Kinh nghiệm chọn vách ngăn cầu thang phong thủy tài lộc hợp mệnh gia chủ

Vách ngăn cầu thang phong thủy mang lại bình an tài lộc

Vách ngăn cầu thang phong thủy cần được chọn một cách phù hợp để đem tới nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Vách ngăn là một thiết bị đang được ưa chuộng trong thiết kế nội thất. Trong đó, phong thủy vách ngăn luôn là vấn đề được quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến đời sống của gia đình. Vậy vách ngăn cầu thang phong thủy là gì? Nó có tác dụng của nó như thế nào và cách bố trí sao cho phù hợp? Cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết.

Vách ngăn cầu thang phong thủy là gì?

Vách ngăn cầu thang phong thủy mang lại bình an tài lộc

Vách cầu thang phong thủy

Đây là thiết bị giúp ngăn cách khu vực cầu thang với không gian phòng khách, phòng bếp. Công dụng chính của nó là giúp cho việc trang trí và che đi phần khuyết điểm của ngôi nhà. Đồng thời đảm bảo được an toàn cho gia chủ khi sử dụng cầu thang.

Đặc biệt, những tấm vách ngăn cầu thang này còn giúp cho gia chủ thêm may mắn, thu hút tài lộc. Ngoài ra còn đem đến không gian sống thông thoáng.

Những mẫu vách ngăn sắt CNC cầu thang vách bằng sắt được gia công tinh sảo

Kinh nghiệm thi công vách ngăn cầu thang phong thủy

Phong thủy vách ngăn khá quan trọng. Nếu bạn lắp đặt đúng cách sẽ giúp sinh khí, thu tài vận lộc vào nhà. Một số địa điểm nên đặt vách như:

– Khu vực huyền quang – nơi chính giữa ngôi nhà: đảm bảo sự riêng tư cho chủ nhà. Đồng thời ngăn luồng khí xấu đi vào bên trong ngôi nhà.

– Nếu cầu thang nhà bạn có thiết kế xuyên tâm thì nên được đặt một vách ngăn chắn lại. Điều này nhằm để tránh sát khí vào nhà.

– Hướng đi xuống của cầu thang đối diện cửa chính không nên đặt vách ngăn. Bởi những khi xấu sẽ không thoát được ra ngoài.

– Cầu thang cạnh phòng ngủ có nhà vệ sinh thì nên vách ngăn trước cửa.

– Cầu thang cạnh phòng vệ sinh với cửa bếp, ban công với cửa chính thì cũng nên đặt vách ngăn để che đi.

Lưu ý: Tuyệt đối không đặt vách ngăn và ghế sofa ngay lại với nhau. Đồng thời, vách ngăn cũng không được đặt đối diện với cửa bếp.

Vách ngăn nhôm nội thất phong thủy cầu thang hiện đại

Không đặt vách ngăn và sofa quay lưng với nhau

Vách ngăn cầu thang cạnh phòng khách – phòng bếp

Những ngôi nhà, căn hộ có diện tích nhỏ thường có thiết kế phòng bếp và phòng khách liền kề để tiết kiệm không gian. Vì thế, bạn nên lựa chọn những mẫu vách mỏng, vách CNC màu trắng để tạo cảm giác thoáng. Từ đó giúp ngôi nhà trở nên rộng rãi hơn.

Mau vach ngan phong thuy cau thang canh phong bep

Vách ngăn cầu thang cạnh phòng khách – phòng bếp

Vách ngăn cầu thang cạnh phòng khách – phòng ngủ

Vách cầu thang này sẽ mang lại cho gia chủ nhiều may mắn, tài lộc và sức khỏe. Đặc biệt là phòng khách, phòng ngủ có diện tích cho thì vách cầu thang nên chọn màu sáng. Nó sẽ đem đến cảm giác thư giãn, dễ chịu hơn.

Kích thước vách ngăn cầu thang phong thủy

Thực tế, kích thước bức vách ngăn cầu thang không cần tiêu chuẩn. Tùy theo diện tích nhà ở hoặc sở thích của gia chủ mà người ta có thể lựa chọn những kích thước phù hợp. Bạn có thể lựa chọn kích thước vách kịch trần hoặc thiết kế lửng đều được.

Hy vọng những thông tin về vách ngăn cầu thang phong thủy trên sẽ giúp cho bạn có được sự lựa chọn phù hợp.

Rate this post

Minh Bùi, CEO - Cofounder VietPhapGroup cùng chung tay thực hiện sứ mệnh: “Kết nối không gian ngôi nhà Việt, trao giá trị lớn qua những ô cửa nhỏ!”

Minh Bùi