Nhôm việt pháp có mấy loại và cách nhận biết sản phẩm chính hãng

Nhôm việt pháp có mấy loại và các loại thông dụng

Nhôm việt pháp có mấy loại, đâu là sản phẩm chính hãng chất lượng cao? Để biết được đáp án cho câu hỏi trên bạn hãy click ghé thăm bài viết dưới đây của chúng tôi.

Nhu cầu lắp đặt các loại sản phẩm nhôm việt pháp tại thị trường Việt Nam

Khi nhắc đến thị trường nhôm trong nước, chúng ta nghĩ ngay đến nhôm việt pháp. Đây là dòng sản phẩm chiếm lĩnh được thị trường khá lâu, bởi tính thẩm mỹ và chất lượng của sản phẩm.

Cũng chính sự thông dụng và phổ biến trên mà hiện nay nhôm việt pháp đang làm trao đảo trên thị trường bởi giá bán và chất lượng sản phẩm.

Chỉ cần bạn xây sửa nhà, tôi khẳng định với bạn rằng bất kỳ bạn ở ngõ nghách hay con hẻm nào thì nhân viên thị trường đều đến tiếp cận và giới thiệu sản phẩm liên quan, trong đó có cửa nhôm kính. Nếu không là nhôm xingfa thì cũng là nhôm việt pháp. Nhưng đại đa số khách đều chọn nhôm việt pháp bởi chất lượng ok mà giá thành rất phải chăng.

Nhưng có một điều mà bất kỳ khách hàng nào cũng thắc mắc là tại sao cùng một công trình khối lượng và thiết kế như nhau mà lại có nhiều mức giá như vậy? không những thế cùng là nhôm việt pháp nhưng mẫu cũng rất đa dạng.

Tôi kể cho bạn một câu chuyện mà chính tôi nghe được từ khách hàng như sau:

Chú Khiêm là vị khách hàng đã chia sẻ với tôi rằng: Kể từ khi chú xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà chú nhận được rất nhiều bản báo giá và cũng được xem rất nhiều mẫu nhôm việt pháp được tiếp thị và giới thiệu bởi nhân viên thị trường. Giá của họ đưa ra rẻ hơn của cháu nhưng cũng có đơn vị đưa giá cao hơn chút nhưng chú lại chọn tôi bởi một lý do rất hơn giản.

Trong tất cả các mẫu góc mà chú Khiêm xem qua thì chú nhận thấy sự tư vấn và chất lượng sản phẩm đúng như những gì tôi giới thiệu. Mặc dù chú rất thích giá rẻ nhưng chất lượng không đảm bảo chú không làm.

Vậy tôi đã giới thiệu đến vị khách này sản phẩm như nào mà lại được lựa chọn và đánh giá như vậy? Thì bạn hãy xem những gì tôi giới thiệu về sản phẩm nhôm việt pháp dưới đây nhé!

Nhôm việt pháp có mấy loại, các hệ thông dụng

Nhôm việt pháp có mấy loại và các loại thông dụng

Nhôm việt pháp có mấy loại thông dụng như hệ 45, 44, 26

Xét về xuất xứ. Nhôm việt pháp có 2 loại hàng nhập khẩu trung quốc và hàng Việt Nam. Nhưng tôi khuyên bạn không lên lựa chọn nhôm việt pháp có nguồn gốc trung quốc bởi đây là sản phẩm giá rẻ mác nhôm kém chất lượng không bằng hàng trong nước

Vậy nhôm việt pháp trong nước có mấy loại? thì tôi xin chia sẻ với bạn một điều rằng: “ nhôm việt pháp có rất nhiều loại, chất lượng cũng rất đa dạng”.

Nhôm việt pháp được chia ra làm 3 hệ: hệ 4400, hệ 4500 (450) và hệ 2600.

  • Nhôm việt pháp hệ 4400: chuyên dùng cho cửa đi và cửa sổ mở quay, mở hất.
  • Nhôm việt pháp hệ 450 (hệ 4500): dùng làm cửa đi mở quay 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh.
  • Nhôm việt pháp hệ 2600: dùng làm cửa đi hoặc cửa sổ mở trượt lùa 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh.
  • Nhôm việt pháp hệ 1100: dùng thi công lắp đặt vách ngăn, vách mặt dựng.
  • Nhôm việt pháp hệ 1000 víp: dùng cho thiết kế cửa đi và vách chia ô nghệ thuật.

Độ dày của nhôm thanh hệ việt pháp, để các bạn tiện phân biệt giữa hàng có chất lượng và hàng giá rẻ.

TT Độ dày tiêu chuẩn Hệ 2600 Hệ 4400 Hệ 4500
1 Độ dày tiêu chuẩn thanh nhôm chính hãng loại 1 1.2 – 1.3 ly 1.2 – 1.3 ly 1.4 ly
2 Độ dày thanh nhôm việt pháp loại 2 1.1 ly  1.1 ly 1.2 ly
3 Độ dày thanh nhôm việt pháp loại 3 1 ly  1 ly  1 ly

Ngoài 3 hệ trên hiện nay còn có hệ 48 cải tiến của hệ 2600 hay còn gọi hệ cửa lùa 3 cây. Hệ này có giá rẻ hơn hệ 2600. Nhưng nếu bạn so sánh chất lượng thì hệ 2600 việt pháp sử dụng vẫn ok hơn cả.

Vậy, đến đây các bạn cũng đã hiểu rõ hơn rằng nhôm việt pháp có mấy loại rồi đúng không? Các bạn hãy trực tiếp đến Showroom và trải nghiệm chất lượng của sản phẩm nhé.

Phân biệt nhôm việt pháp chính hãng và đạt chất lượng cao?

Hiện nay rất nhiều khách hàng vẫn lầm tưởng rằng phải lấy nhôm thanh của nhà máy nhôm việt pháp thì mới là sản phẩm nhôm thanh việt pháp chính hãng. Điều này hoàn toàn sai lầm.

Các đơn vị đùn ép nhôm thanh việt pháp trong nước như nhôm Đông anh, Tungkuang, Rico, Bossdoor,  Huyndai, Nam hải, Đông á, nhôm nhà máy nhôm việt pháp, singnam, nhôm sông hồng,…. thì sản phẩm chất lượng gồm nhôm có thương hiệu Bossdoor, Huyndai, Đông anh, Nam Hải.

Loại cửa đi nhôm việt pháp 4500 kết hợp vách cố định 4400

Cửa nhôm 4500 kết hợp vách 4400 nhôm việt pháp

Vậy như nào gọi là sản phẩm chính hãng? thì tôi sẽ lấy một dẫn chứng cụ thể và đã diễn ra thực tế tại thị trường Việt Nam như sau, và tất nhiên bạn cũng có thể kiểm chứng điều tôi nói qua bạn bè hoặc nhờ công cụ google search để kiểm tra điều tôi nói có đúng không:

Như các bạn thấy đấy nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu là sản phẩm có giá cao hơn các loại nhôm xingfa của các hãng như xingfa tem xanh, Yangli, Olympico, Hengxing,…Đều là nhôm xingfa, tại sao giá cả lại chênh nhau? Có sự chênh sau đấy bởi nhôm xingfa tem đỏ đã hội tụ đầy đủ các yếu tố chất lượng như độ dày danh định đạt chuẩn, chất lượng nhôm thanh và màu sắc của nhôm tốt. Tất cả 3 tiêu chí này đều được hội tụ đầy đủ ở nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu, nên khi quý khách chọn nhôm xingfa tem đỏ nhập khẩu giá thành sẽ nhỉnh hơn so với các loại nhôm xingfa nhập khẩu khác.

Nhưng thực tế đáng buồn cho thấy, để có được lợi nhuận khủng từ việc này một số đơn vị nhập nhôm trung quốc, sau đó bóc lớp tem mác cũ đi và dán đè lên lớp tem chống xước cửa nhôm xingfa tem đỏ để đánh lừa khách hàng và đem về cho mình lợi nhuận từ việc làm đó. Và sản phẩm sau khi được bóc tem đi để dán tem xingfa nhập khẩu vào được gọi là hàng nhái của xingfa tem đỏ. Nhưng nếu vẫn cứ tem cũ mà cấp cho khách hàng thì đó không phải là hàng nhái.

Nhôm việt pháp cũng vậy. Tuy nhôm việt pháp hiện không có hàng nhái hàng giả như nhôm xingfa tem đỏ. Nhưng chất lượng lại rất đa dạng.

Để sản xuất được các loại cửa của nhôm việt pháp thì đơn vị gia công sản xuất thành phẩm phải nhập nhôm thanh từ các đơn vị chuyên sản xuất nhôm thanh. Sau đó từ các thanh nhôm dài 6m này sẽ được pha cắt theo kích thước của từng đơn hàng kết hợp với hệ phụ kiện kim khí để hoàn chỉnh thành 1 bộ cửa.

Xem ngay:

Kích thước cửa nhôm việt pháp tiêu chuẩn hợp phong thủy tại đây.

Ngoài việc lựa chọn loại nhôm có chất lượng thì gioăng và phụ kiện cũng phải đảm bảo, thì mới cấu thành sản phẩm có chất lượng cao.

