Giới thiệu

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thương mại Việt Pháp được thành lập ngày 1/4/2012. Trải qua hơn 8 năm hình thành và phát triển công ty luôn nỗ lực không ngừng mang đến các sản phẩm dịch vụ hàng đầu cho khách hàng trong lĩnh vực sản xuất thi công lắp dựng các hạng mục về cửa, kính và các sản phẩm xây dựng hoàn thiện khác.

Ngày 3/6/2020 Công ty TNHH cửa Việt Pháp chính thức được thành lập, tách ra và hoạt động độc lập với công ty cổ phần Việt Pháp.

Với triết lý “Uy tín số 1 – Chất lượng hàng đầu” Chúng tôi đánh giá sự thành công của mình là những giá trị mình mang đến cho Khách hàng,  cổ đông  và người lao động. Giá trị đó dựa trên các yếu tố về chất lượng dịch vụ, tính an toàn, giá thành hợp lý và các giải pháp trong lĩnh vực hoạt động của chính chúng tôi. Để làm được điều đó chúng sẽ duy trì sự phát triển bền vững, không ngừng sáng tạo đổi mới nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ mang lại lợi ích tối đa cho Khách hàng, đối tác. Tạo dựng lên tươi lai tốt đẹp cho cổ đông, người lao động.

Tầm nhìn sứ mệnh và giá trị cốt lõi công ty việt pháp

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi công ty Việt Pháp

TẦM NHÌN:

Trở thành nhà cung cấp đơn vị thi công hàng đầu trong lĩnh vực cửa, kính, đẩy mạnh phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng hoàn thiện khác.

Xây dựng Công ty trở thành một thương hiệu uy tín trên thị trường xây dựng Việt Nam.

SỨ MỆNH:

Với khách hàng:  Mang đến  giải pháp tốt nhất tối ưu hiệu quả tạo dựng giá trị cho khách hàng.

Với cổ đông, người lao động: Phát triển bền vững, vận hành hiệu quả an toàn gia tăng giá trị dài hạn cho cổ đông, người lao động.

Với xã hội: Gắn lợi ích của công ty với lợi ích chung của xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Chuyên nghiệp: Chúng tôi có đội ngũ CBCNV gồm những kỹ sư, cử nhân, công nhân kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, tận tâm tạo nên sự thành công của Công ty TNHH cửa Việt Pháp.

Chất lượng: Sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ tốt tạo nên uy tín của Công ty TNHH cửa Việt Pháp.

Hiệu quả: Với quan niệm sự gắn kết giữa Việt Pháp với khách hàng, người lao động là sự trung thực và tin cậy tạo nên hiệu quả trong từng hoạt động để gia tăng lợi ích cho Khách hàng và Công ty TNHH cửa Việt Pháp.

CAM KẾT HÀNH ĐỘNG:

Với phương châm: “Uy tín số 1 – Chất lượng hàng đầu”, Việt Pháp luôn không ngừng hoàn thiện mình, chỉ trong công tác chuyên môn mà còn không ngừng hoàn thiện nhân cách, tác phong của từng nhân viên để ngày càng nâng cao được chất lượng phục vụ khách hàng. Là một công ty hoạt động với phương châm: lợi ích của khách hàng là trên hết; lợi ích của người lao động được quan tâm; lợi ích của cổ đông được chú trọng; đóng góp có hiệu quả vào sự phát triển của cộng đồng.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC:

Sơ đồ tổ chức công ty Việt Pháp

Sơ đồ tổ chức công ty Việt Pháp

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG:

Công ty Việt Pháp chuyên cung cấp và lắp đặt các sản phẩm về cửa khung nhôm kính; các hạng mục sắt và inox cầu thang, lan can, cổng cửa, sen hoa..
Sản phẩm chính:
✜ Cửa nhôm kính: Cửa nhôm Việt Phápcửa nhôm Xingfa, cửa lưới chống muỗi, cửa nhôm Wisdon,..
✜ Cửa kính tự động (xuất xứ từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan): Cửa tự động xoay tròn, cửa tự động trượt ngang, cửa tự động hình chữ V,..
✜ Cửa cuốn: Cửa cuốn công nghệ Đức
✜ Sản phẩm kính khác: Cầu thang kính, lan can kính, vách tắm kính,..
Thế mạnh:
➽ Vận chuyển, lắp đặt miễn phí tại Hà Nội
➽ Bảo hành 12 tháng cho chất lượng sản phẩm và hỗ trợ bảo dưỡng trọn đời.
Với phương châm: “Uy tín số một – Chất lượng hàng đầu” và lợi ích của khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn không ngừng hoàn thiện để nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng. Việt Pháp tự hào là nhà tiên phong đi đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp tối ưu cho hệ thống cửa nhôm kính trên toàn quốc.