Máy làm cửa nhôm máy cắt nhôm đảm bảo chính xác cho sản phẩm đẹp

Máy cắt nhôm Thổ Nhĩ Kỳ 2 đầu

Máy làm cửa nhôm là rất cần thiết không thể thiếu khi sản xuất cửa xingfa. Sau đây, chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn lên đầu tư dàn máy làm cửa nhôm xingfa, máy cắt nhôm cần thiết phải có những máy móc gì để có thể giảm thiểu chi phí đầu tư ban đầu.

Như các bạn đã biết để sản xuất ra được cửa nhôm xingfa có chất lượng nhất và đẹp nhất cần phải có sự hỗ trợ của máy móc đương đại. Vậy cần đầu tư những loại máy nào, chi phí đầu tư, giá cả ra làm sao, để phù hợp với quy mô của phân xưởng.

Để giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về các loại máy trong một dây chuyền sản xuất cửa nhôm xingfa. Công ty Việt Pháp sẽ giới thiệu khái quát về các loại máy dùng làm cửa nhôm xingfa cần thiết nhất, để các bạn có thể sản xuất ra những bộ cửa nhôm xingfa đẹp nhất có chất lượng nhất để phục vụ khách hàng.

Dây chuyền máy làm cửa nhôm kính đầy đủ bao gồm

  • Máy cắt nhôm 1 đầu hoặc máy cắt 2 đầu
  • Máy nén khí
  • Máy ép góc cửa nhôm
  • Máy đột dập cửa nhôm
  • Máy phay đầu đố cửa nhôm
  • Máy khoét ổ khóa

Trên đây là đầy đủ một dàn máy gia công cửa nhôm kính cao cấp, song không cần thiết phải đầu tư toàn bộ. Để giảm thiểu chi phí bạn có thể chỉ cần đầu tư những loại máy sau mà vẫn sản xuất ra dòng cửa nhôm xingfa đạt chất lượng tốt.

Máy cắt nhôm 1 đầu hoặc máy cắt nhôm 2 đầu

Để sản xuất cửa nhôm xingfa đạt tiêu chuẩn chất lượng, các bạn nhất thiết phải đầu tư máy cắt nhôm xingfa tự động.

Đối với dòng máy cắt nhôm tự động đường kính lưỡi cắt là 420mm, có thể cắt được tất cả các hệ nhôm có chiều dày và kích thước lớn nhất trên thị trường hiện nay, máy chuyên dùng cho cắt nhôm Xingfa, Việt Pháp, PMA, EuroVN, JMA,…

Tùy vào kinh phí bạn có thể lựa chọn máy cắt nhôm 1 đầu hoặc 2 đầu. Tuy nhiên máy cắt nhôm 1 đầu của Thổ sẽ đắt hơn so với máy cắt nhôm 2 đầu giá rẻ của Trung Quốc rất nhiều. Đối với máy cắt nhôm một đầu, do chỉ có 1 lưỡi cắt nên năng xuất sẽ thấp hơn các loại máy cắt nhôm 2 đầu.

Máy cắt nhôm Trung Quốc có giá rất rẻ trên thị trường, theo nhiều người sử dụng thì máy chỉ được một thời gian đầu sau đó chất lượng giảm đi rất nhiều!

Máy cắt nhôm xingfa Thổ 1 đầu

Máy cắt nhôm hệ một đầu Thổ Nhĩ Kỳ

Máy cắt nhôm Thổ Nhĩ Kỳ 2 đầu

Máy cắt nhôm hai đầu của Thổ Nhĩ Kỳ

Máy gia công nhôm Thổ Nhĩ Kỳ là hàng chất lượng, máy cắt góc cửa nhôm chính xác và được rất nhiều các đơn vị sản xuất đầu tư.

Công thức làm các loại nhôm

Máy nén khí

Để sử dụng được máy cắt nhôm tự động, máy ép góc hoặc máy đột dập bằng hơi thì đều bắt buộc phải có máy nén khí. Bởi các dòng máy này đều phải dùng đến áp lực khí nén trong quá trình hoạt động.

Ví dụ:

Đối với máy cắt nhôm tự động sử dụng áp lực khí để tạo lực nén giữ thanh nhôm trong quá trình cắt và đồng thời máy có súng khí dùng để vệ sinh máy khỏi bị các mạt vụn của nhôm bắn nên mâm cắt để tránh trầy xước.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn một máy nén khí dung tích lớn để dùng, nếu bạn mua cái nhỏ nhỏ xinh xinh, giá khoảng 2.500.000 đồng/cái, máy có dung tích bình chứa nhỏ nên phải hoạt động thường xuyên để nạp khí vì vậy rất ồn ào.

Dưới đây là loại máy nén khí được đông đảo mọi người lựa chọn để tạo ra nguồn khí nén phục vụ cho các loại máy trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm cao cấp. Sản phẩm có giá bán 8.700.000 đồng/cái.

Máy nén khí dung tích lớn

Máy nén khí dung tích lớn

Máy ép góc cửa nhôm

Để sản xuất được cửa nhôm xingfa đẹp và có chất lượng cao thì bắt buộc phải sử dụng máy ép góc tự động hoặc máy ép góc cửa nhôm bằng tay

Hiện nay, đã có loại máy thế hệ mới không phải thay dao, chỉ cần nhấn nút thay đổi áp lực khí là có thể sử dụng bình thường không cần phải thay dao như trước nữa. Vì vậy bạn không phải mất thời gian vào việc thay dao như trước nữa, máy có giá bán 43 triệu đồng.

Máy ép góc cửa nhôm tự động

Máy ép góc cửa nhôm tự động

Máy ép góc cửa nhôm bằng tay giá rẻ

Máy ép góc cửa nhôm bằng tay giá rẻ

Góc dập cửa nhôm xingfa kín khít chống nước tốt

Góc dập cửa nhôm xingfa kín khít chống nước tốt

Máy đột dập cửa nhôm

Các loại máy đột dập này được tích hợp rất nhiều chức năng khác nhau, nhưng chủ yếu đều dùng để dập lỗ bắt ke nhảy, dập toàn bộ chi tiết để sản xuất cửa lùa và dập lỗ thoát nước khung cánh, lỗ thoát nước khung bao vô cùng ngọt với dao dập sắc không làm móp hay méo nhôm.

Máy dập cửa nhôm xingfa được chia ra làm 2 loại: máy đột dập bằng tay và máy đột dập bằng hơi. Máy đột dập xingfa có nhiều loại với giá dao động trong khoảng 7 – 15 triệu đồng/bộ.

Máy đột dập này chủ yếu dành cho đột dập cửa nhôm xingfa mở lùa hệ 93. Còn hệ 55 chỉ dùng để đột dập thoát nước cho khung bao hoặc khung cánh chiều rộng phía cốt nền so với khuôn cửa.

Đặc điểm của máy đột dập nhôm xingfa

♦ Dao 1: Hèm mặt ngoài (3 cữ)

♦ Dao 2: Trơn 1 (trong)

♦ Dao 3: Trơn 2 (ngoài)

♦ Dao 4: Móc 1

♦ Dao 5: Móc 2

♦ Dao 6: Trơn móc (trong ngoài trên)

♦ Dao 7: Trơn móc (trong ngoài trên)

♦ Dao 8: Cắt khuyết để lắp bánh xe

♦ Dao 9: Cắt khuyết giữa và 2 đầu

♦ Dao 10: Lỗ vít khung trên, dưới (Ray bằng)

♦ Dao 11: Lỗ vít khung dưới (Ray cao thấp)

♦ Dao 12: Lỗ thoát nước khung cánh

Máy đột dập nhôm xingfa bằng tay

Giá bán máy đột dập cửa nhôm xingfa 2 tầng đột dập bằng tay : 12.500.000 đồng/cái.

Máy đột dập nhôm xingfa bằng hơi

Máy đột dập cửa nhôm xingfa 2 tầng bằng hơi

Máy đột dập xingfa 2 tầng bằng hơi có 11 dao hàng nhập khẩu, chuyên dập cửa lùa nhôm xingfa hệ 93. Đơn giá sản phẩm 11.500.000 đồng/cái.

Các loại máy đột dập cửa nhôm việt pháp

Máy đột dập cửa kính cường lực khung nhôm việt pháp đa chức năng, một máy dập được nhiều chi tiết khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, hiện nay dòng máy dập cửa nhôm việt pháp cũng được trang bị piston khí nén đột dập bằng hơi và máy đột dập cửa nhôm việt pháp bằng tay.

