Tìm hiểu chi tiết các tấm vách ngăn phòng được yêu thích nhất hiện nay

Tấm vách ngăn phòng bằng kính mờ phù hợp cho không gian phòng ngủ

Tấm vách ngăn phòng nào hiện đang được yêu thích nhất trên thị trường? Tìm hiểu và lựa chọn ngay cho mình tấm vách ngăn phù hợp và đẹp nhất!

Vách ngăn văn phòng có vai trò quan trọng trong việc phân chia không gian, tạo sự thoải mái khi làm việc. Vì thế, bạn sẽ cần biết thêm về các loại tấm vách ngăn văn phòng để dễ dàng chọn lựa và lắp đặt. Nhanh chóng tìm hiểu thông tin sau, bạn sẽ có được những gợi ý tốt nhất.

Tấm vách ngăn phòng bằng kính mờ phù hợp cho không gian phòng ngủ

Tấm ngăn phòng bằng kính mờ đóng mở linh hoạt

Vách ngăn panel ngăn phòng

Panel là một dạng vật liệu cách âm, chống thấm và cách nhiệt rất tốt. Vật liệu này có độ bền cao, trọng lượng nhẹ, chống ẩm mốc, bụi bẩn tối ưu. Tấm vách ngăn văn phòng panel có vẻ đẹp đơn giản nhưng tinh tế, đảm bảo sự sạch sẽ, sang trọng cho không gian văn phòng.

Tấm vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực

Tấm vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực là vách ngăn sử dụng kính cường lực và phụ kiện đi kèm để ngăn cách không gian. Vách ngăn này tạo cảm giác không gian rộng hơn, thoáng đãng hơn.

Làm tấm vách ngăn phòng bằng kính cường lực bền đẹp

Tấm vách ngăn văn phòng bằng kính cường lực

Tam vach ngan phong bang kinh ket hop khung nhom he slim dong mo nhe nhang

Tấm cửa vách ngăn phòng tiện lợi

Loại vách ngăn này có độ bền đỉnh cao vì chống va đập tốt, chịu lực tốt. Nó còn có khả năng cách nhiệt, cách âm tối ưu, giúp khôn gian văn phòng yên tĩnh, thoải mái hơn.

Vach ngan khung nhom kinh trong phong

Sư dụng vách ngăn khung nhôm kính trong phòng

Vách ngăn ngăn phòng nhựa PVC

Đây là loại vách ngăn văn phòng được yêu thích bởi các văn phòng hiện đại. Vách ngăn này được làm từ nhựa Polyvinyl Clorua. Loại này có ưu điểm là vẻ đẹp với màu sắc đa dạng như màu gỗ, vân đá, trong suốt.

Ngoài ra, loại vách ngăn này còn có độ bền cao, tuổi thọ trung bình có thể tới 20 năm. Các tấm vách ngăn văn phòng nhựa PVC còn được yêu thích nhờ thi công đơn giản, tiết kiệm thời gian.

Vách ngăn gỗ Composite cho văn phòng

Gỗ Composite là nguyên liệu tổng hợp tạo ra từ nhựa và bột gỗ. Loại vách ngăn này được sản xuất theo quy trình đặc biệt, độ bền cao, vẻ đẹp đa dạng. Lắp đặt vách ngăn văn phòng này không gian sẽ sang trọng, hài hòa hơn hẳn.

Vách ngăn gỗ Composite thích hợp cho văn phòng vì có khả năng chống mốc, ít bị công vênh và có màu sắc rất đa dạng. Đầu tư vách ngăn này ưu thế hơn vách ngăn bằng gỗ tự nhiên vì giá thành hợp lý hơn, vẻ đẹp đa dạng hơn hẳn.

Vach ngan phong bang tam nhua composite

Tấm nhựa composite làm vách ngăn

Tìm hiểu các loại vách ngăn phòng khách và bếp đẹp sang trọng, hiện đại

Vách ngăn CNC cho văn phòng

Vách ngăn CNC là vách ngăn được sản xuất tổng hợp từ các nguyên liệu khác nhau như kính, gỗ MDF, sắt, Kica hoặc kể cả gỗ tự nhiên. Sau đó chúng được sơn màu và dùng máy CNC ở công đoạn cuối tạo nên vẻ đẹp riêng.

Tấm vách ngăn phòng sắt cắt cnc từ động đẹp mắt

Loại vách ngăn CNC có nhiều kiểu dáng, đường nét hoa văn đa dạng

Loại vách ngăn này có nhiều kiểu dáng, đường nét hoa văn rất đa dạng. Thay thế các bức tường nặng nề bằng loại vách ngăn này sẽ giúp không gian hài hòa, thông thoáng hơn. Vách ngăn CNC sẽ mang đến vẻ đẹp thanh thoát, tinh tế và nhẹ nhàng, giúp văn phòng trở thành nơi làm việc lý tưởng nhất.

Trước những tấm vách ngăn phòng được yêu thích nhất hiện nay. Hy vọng bạn tìm được vách ngăn phù hợp và đẹp nhất cho văn phòng của mình. Tấm vách ngăn văn phòng đẹp, tinh tế và bền bỉ sẽ là cách giúp văn phòng hoạt động thoải mái, hiệu quả hơn hẳn.

Rate this post

Minh Bùi, CEO - Cofounder VietPhapGroup cùng chung tay thực hiện sứ mệnh: “Kết nối không gian ngôi nhà Việt, trao giá trị lớn qua những ô cửa nhỏ!”

Minh Bùi

Khám phá các mẫu thiết kế khác