Tìm hiểu về cổng xếp inox

Cong xep inox tu dong khong ray

Bạn đang muốn tìm hiểu về cổng xếp inox chạy điện để lắp đặt cho cơ quan, bạn chưa biết nhiều về cổng xếp inox. Sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về cổng xếp inox chạy điện để giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm trên nhé.

Cổng xếp inox chạy điện rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại, tùy theo mẫu cổng mà có mức giá khác nhau, phù hợp với nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Cấu tạo cổng xếp inox chạy điện

Cổng xếp inox được làm từ inox 201 hoặc inox 304. Cổng làm bằng inox 304 sẽ có giá thành cao hơn cổng xếp inox 201.

Mẫu cổng xếp inox tự động

Mẫu cổng xếp inox tự động

Cổng xếp inox được cấu tạo bởi 3 phần chính: Đầu cổng, thân cổng và bộ điều khiển chuyển động (động cơ điện).

Đầu cổng xếp inox

Đầu cổng xếp inox có kích thước chiều rộng khoảng 420mm là phần chứa động cơ cổng xếp phía trong.

Thân cổng xếp inox

Thân cổng là phần nối kế tiếp của đầu cổng, được tạo thành bởi những thanh inox uốn cong (trụ chính) và được liên kết chuyển động bởi những thanh đan phụ và hệ bánh xe phù hợp với cơ cấu chuyển động của động cơ.

Motor cổng xếp inox

Bộ động cơ điện giúp đóng/mở cổng xếp tự động được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Motor cổng xếp được lắp đặt trong đầu cổng có công suất 370W, dùng dòng điện 220V xoay chiều, được điều khiển đóng mở từ xa, có thể dùng tay mở cửa trong trường hợp khẩn cấp hoặc mất điện.

Motor cổng xếp được gắn thiết bị cảm biết nhiệt: khi nhiệt độ ngoài trời quá nóng hoặc motor vận hành nhiều sinh nhiệt nếu thân motor cổng xếp nóng quá 70oC nó sẽ tự ngắt để bảo vệ động cơ.

Khi lắp cổng xếp tự động quý khách có thể lựa chọn lắp thêm màn hình led (màn hình hiện thị) ở đầu cổng, thông thường màn hình hiện thị này được cài tên công ty + ngày tháng năm hoặc theo yêu cầu của khách hàng.

Cổng rào xếp inox chạy điện có thể lựa chọn lắp động cơ có ray hoặc không ray.

Với kiểu động cơ cổng chạy ray quý khách có thể lựa chọn lắp đặt cổng 1 ray bánh xe nhựa PA, hoặc lắp cổng chạy 2 ray sử dụng bánh xe thép.

Ngoài ra quý khách cũng có thể lựa chọn cổng không ray, bánh xe được làm bằng nhựa PA, hệ thống dẫn hướng khi lắp cổng xếp không ray là các cục nam châm hình trụ được định vị âm dưới nền theo một đường thẳng giúp cổng xếp chạy thẳng hơn và định vị hành trình hoạt động của cổng. Tuy nhiên giá của motor cổng xếp không ray cao hơn so với motor cổng xếp có ray.

Xem thêm

So sánh cổng xếp inox và cổng xếp hợp kim nhôm

Báo giá cổng xếp inox của công ty tại đây bạn nhé.

Thị trường cổng xếp inox tại Việt Nam

Hiện nay, cổng xếp inox hiện đang cung cấp trên thị trường có thể được sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu từ nước ngoài chủ yếu là Trung Quốc. Mẫu mã cổng xếp rất đa dạng, tùy theo mẫu và cách sử dụng vật tư mà có giá khác nhau.

Công ty việt pháp chuyên cung cấp và lắp đặt cửa cổng xếp inox tự động với nhiều mẫu đa dạng, giá cả hợp lý, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ về sản phẩm được tốt nhất.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như báo giá tốt nhất – rẻ nhất!

Zalo hotline

Bài viết liên quan

One thought on “Các cách sơn trên bề mặt inox đạt độ bám dính cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *