Vách ngăn cầu thang nhà ống và cách tính giá vách từ nhiều vật liệu khác nhau

Vach ngan cau thang nha ong bang nhom ket hop voi sat CNC

Vách ngăn cầu thang nhà ống hiện được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Để tính được giá và tham khảo mẫu vách ấn tượng, mời bạn tham khảo bài viết.

Giá vách ngăn cầu thang nhà ống hiện nay dao động trong khoảng 800.000 – 2.500.000đ/m2. Sở dĩ có giá thành dao động bởi nó chịu ảnh hưởng của nhiều yếu tố khác nhau. Chẳng hạn như: chất liệu, độ tỉ mỉ khi gia công, kích thước,… Để biết cách tính giá và chọn được mẫu vách ngăn cầu thang đẹp, mời bạn cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây.

Vách ngăn cầu thang nhà ống bằng lam nhôm bền đẹp

Làm vách ngăn cầu thang nhà ống lam nhôm vân gỗ đẹp

Vách ngăn cầu thang nhà ống là gì?

Cầu thang nhà ống có chức năng chính là để di chuyển qua lại giữa các tầng. Trong đó, việc sử dụng vách ngăn cho cầu thang chính là một phương pháp giúp phân định không gian cầu thang với khu vực khác của ngôi nhà.

Ngoài ra, việc sử dụng vách ngăn này đem tới rất nhiều lợi ích. Cụ thể như:

– Phân chia không gian giữa ngôi nhà.

– Che phần khuyết điểm của ngôi nhà.

– Tạo sự thông thoáng cao hơn so với xây tường gạch hoặc bê tông.

– Sử dụng vách ngăn cũng là một ý tưởng trang trí, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà nhờ đa dạng kiểu dáng, mẫu mã.

– Giúp thay thế tay vịn, đảm bảo an toàn cho gia chủ.

Cách tính giá vách ngăn cầu thang

Để ước tính được giá vách ngăn cầu thang cho nhà ống thì bạn lấy đơn giá vật liệu thi công nhân với diện tích vách ngăn. Tuy nhiên, tùy theo từng loại vách ngăn khác nhau sẽ có giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo giá một số loại vách ngăn kèm với chất liệu thi công sau.

Vách ngăn cầu thang làm bằng nhôm nội thất bản to

Vach ngan cau thang nha ong bang nhom ket hop voi sat CNC

Mẫu vách ngăn kết hợp giữa nhôm và sắt CNC đẹp hiện đại

Loại vách ngăn này được sử dụng phổ biến nhất nhờ tính đa dạng. Những mẫu vách ngăn làm bằng gỗ thường có nhiều kiểu dáng và nhiều giá thành. Với ưu điểm làm từ nhôm sang trọng, nó còn có thể sử dụng làm các kệ trang trang trí hiệu quả cho ngôi nhà.

– Những loại vách ngăn nhôm kiểu đơn giản thường có giá từ 2.400.000 đến 2.800.000đ/m2.

– Vách ngăn nhôm kết hợp thép CNC hoa văn có giá từ 3.000.000 đến 4.500.000đ/m2.

Vách ngăn cầu thang nhà ống bằng kính

Các mẫu vách ngăn cầu thang nhà ống bằng kính đẹp

Vách ngăn kính

Chất liệu kính thường được sử dụng trong những không gian nhà hiện đại. Các mẫu vách ngăn cầu thang kính thường chỉ sử dụng kính làm vật liệu chính. Vì vậy, việc thi công vách ngăn kính cũng có giá thành khá cao tùy theo loại kính.

Bởi vậy, bạn cần cân nhắc tài chính trước khi lựa chọn. Giá thành khi thi công làm vách ngăn kính có giá từ 750.000 – 2.000.000 đ/m2.

Vách ngăn cầu thang bằng kim loại – hợp kim

Lam vach ngan cnc nha ong Cau Giay dep

Vách ngăn CNC thép hợp kim

Vach ngan cau thang bang inox ma vang dep sang trong

Vách ngăn bằng inox mạ titan màu vàng bền đẹp đẳng cấp

Chất liệu được sử dụng phổ biến nhất đó là thép, nhôm, sắt… Tùy theo công nghệ và kích thước cũng như kiểu dáng của vách ngăn. Giá thành của chúng dao động trong khoảng từ 3.000.000 đ/m2.

Có thể thấy, vách ngăn cầu thang nhà ống đem lại khá nhiều công dụng cho ngôi nhà. Giá thành của chúng cũng rất đa dạng. Vì vậy, tùy theo điều kiện kinh tế của mình mà bạn nên cân nhắc lựa chọn mẫu vách phù hợp.

Rate this post

Minh Bùi, CEO - Cofounder VietPhapGroup cùng chung tay thực hiện sứ mệnh: “Kết nối không gian ngôi nhà Việt, trao giá trị lớn qua những ô cửa nhỏ!”

Minh Bùi