Loại gioăng cửa việt pháp hệ 45

Gioăng lá nhôm việt pháp hệ 4500

Goăng lá loại c trên hình là hàng đẹp có giá thành gấp đôi so với loại (a) và (b) trên hình. Loại (a) và (b) gioăng rất bở và bề mặt bị thô sần khi kéo dài ra dễ bị đứt. Nhưng nếu dùng gioăng loại (c), đây là loại xịn, bề mặt gioăng bóng và nhẵn khi kéo dãn ra gioăng rất khó bị đứt. Giá thành gioăng loại xịn này cao gấp đôi loại kia đó bạn.

Phụ kiện thường lắp cho nhôm việt pháp là phụ kiện chugn hoặc kinlong cao cấp. Nhưng hiện nay phụ kiện kinlong cũng đã có hàng Fack giá rẻ, sản phẩm cũng rất tinh vi và khó phân biệt nếu bạn không phải là người trong nghề hoặc bạn phải được cầm trên cả 2 mặt hàng mới có thể so sánh và nhận biết được.

Vậy, bạn chọn sản phẩm như nào thì đạt chất lượng, chắc bạn cũng đã biết rồi phải không? Còn tôi đúc kết lại như sau:

 • Chọn độ dày nhôm, mác nhôm có đạt chuẩn không
 • Màu sơn nhìn có đanh thép không
 • Gioăng sử dụng loại nào
 • Phụ kiện dùng loại nào

Sau khi nhìn nhận tất cả các vấn để trên thì bắt đầu bạn hãy đem giá của tất cả các đơn vị ra so sánh nhé. Hãy lấy sản phẩm có cùng chất lượng so sánh giá chứ đừng nhìn vào giá mà so sánh các đơn vị cung cấp nhé, như thế cũng tội cho các đơn vị cung cấp sản phẩm đạt chất lượng nắm. Đồng tiền gắn liền chất lượng mà bạn, chừ khi bạn không nhìn ra điều gì đó trong cuộc trao đổi mua bán này.

Cá nhân tôi cũng rất thất vọng vì rất nhiều khách hàng chỉ nhìn vào giá tôi đưa ra mà không nhìn nhận vào sản phẩm mà tôi đang cung cấp và những gì họ được hưởng từ sản phẩm bên tôi. Nhưng tôi vẫn trung thành cung cấp sản phảm chất lượng đến tay người tiêu dùng.

Một số hình ảnh về các loại sản phẩm nhôm Việt Pháp

Loại nhôm việt pháp hệ 450 mặt tiền sử dụng khóa vân tay

Cửa đi 4 cánh mở quay nhôm việt pháp sử dụng khóa vân tay

Công trình lắp đặt các loại nhôm việt pháp cửa đi và cửa sổ

Công trình lắp đặt các loại nhôm việt pháp cửa đi và cửa sổ

Báo giá cửa nhôm hệ việt pháp với mẫu mã thiết kế đa dạng, cửa đẹp nhà sang.

Loại hệ 4400 việt pháp cửa mầu nâu

Loại hệ 4400 việt pháp cửa mầu nâu

Lắp đặt mẫu cửa nhôm việt pháp vân gỗ mặt tiền nhà đẹp sang

Cửa nhôm việt pháp màu vân gỗ đẹp sang trọng

Công trình lắp đặt nhôm việt pháp các hệ 45 và 44

Công trình lắp đặt nhôm việt pháp các hệ 45 và 44

Hiện nay, thị trường có khá nhiều các loại nhôm Việt Pháp được sản xuất và kinh doanh thương mại nhôm thanh hệ việt pháp đảm bảo chất lượng cao nhưng cũng không ít các đơn vị vì lý do lợi nhuận và mục đích cạnh tranh sản phẩm giá rẻ, nên cũng có không ít những hãng cho ra thị trường sản phẩm nhôm thanh hệ việt pháp kém chất lượng – nhôm quá mỏng – mác nhôm kém chất lượng – sơn tĩnh điện chất lượng kém, độ bám dính kém và khả năng bong tróc cao…

Hy vọng, bài viết giải quyết được thắc mắc của các bạn đang muốn tìm hiểu về nhôm việt pháp có mấy loại. Các đơn vị sản xuất và thi công hoàn thiện cửa nhôm, cũng không ít đơn vị vì lợi nhuận cao và tính cạnh tranh mà lựa chọn nhôm thanh kém chất lượng giá rẻ.

Nếu bạn muốn được cung cấp sản phẩm nhôm việt pháp đạt chất lượng cao thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Rate this post

Minh Bùi, CEO - Cofounder VietPhapGroup cùng chung tay thực hiện sứ mệnh: “Kết nối không gian ngôi nhà Việt, trao giá trị lớn qua những ô cửa nhỏ!”

Minh Bùi