Các loại phụ kiện cửa trượt quay nhôm cao cấp trên thị trường

Bộ phụ kiện cửa trượt quay nhôm zhongkai AGS100 hoàn chỉnh

Phụ kiện cửa trượt quay như thế nào? có bao nhiêu loại thì hãy cùng Việt Pháp tìm hiểu về các loại phụ kiện cửa trượt quay hiện nay nhé.

Cửa trượt quay hiện nay đang rất HOT trên thị trường toàn quốc bởi tính ưu việt khi mở, có thể mở quay hết hợp mở trượt tạo cho không gian sử dụng vô cùng rộng rãi.

Đặc điểm chung của các loại phụ kiện cửa trượt quay

Dù bạn lựa chọn lắp cửa trượt quay loại nào đi chăng nữa thì bộ phụ kiện đồng bộ cửa trượt quay cũng gồm các loại sau:

  • Khóa đơn điểm
  • Tay nắm cửa: có dạng hình chữ C với chiều dài 600mm hoặc 800mm
  • Bản lề cối: bản lề cối lõi phi 10
  • Bánh xe đơn (treo trên)
  • Bánh xe dẫn hướng dưới
  • Bộ chuyển đầu ray: có tác dụng giúp di chuyển cánh dễ dàng từ ray tĩnh sang ray động.
  • Chốt cánh phụ gồm 3 loại: bộ chốt tiêu chuẩn, bộ chốt thế hệ mới và bộ chốt tự động.

Hình ảnh các loại phụ kiện cửa trượt quay

Dưới đây là hình ảnh phụ kiện cửa trượt quay nhôm hệ Zhongkai, Eurotech, Omega để các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về dòng sản phẩm cửa trượt quay hiện nay nhé.

Bộ phụ kiện cửa trượt quay nhôm zhongkai AGS100 hoàn chỉnh

Bộ phụ kiện đầy đủ cửa trượt quay nhôm zhongkai

Bo phu kien cua truot quay nhom omega

Bộ phụ kiện cửa trượt quay nhôm Omega

Tay nam cua truot quay nhom omega

Tay nắm cửa trượt quay nhôm omega

Bo phu kien chinh cua cua truot quay nhom Eurotech

Bộ phụ kiện đầy đủ cửa trượt quay nhôm kính cao cấp Eurotech

Tính năng của các loại phụ kiện cửa trượt quay

Đối với khóa cửa, bản lề, bánh xe treo trượt trên và bánh xe dẫn hướng dưới các bạn quá là tường tận tính năng và tác dụng của từng loại rồi phải không nào?

Chính vì thế tôi sẽ không đi sâu vào vấn đề này nữa nhé! Thay vào đó tôi sẽ chia sẻ tới các bạn thật tường tận về các loại phụ kiện bổ trợ để sản xuất cửa trượt quay từng loại để các bạn có thể so sánh thiệt hơn của từng hệ cửa nhé.

Cac loai chot canh phu cua truot quay

Các loại chốt cánh phụ cửa trượt quay

Đầu tiên phải kể đến bộ chốt cánh phụ cửa trượt quay. Bộ chốt đương nhiên dùng để chốt cánh rồi ai mà chẳng biết! nhưng tại sao tôi lại chia sẻ thông tin về bộ chốt này?

Bạn thấy đấy hiện nay bộ chốt cánh phụ được chia ra làm 3 loại với giá thành từng loại khác nhau, nếu bạn là thợ nhôm kính trong ngành thì chẳng nói làm gì, nhưng nếu bạn chưa hiểu nhiều về tính năng của bộ chốt này hãy xem những chia sẻ dưới đây để có lựa chọn phù hợp nhé.

Bộ chốt tiêu chuẩn: gồm 2 chốt bật ở cánh quay và 1 chốt rút ở cánh trượt. Bộ chốt này có giá thành thấp nhất nhưng nếu một ngày âm u nào đó chẳng may bị hỏng chốt thì sự thay thế hơi khó chút.

Bộ chốt thế hệ mới: gồm chốt gạt cánh quay và chốt đố động kéo dài lắp ở cánh trượt. Bộ chốt này có giá cao hơn bộ chốt tiêu chuẩn 500.000 đồng/bộ với bộ 4 cánh, 300.000 đ/bộ với bộ 2 cánh. Bộ chốt này khắc phục được nhược điểm của bộ chốt tiêu chuẩn bởi khi hỏng hóc sẽ thay thế dễ dàng hơn.

Bộ chốt tự động: gồm 2 chốt tự động cánh quay và 1 chốt lắp liên động với khóa ở cánh trượt. Đúng như tên gọi của nó, thay vì phải dùng tay bật lẫy chốt như bộ chốt tiêu chuẩn và chốt thế hệ mới thì ở bộ chốt này, tất cả các thao tác trên cửa đều hoàn toàn tự động. Giá thành bộ chốt tự động cao hơn bộ chốt tiêu chuẩn 1.200.000 đ/bộ với bộ 4 cánh, giá cao hơn bộ chốt thế hệ mới 1.000.000 đ/bộ đối với bộ 4 cánh.

Cac chi tiet phu kien lap dat cho cua truot quay

Một số phụ kiện bổ trợ để lắp cửa trượt quay

Ke rút góc: có tác dụng chống xé cửa, chống vẹo cánh vô cùng hiệu quả.

Đệm U kê kính: có tác dụng gông và điều chỉnh tấm kính để chống xệ cánh.

Đầu bị ray tĩnh, ray động: có đầu bịt trái và phải, có nhiệm vụ giúp cánh di chuyển dễ dàng, khi chuyển động từ ray tĩnh sang ray động.

Ke nhảy: dùng để ghép góc các cánh cửa thành một cánh hoàn chỉnh. Đối với ke ghép góc cánh, dùng ke nhảy 14×23 và ke đệm góc.

Đối với cửa trượt quay nhôm Eurotech ke nhảy sử dụng đệm nhựa, còn cửa trượt quay nhôm hệ Zhongkai và Omega đệm ke nhảy được làm bằng nhôm bền hơn, cánh sẽ cứng cáp hơn rất nhiều, khi sử dụng lâu dài không lo bị sệ cánh.

Cửa nhôm kính mở trượt quay giá bao nhiêu 1m2

Hinh anh cua truot quay lap dat hoan thien tai cong trinh

Hình ảnh bộ cửa trượt quay lắp đặt hoàn thiện

Mức giá làm cửa trượt quay giao động từ 2.000.000 – 3.200.000 đ/m2 giá phụ thuộc vào kích thước và quy cách từng bộ cửa.

Ngoài ra, cũng cần kể đến một số yếu tố khác nữa tại thời điểm mua hàng, số lượng mua hàng, không gian thời gian mua bán lắp đặt,…

Điều quan trọng là bạn phải chọn lựa được cho mình địa chỉ phân phối cửa trượt quay tại Hà Nội uy tín, chất lượng để đặt niềm tin. Tuyệt đối không nên chọn bừa, chọn đại một địa chỉ nào đó tránh trường hợp ảnh hưởng đến việc sử dụng cũng như chế độ bảo hành sản phẩm về sau.

Bạn quan tâm xem ngay:

Hướng dẫn cách làm cửa trượt quay và bộ công thức cắt nhôm chuẩn cho thợ tại đây.

Rate this post

Minh Bùi, CEO - Cofounder VietPhapGroup cùng chung tay thực hiện sứ mệnh: “Kết nối không gian ngôi nhà Việt, trao giá trị lớn qua những ô cửa nhỏ!”

Minh Bùi