Đặc điểm của máy đột dập nhôm Việt Pháp

♦  Dao 1: Ke nhảy khung PMA (33 x 14)

♦  Dao 2: Bánh xe cửa lùa

♦  Dao 3: Cắt gân bản lề chữ A

♦  Dao 4: Ke nhảy việt pháp 4400 cánh (37 x 10)

♦  Dao 5: Ke nhảy cánh 4500, khung 4400 (36 x 13)

♦  Dao 6: Ke nhảy 4500 khung (39×14)

♦  Dao 7: Cắt 2 cạnh cửa lùa việt pháp 2600

♦  Dao 8: Đục lỗ thoát nước 2600

♦  Dao 9: Ke nhảy cánh PMA (22 x 12)

♦  Dao 10: Ke nhảy tổng hợp (27 x 13)

♦  Dao 11: Ke nhảy cánh PMA (25 x 10)

♦  Dao 12: Đục thoát nước 4400

♦  Dao 13: Chia đố ngang 4400

♦  Dao 14: Mồm nhỏ 2600 việt pháp

♦  Dao 15, 16, 17: Cây sập ốp hông việt pháp, Nai ơ, PMA

Máy dập nhôm việt pháp 13 dao hình chữ nhật hàng nội địa, dập được tất cả mọi chi tiết như máy đột dập nhôm việt pháp 17 dao (ngoại trừ tính tăng của dao số 15, 16, 17 dập cây sập ốp hông việt pháp, Nai ơ, PMA). Giá máy dập cửa nhôm việt pháp 13 dao bằng tay trên có giá 8.300.000 đồng/cái.

Máy đột dập việt pháp thế hệ mới cải tiến có đủ dao cho bạn đột gân nhôm để lắp đặt vừa vặn với phụ kiện cửa nhôm việt pháp.

Máy đột dập cửa nhôm việt pháp 13 dao

Máy đột dập cửa nhôm việt pháp 13 dao hàng nhập khẩu

Máy đột dập nhôm việt pháp 13 dao hình vuông hàng nhập khẩu, dập được tất cả mọi chi tiết như máy đột dập nhôm việt pháp 17 dao. Giá bán máy đột dập nhôm việt pháp 13 dao bằng tay trên có giá 8.500.000 đồng/cái.

Máy đột dập hơi việt pháp

Máy đột dập hơi nhôm việt pháp đa năng 13 dao

Giá bán máy đột dập nhôm việt pháp 13 dao, đột bằng hơi giá 11.000.000 đồng/cái.

Bạn đã theo nghề nhôm kính được 2 năm thậm chí 3 năm, song mãi vẫn chỉ là thợ phụ với mức lương bèo bọt. Bạn đang rất muốn được nâng cao tay nghề để nâng mức lương hiện tại của bản thân.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy click ngay vào các đường dẫn dưới đây. Tìm hiểu ngay về các công thức pha cắt nhôm, để nâng cao tay nghề của bản thân và cũng là để tăng thêm mức thu nhập của bản thân.

Máy khoét ổ khóa

Máy dập ổ khóa cửa xingfa

Máy đột dập ổ khóa nhôm xingfa bằng hơi

Máy đột khóa cửa nhôm xingfa bằng hơi 8 dao hàng nhập khẩu. Dập được khóa cửa đi, cửa lùa chốt sập và khóa đa điểm cửa sổ. Đơn giá sản phẩm 24.000.000 đồng/cái.

Thanh profile nhôm xingfa định hình dày 2 ly vô cùng rắn chắc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại máy đột dập xingfa bằng hơi để bảo đảm độ linh hoạt cũng như độ bền của máy.

Máy phay đầu đố cửa nhôm

Máy phay đầu đố cửa nhôm xingfa

Máy phay đầu đố cửa nhôm xingfa

Chúng tôi đã tổng kết lại tất cả các loại máy làm cửa nhôm cũng như các thiết bị làm cửa nhôm cần thiết phải đầu tư ở mức độ tối thiểu và cơ bản nhất để có thể sản xuất được cửa nhôm xingfa ở mức giá tối thiểu từ 110 – 170 triệu đồng.

Nếu các bạn có điều kiện thì nên đầu tư hoàn chỉnh các loại máy kể trên để giúp cho quá trình sản xuất ổn định, sản phẩm làm ra đảm bảo chất lượng, tạo dựng được niềm tin với khách hàng.

Rate this post

Minh Bùi, CEO - Cofounder VietPhapGroup cùng chung tay thực hiện sứ mệnh: “Kết nối không gian ngôi nhà Việt, trao giá trị lớn qua những ô cửa nhỏ!”

Minh Bùi