Gioăng kính phòng tắm chắn nước và gioăng hít từ hàng chất lượng

Mẫu gioăng kính phòng tắm chắn nước các loại

Gioăng kính phòng tắm lạ một trong những bộ phận quan trọng của vách tắm không những giúp ngăn nước tràn ra ngoài một cách hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn cho vách kính nhà tắm.

Bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn về các loại gioăng kính phòng tắm như gioăng H, gioăng F, gioăng bụng, gioăng từ 1350, gioăng từ 1800, gioăng từ 900.

Mẫu gioăng kính phòng tắm chắn nước các loại

Mẫu gioăng kính phòng tắm chắn nước các loại

Gioăng kính phòng tắm khác nhau với các mẫu vách thiết kế khác nhau

Phòng tắm kính cường lực được cấu tạo từ 3 phần sau:

  • Kính cường lực 10 ly hoặc 12 ly
  • Phụ kiện inox đồng bộ theo thiết kế từng mẫu
  • Vật tư phụ bao gồm gioăng kính vách tắm, ốc vít, keo apollo..

Gioăng kính tắm dùng cho các mẫu thiết kế phòng tắm khác nhau

Gioăng kính tắm dùng cho các mẫu thiết kế phòng tắm khác nhau

Gioăng kính phòng tắm các loại

Gioăng kính phòng tắm nhựa (thanh nẹp kính cường lực nhựa) là một phần không thể thiếu khi thi công lắp đặt phòng tắm kính cường lực. Gioăng kính có tác dụng bảo vệ và chống va đập kính vào nhau hay vào tường.

Gioăng cửa kính phòng tắm do tiếp xúc trực tiếp với nước lạnh và nóng thường xuyên nên nhất định bạn phải chọn loại gioăng chất lượng tốt. Gioăng có độ đàn hồi cao, đóng mở êm ái và đảm bảo độ bền được lâu dài.

Các mẫu gioăng kính phòng tắm thông dụng trên thị trường

Các mẫu gioăng kính phòng tắm thông dụng trên thị trường

Phụ kiện phòng tắm bằng kính VVP chính hãng chất lượng giá rẻ.

Gioăng kính (ron kính) tắm bao gồm các loại sau: gioăng H, gioăng F, gioăng bụng, gioăng từ 1350, gioăng từ 1800, gioăng từ 900.

Gioăng kính được làm từ nhựa dẻo màu trong suốt để không bị lộ khi cho vào kính tăng thêm tính thẩm mỹ. Thông thường có 2 loại gioăng kính dùng cho kính cường lực 10 ly và gioăng kính dùng cho kính cường lực 12 ly.

Phía trong gioăng được thiết kế các gân nhỏ chạy dọc bên trong gioăng để mục đích ép chặt vào kính, không bi bung gioăng ra.

Độ dài tiêu chuẩn của gioăng kính là 2200mm.

Gioăng từ kính nhà tắm

Gioăng từ được chia ra làm 2 thanh gioăng có từ tính, khi để gần lại thì chúng tự hút vào nhau giúp cho cánh cửa kính được kín khít tuyệt đối khi sử dụng.

Lớp từ trong thanh gioăng được bao bọc kín trong 1 lớp nhựa dẻo mỏng, ngăn chặn nước tiếp xúc trực tiếp vào lớp từ tính đó, lớp nhựa bao bọc rất mỏng để cho độ hút của hai thanh gioăng với nhau được tốt hơn.

Mẫu thiết kế các loại gioăng kính nhà tắm

Mẫu thiết kế các loại gioăng kính nhà tắm

Khi đóng cửa kính vào thì một nửa phần gioăng từ của tấm cánh cửa ăn khớp với một nửa còn lại bên phần vách kính lúc đó gioăng sẽ được hút lại với nhau tạo thành một mặt phẳng giúp cho độ kín khít của phòng tắm kính tuyệt đối nhất, ngăn chặn được nước bắn ra ngoài.

Gioăng từ được chia ra làm 3 loại: gioăng từ 1350, gioăng từ 1800, gioăng từ 900.

