Làm nhà khung sắt mái tôn giá rẻ và những điều lưu ý khi thi công

Mẫu nhà khung sắt mái tôn đẹp giá rẻ

Nhà khung sắt mái tôn được ứng dụng khá nhiều trong cuộc sống hiện nay. Đặc biệt trong xây dựng nhà kho, nhà xưởng, hay những ngôi nhà dân dụng,…

Nhà khung sắt mái tôn có ưu điểm và nhược điểm gì, cũng như cần có lưu ý gì trong quá trình thi công. Đều là những vấn đề đang được rất nhiều người tìm hiểu. Cùng Vietphapgroup theo dõi thông tin trong bài viết sau để biết thêm chi tiết.

Mẫu nhà khung sắt mái tôn đẹp giá rẻ

Mẫu nhà khung sắt mái tôn đẹp

Dựng khung sắt nhà vườn mái tôn đẹp

Dựng khung sắt cho nhà tôn

Những ưu điểm, nhược điểm của nhà khung sắt mái tôn

Ưu điểm của nhà khung sắt mái tôn

Những ngôi nhà này có ưu điểm đó chính là dễ dàng và tiện lợi trong quá trình thi công. Đặc biệt cũng khá linh động, dễ dàng trong việc tháo lắp.

Vật liệu xây dựng chủ yếu là thép. Chính vì vậy công trình có thể thỏa sức sáng tạo và linh hoạt trong quá trình sử dụng, nếu có vấn đề gì cũng dễ dàng sửa chữa.

Mẫu nhà khung sắt mái tôn thép tiền chế sang trọng

Mẫu nhà sàn khung sắt mái tôn tiền chế

Tang 2 nha san khung sat mai ton

Tầng 2 của nhà sàn khung sắt mái tôn

Chi phí thi công loại nhà này khá rẻ so với các loại nhà ở bằng bê tông cốt thép. Bởi vật liệu sử dụng có giá thành rẻ, thời gian thi công nhanh chóng nên tiết kiệm được nhiều chi phí so với các loại nhà truyền thống.

Thiết kế nhà ở này đề cao tính đồng bộ, dễ dàng mở rộng, sửa chữa với thời gian nhanh chóng, đơn giản và không cần cầu kỳ.

Bạn quan tâm có thể xem thêm tại đây:

[Tổng hợp] 9 mẫu thi công xây dựng nhà tôn đẹp hiện đại của chúng tôi được nhiều khách hàng quan tâm.

Nhược điểm của nhà khung sắt mái tôn

Mặc dù thiết kế nhà ở khung sắt mái tôn có rất nhiều ưu điểm nhưng cũng có một vài nhược điểm. Đó chính là thép khá dễ bị ăn mòn trong các môi trường khắc nghiệt. Chính vì vậy lựa chọn địa điểm thi công vô cùng quan trọng, tránh những nơi đất bị nhiễm mặn khiến cho công trình bị giảm tuổi thọ.

Nếu bắt buộc xây dựng tại những địa điểm này thì cần phải có những biện pháp chống ăn mòn trước khi thi công. Bằng việc sử dụng thép mạ nhôm kẽm hoặc thép mạ kẽm nhúng nóng để chống lại sự ăn mòn.

Ngoài ra thép tỏa nhiệt lượng cao. Nên có thể sử dụng thép bọc bê tông hoặc các loại sơn làm tăng tính cản nhiệt.

Những lưu ý khi thi công nhà khung sắt mái tôn

Mẫu nhà để xe khung sắt tôn bền đẹp

Mẫu nhà khung sắt mái tôn để xe ngoài trời

Khi thi công nhà ở khung sắt mái tôn cần phải lưu ý về tổng thể sao cho thật cân đối. Bởi khung là bộ phận vô cùng quan trọng, quyết định đến tuổi thọ của công trình.

Khi xây dựng khung sườn cũng phải thực hiện thật vuông góc và chắc chắn, sao cho những nhược điểm được khắc phục triệt để.

Mang lại sự tiện lợi nhất, đảm bảo được chất lượng cũng như an toàn đạt tiêu chuẩn. Để làm được điều này trước hết cần phải có một bản vẽ thi công thật chuẩn xác. Từ đó mới xác định được các loại vật tư cần thiết và các bước thi công công trình.

Chủ đầu tư nhìn vào bản vẽ cũng có thể nắm bắt được toàn bộ công trình thi công.

Đơn vị thi công nhà khung sắt mái tôn chuyên nghiệp, giá tốt

Trước khi thực hiện thi công nhà làm bằng khung sắt mái tôn, chúng tôi sẽ đến khảo sát công trình. Sau đó thực hiện thiết kế bản vẽ thi công chi tiết, khách hàng đồng ý với bản vẽ chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện thi công. Đảm bảo quy trình thi công đạt chuẩn chất lượng.

Dựng nhà khung sắt mái tôn giá rẻ tại vườn quê

Mẫu nhà khung sắt mái tôn giá rẻ

Dựng nhà khung sắt mái tôn bằng cẩu nâng

Nhà khung sắt thép hình tiền chế

Kiểu nhà tiền chế độc lập

Kiểu nhà tiền chế độc lập

Nhà khung sắt lắp dựng cơ động

Nhà khung sắt lắp dựng cơ động

Những bản vẽ đơn vị cung cấp khá đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Với đội ngũ thì công giỏi, luôn có tinh thần trách nhiệm trong mọi công trình. Đem lại sự hài lòng cho tất cả khách hàng, mức giá dịch vụ thi công ưu đãi và cạnh tranh. Thỏa thuận giữa hai bên sẽ được ký kết dựa trên hợp đồng, đảm bảo quyền lợi.

Bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà khung sắt mái tôn, hãy đến với Vietphapgroup. Đảm bảo các dịch vụ thi công tại đây sẽ khiến bạn hài lòng.

Báo giá nhà khung sắt mái tôn

Báo giá nhà khung sắt mái tôn

Mái tôn sân thượng những điều cần biết và lưu ý khi thi công.

Rate this post

Minh Bùi, CEO - Cofounder VietPhapGroup cùng chung tay thực hiện sứ mệnh: “Kết nối không gian ngôi nhà Việt, trao giá trị lớn qua những ô cửa nhỏ!”

Minh Bùi