Phụ kiện cửa nhôm PMA nhập khẩu chính hãng tại Việt Pháp

Phụ kiện cửa đi cửa nhôm PMA

Bạn đang tìm hiểu về phụ kiện cửa nhôm PMA không biết phụ kiện gồm những gì. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn các dòng phụ kiện sử dụng cho cửa nhôm PMA.

Bất kỳ một hệ cửa nhôm kính nào để làm thành một bộ cửa hoàn chỉnh đều cần phải có phụ kiện để lắp ghép cho cửa để cửa có thể sử dụng được. Nhưng mỗi một hệ nhôm sẽ dùng một loại phụ kiện khác nhau do cấu tạo thanh profile khác nhau nên phụ kiện không thể dùng chung cho nhau được.

Vậy phụ kiện dùng cho cửa nhôm PMA gồm những loại nào? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn các loại phụ kiện dùng cho cửa nhôm hệ PMA.

Tổng hợp các loại phụ kiện cửa nhôm hệ PMA

Phụ kiện cửa sổ cửa nhôm PMA

Phụ kiện cửa nhôm PMA

Bạn quan tâm xem ngay:

Công thức làm nhôm PMA và cách trừ khe hở chuẩn nhất cho thợ.

Trên đây là hình ảnh bản lề cối dùng cho cửa đi và cửa sổ, khóa được chia ra làm hai loại là khóa tay gạt đơn điểm và khóa tay gạt đa điểm.

Phụ kiện có hai màu sắc cơ bản là màu trắng và màu đen để bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với màu sắc của khung nhôm bạn đang dùng.

Phụ kiện cửa đi cửa nhôm PMA

Phụ kiện sử dụng cho cửa đi nhôm PMA

Cửa nhôm PMA đang chiếm được nhiều tình cảm từ phía khách hàng. Hãy xem ngay giá cửa nhôm PMA để có những lựa chọn tốt nhất cho mình bạn nhé.

Trên đây là hình ảnh phụ kiện dùng cho cửa nhôm hệ PMA bao gồm: Tay nắm dùng cho cửa sổ mở quay, mở hất. Tay nắm có hai loại là tay nắm đơn điểm và đa điểm. Khi dùng tay nắm đa điểm bạn sẽ phải mua thêm thanh chuyển động và vấu chốt cho cửa như vậy mới đủ bộ, tùy vào kích thước của cửa mà chọn mua thanh chuyển động cho phù hợp.

Ví dụ cửa sổ mở quay cao 1500mm bạn nên chọn thanh chuyển động dài 600mm hoặc 800mm.

Bản lề chữ A lắp cho cửa sổ mở quay hoặc mở hất sẽ khác nhau, nên khi mua bạn cần chú ý trách nhầm lẫn sảy ra làm mất thời gian đổi trả hàng và khi đổi trả hàng bạn có thể bị chặt chém hoặc không cho đổi.

Bản lề chữ A cho cửa sổ mở quay sẽ mở được 900, còn bản lề lắp cho cửa sổ mở hất chỉ mở được 450. Bạn cũng có thể dùng bản lề chữ A lắp cho cửa sổ mở quay để lắp cho cửa sổ mở hất, nhưng khi đó bạn sẽ phải lắp thêm chống sao cho cửa.

Hình ảnh trên chúng tôi còn cung cấp cho các bạn bánh xe cửa lùa, ke nhảy ghép góc cửa, ke inox tăng cứng và ke bắt đố cửa.

Rate this post

Minh Bùi, CEO - Cofounder VietPhapGroup cùng chung tay thực hiện sứ mệnh: “Kết nối không gian ngôi nhà Việt, trao giá trị lớn qua những ô cửa nhỏ!”

Minh Bùi