Ưu Điểm Cửa Nhôm Xingfa So Với Các Loại Cửa Nhôm Thông Thường

Chia sẻ

Được tin dùng và ứng dụng trong hầu hết các công trình cao cấp hiện nay, cửa nhôm Xingfa được xem là một trong bốn loại cửa nhôm tốt nhất thế giới. Với những ưu điểm về độ thẩm mỹ cùng chất liệu sản xuất đạt chuẩn Quốc Tế nhưng giá thành lại hợp lý, cửa nhôm Xingfa thường được dùng trong các công trình lớn như: bệnh viện, trường học, khu căn hộ cao cấp, biệt thự,…

Nếu bạn đã nghe nhiều về nhôm Xingfa nhưng lại chưa biết hết về những ưu điểm cửa nhôm Xingfa so với những loại cửa nhôm khác thì đừng bỏ qua bài viết mà Việt Pháp Group chia sẻ bên dưới nhé!

Nguồn gốc cửa nhôm Xingfa

Cửa nhôm Xingfa có xuất xứ tại Quảng Châu (Trung Quốc), được sản xuất trên dây chuyền thiết bị hiện đại đạt chuẩn Quốc Tế về tính thẩm mỹ và độ bền theo thời gian. Hiện nay, cửa nhôm Xingfa đang được sử dụng rất nhiều trong các công trình cao cấp tại Việt Nam như: biệt thự, khu căn hộ, tòa nhà, bệnh viện, trường học,…

Cửa nhôm Xingfa nổi bật với thiết kế chính diện bao gồm hai đường gân chạy dọc theo thân profile đạt tính thẩm mỹ cao với kích thước độ dày khoảng từ 1,4 – 2mm.

Các hệ nhôm Xingfa

Đặc điểm nhận diện của cửa nhôm Xingfa so với các loại cửa nhôm khác chính là dấu tem đỏ nổi bật được in trên bề mặt cửa nhôm. Một số hệ nhôm Xingfa đang được nhập khẩu, sản xuất và sử dụng tại Việt Nam như:

Cửa nhôm Xingfa hệ 55

Nhôm Xingfa hệ 55 là một trong những thanh profile nhôm Xingfa được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy sản xuất chính tại Quảng Châu (Trung Quốc), có tem đỏ và độ dày 1,4mm đối với cửa sổ thông thường và 2mm đối với loại cửa sổ xếp trượt 6-8 cánh.

Cửa nhôm Xingfa hệ 55 với thân nhôm được sơn tĩnh điện giúp bền màu theo thời gian, đạt được các thông số kỹ thuật chuẩn Quốc Tế.

Cửa nhôm Xingfa hệ 93

Cửa nhôm Xingfa hệ 93 được nhập khẩu 100% từ nhà máy sản xuất theo dây chuyền thiết bị hiện đại đạt chuẩn Quốc Tế tại Quảng Châu (Trung Quốc), có chứng nhận tem đỏ và thường được sử dụng chủ yếu cho các thiết kế cửa lùa trượt.

Thiết kế cửa cánh của hệ nhôm Xingfa 93 rộng đến 2m, trượt qua lại vô cùng dễ dàng, cùng đặc điểm mở trượt về một bên giúp tiết kiệm diện tích.

Cửa nhôm Xingfa hệ 65

Cửa nhôm Xingfa hệ 65 với độ dày từ 3 – 3,5mm được dùng như vách mặt dựng để thay thế cho các bức tường gạch nặng nề bên trong các trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng. Hệ nhôm Xingfa 65 có thể chịu được áp lực của gió hoặc các lực chấn động mạnh khác, đồng thời còn có được vẻ ngoài có tính thẩm mỹ cao.

Ưu điểm của cửa nhôm Xingfa so với các loại cửa thông thường khác

Ưu điểm của cửa nhôm Xingfa về thẩm mỹ

Cửa nhôm Xingfa sử dụng kính cường lực có độ dài 8mm, 100mm với khung bên ngoài có kích thước lớn, khi ghép vào giúp tạo hệ cửa chắc chắn, nhờ vậy chịu được độ va đập cao và lực vặn xoắn lớn. Bên cạnh đó, tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng mà cửa nhôm Xingfa được trang trí với các hoa văn và màu kính khác nhau.

Cửa nhôm Xingfa thích hợp cho những cửa có diện tích lớn như cửa chính, cửa ra vào, hoặc cửa sổ có bề dài lớn. Mỗi thanh profile nhôm Xingfa được thiết kế với các chức năng riêng giúp khi ghép vào nhau sẽ khít không tạo ra khe hở. Nhờ vậy giúp ngôi nhà trở nên thông thoát và sáng sủa hiện đại hơn.

Ưu điểm của cửa nhôm Xingfa về chất liệu

Cửa nhôm Xingfa có những khoang rỗng giúp cách nhiệt, giúp hạn chế sự thoát hơi lạnh hay sự xâm nhập của hơi nóng vào bên trong căn phòng. Đồng thời với hệ thống cách âm tốt do cửa nhôm dày từ 1,4 – 2mm, giúp hoạt động bên trong căn phòng được thoải mái hơn, tránh được những tạp âm từ bên ngoài.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *