Mặt cắt nhôm PMA hệ vát cạnh mang lại diện mạo đẹp sang cho ngôi nhà

Bạn cần biết chi tiết mặt cắt nhôm PMA để đáp ứng nhu cầu công việc hay để rõ hơn về sản phẩm trước khi mua hàng. Bài viết sau sẽ giới thiệu về mặt cắt nhôm hệ PMA.

Đặc điểm nhận biết mặt cắt nhôm PMA

Nhôm hệ PMA được nhập khẩu từ Trung Quốc. Thanh nhôm có độ dày từ 1.3 – 1.6 ly và chỉ có 1 hệ duy nhất là hệ 55 quy định chung cho tất cả các kiểu thiết kế.

Thanh profile nhôm định hình có gân trợ lực làm tăng khả năng chống móc méo, đặc biệt trên bề mặt ngoài của thanh nhôm có gân lõm giống nhôm xingfa tạo sự sang trọng và đẳng cấp hơn.

Mặt cắt nhôm PMA

Góc cửa nhôm PMA

Mặt cắt nhôm hệ PMA

Mặt cắt nhôm PMA hệ 55

Mặt cắt nhôm PMA hệ 55

Mặt cắt nhôm PMA

Mặt cắt nhôm PMA

Để giúp bạn dễ hiểu hơn về các thanh profile hệ PMA trên bản vẽ mặt cắt nhôm chúng tôi có ghi rõ độ dày nhôm, tỷ trọng thanh nhôm và quy ước chung ký hiệu mã thanh nhôm để thuận tiện cho công việc, đặc biệt chúng tôi còn ghi rõ tên gọi và mục đích sử dụng của từng thanh nhôm trên bản vẽ giúp bạn không bị nhầm lẫn.

Bản vẽ cửa nhôm PMA hệ 55

Mặt cắt bản vẽ cửa sổ mở quay 1 cánh nhôm PMA hệ 55

Bản vẽ cửa sổ mở quay 1 cánh nhôm PMA hệ 55

Bản vẽ cửa đi mở quay 1 cánh nhôm PMA hệ 55

Bản vẽ cửa đi mở quay 1 cánh nhôm PMA hệ 55

Bản vẽ mặt cắt nhôm PMA cửa lùa

Bản vẽ mặt cắt nhôm PMA cửa lùa hệ 55

Mẫu cửa đi nhôm PMA có dạng mặt cắt vát đẹp

Mẫu cửa đi nhôm PMA có dạng vát đẹp

Phụ kiện cửa nhôm PMA nhập khẩu chính hãng tại Việt Pháp.

Trên đây là mẫu cửa nhôm PMA màu vân gỗ, ngoài ra để tăng thêm độ thẩm mỹ cho bộ cửa cũng như căn phòng nhỏ, chúng tôi đã dán thêm decal tranh kính mẫu HS001.

Bạn thấy sao về bộ cửa trên? Quá tuyệt phải không nào? Đặc biệt rất hợp với không gian của căn phòng.

Để tìm hiểu thêm về cửa nhôm PMA, về công thức cắt nhôm và các mẫu cửa nhôm PMA đẹp ngất ngây con tim, hãy bấm vào các đường link sau để xem chi tiết.

Rate this post

Minh Bùi, CEO - Cofounder VietPhapGroup cùng chung tay thực hiện sứ mệnh: “Kết nối không gian ngôi nhà Việt, trao giá trị lớn qua những ô cửa nhỏ!”

Minh Bùi