Làm sao để thiết kế ô thoáng cầu thang đúng cách? Lấy sáng tốt

Ô thoáng lấy sáng giếng trời cho cầu thang sắt hộp đẹp

Với những người làm xây dựng, thiết kế ô thoáng cầu thang đã không còn quá xa lạ. Vậy làm thế nào để thiết kế đúng cách và chuẩn đẹp, cùng xem bài viết dưới đây.

Thiet ke can nha lay sang tot cho o cau thang

Làm sao để có thiết kế ô thoáng cho cầu thang đúng cách?

Cầu thang một trong những thiết kế cũng như bộ phần không thể thiếu của nhiều căn nhà tầng. Cầu thang có đẹp cũng sẽ là điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn.

Chính vì vậy thiết kế ô thoáng cầu thang đúng cách và đẹp cũng là băn khoăn của không ít khách hàng đang quan tâm. Vậy hãy để bài viết dưới đây giải đáp cho bạn.

Các lý do nên thiết kế ô thoáng cầu thang?

Với nhiều nhiều người thường không quá quan tâm đến thiết kế ô thoáng cho cầu thang, bởi nghĩ nó không cần thiết và mất thời gian.

Tuy nhiên suy nghĩ này đã thay đổi sau nhiều năm trở lại đây. Vì dần dần mọi người đều hiểu được vai trò cũng như cũng như sự quan trọng của thiết kế ô thoáng mang đến giá trị vẻ đẹp cho căn nhà của bạn.

Dưới đây là một vài lý do bạn có thể tham khảo:

– Với nhiều người đam mê thiết kế cũng như những người trong ngành xây dựng, cầu thang được coi như là xương sống của một căn nhà. Một căn nhà với một chiếc cầu thang được thiết kế tinh tế cũng là một điểm nhấn chấm phá không hề nhỏ cho căn nhà của bạn.

Ô thoáng lấy sáng giếng trời cho cầu thang sắt hộp đẹp

Ô thoáng lấy sáng giếng trời cho cầu thang sắt hộp đẹp

Mẫu ô thoáng giếng trời bằng kính lớn cho khu vực thang đẹp

Mẫu ô thoáng giếng trời bằng kính lớn cho khu vực thang đẹp

Sử dụng mái kính  giếng trời không những tô thêm tính thẩm mỹ cho công trình mà còn đem đến tiện ích lấy sáng và tạo độ thông thoáng tuyệt vời.

Do vậy việc thiết kế tỉ mỉ cho các chi tiết từ ô thoáng của cầu thang chính là góp phần vào việc làm đẹp thêm cho căn nhà.

– Việc thiết kế các ô thoáng này phù hợp cũng giúp cho việc di chuyển của các thành viên trong gia đình được thuận lợi hơn khá nhiều. Đảm bảo an toàn cho người di chuyển.

– Với những căn nhà có diện tích hạn chế, việc biết thiết kế và tận dụng các khoảng cách ô thoáng một cách thích hợp. Cũng là một trong những phương pháp giúp cho không gian sống của bạn trở lên thoáng đãng và rộng hơn.

– Với nhiều căn nhà ở phố, việc hạn chế ánh sáng vào nhà là rất lớn. Do vậy việc thiết kế các ô thoáng bằng hệ cửa nhôm giúp tăng ánh sáng vào ngôi nhà của bạn hơn rất nhiều. Giúp cho ngôi nhà của bạn luôn có ánh sáng tự nhiên, không gian sống được nâng tầm.

Lam o thoang cau thang tu cua so nhom kinh hoan hao

Làm ô thoáng cầu thang từ cửa sổ khung nhôm kính giải pháp hoàn hảo

Kinh nghiệm chọn Cửa sổ cầu thang đẹp chất lượng, giá tốt.

Làm sao để thiết kế ô thoáng cầu thang?

Đây chắc hẳn là một câu hỏi được khá nhiều những khách hàng và người sử dụng dịch vụ quan tâm. Vậy làm sao để có được một thiết kế ô thoáng vừa đẹp lại vừa thu hút và phù hợp.

Dưới đây sẽ là một trong những giải đáp hữu ích cho bạn:

– Nên cân nhắc khoảng cách giữa các ô thoáng để việc di chuyển giữa các bậc thang được đảm bảo nhất.

Mẫu ô thoáng lấy sáng cho cầu thang inox đẹp

Mẫu ô thoáng lấy sáng cho cầu thang inox đẹp

9+ Mẫu cầu thang inox 304 đẹp tay vịn chắc chắn mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn.

– Dựa trên thiết kế có sẵn của căn nhà để có được các điều chỉnh phù hợp.

– Điều quan trọng nhất của thiết kế ô thoáng cho cầu thang là sự hợp lý và tính tiện dụng cao.

Từ những chia sẻ trên, chắc hẳn mỗi chúng ta những ai còn đang băn khoăn về các thiết kế ô thoáng cầu thang sao cho đúng cách. Thì chắc hẳn đã được giải đáp được phần nào.

Chúc bạn sớm tìm được thiết kế phù hợp với không gian ngôi nhà của mình.

Rate this post

Minh Bùi, CEO - Cofounder VietPhapGroup cùng chung tay thực hiện sứ mệnh: “Kết nối không gian ngôi nhà Việt, trao giá trị lớn qua những ô cửa nhỏ!”

Minh Bùi

Khám phá các mẫu thiết kế khác