Gioăng từ kính phòng tắm 135° và 180°

Gioăng từ kính phòng tắm 135° và 180°

Gioăng từ 135° cho nhà tắm lắp cánh mở quay vào trong

Gioăng từ 135° cho nhà tắm lắp cánh mở quay vào trong

Gioăng từ 90 độ được sử dụng cho phòng tắm kính mở quay có 1 cánh bắt vào tường và một vách cố định tạo góc vuông 90.

Gioăng từ 180 độ được sử dụng lắp cho phòng tắm kính mở quay có 1 cánh bắt vào tường và 1 vách Fix cố định toàn bộ đều nằm trên một đường phẳng.

Gioăng từ 135 độ được sử dụng lắp cho phòng tắm kính mở quay có 1 cánh mở và vách kính tạo với nhau thành 1 góc 1350.

Gioăng H chắn nước kính tắm

Gioăng kính phòng tắm hình chữ H

Gioăng kính phòng tắm hình chữ H

Gioăng H có hình chữ H có tác dụng tạo độ kín khít, che khe hở của kính. Trên thanh gioăng thường có các đường gân chạy dọc để ôm chặt kính.

Gioăng H được dùng nhiều nhất khi lắp đặt phòng tắm kính mở quay, để che khe hở giữa bản lề và kính, chắn nước bắn ra ngoài qua khe bản lề này.

Ngoài ra, khi nền nhà bạn quá dốc, khe hở lớn thì gioăng h cũng sẽ giúp bạn giảm khe hở này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm để sử dụng điều hòa mà không lo các khe hở lớn làm mất năng lượng ra ngoài.

Với công dụng như vậy, gioăng H còn được sử dụng trong các hệ mở quay khác như cửa kính cường lực mặt tiền nhà.

Gioăng F chắn nước kính tắm

Ron kính tắm hình chữ F

Ron kính tắm hình chữ F

Gioăng F có hình chữ F có tác dụng tạo độ kín khít, che khe hở của kính trượt lùa. Trên thanh gioăng thường có các đường gân chạy dọc để ôm chặt kính.

Gioăng bụng (gioăng U) chống va đập kính nhà tắm

Gioăng bụng vách kính cường lực nhà tắm

Gioăng bụng vách kính cường lực nhà tắm

Gioăng bụng được thiết kế như hình chữ U có các gân nhỏ chạy dọc suốt hết thanh gioăng mục đích của các gân đó là để ép chặt, bám chặt vào kính khi ép gioăng vào kính.

Gioăng bụng thường được lắp cho cửa kính cường lực mở trượt, gioăng được lắp ốp vào cánh cửa để khi đóng cửa vào kính sẽ không bị va đập kính trực tiếp vào tường. Gioăng sẽ góp phần làm giảm chấn giúp cửa kính đóng/ mở được êm hơn, an toàn cao khi sử dụng.

Cung cấp và lắp đặt các loại gioăng kính nhà tắm

Thay thế giăng cửa vách kính cường lực các loại.

Thay thế gioăng kính phòng tắm.

    • Gioăng kính hình chữ H
    • Gioăng kính chữ hình F
    • Gioăng bụng kính cường lực
Gioăng vách kính phòng tắm

Ngoài ra khi lắp gioăng U vào kính sẽ tăng thêm phần kín khít cho cửa giúp cửa kính luôn kín đáo ngăn chặn được nước bắn ra ngoài khi lắp phòng tắm kính.

Mẫu vách kính tắm đứng cùng gioăng từ và giăng chữ H

Mẫu vách kính tắm đứng cùng gioăng từ và giăng chữ H

Lắp đặt gioăng phòng tắm kính cửa đẩy trượt lùa

Lắp đặt gioăng phòng tắm kính cửa đẩy trượt lùa

Phòng tắm đẩy lùa cánh kính tiết kiệm không gian với kiểu cánh trượt sang trọng.

Việt Pháp là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt các hạng mục như phòng tắm kính cường lực, cửa nhôm kính cường lực, mái kính cường lực, cửa cổng tự động,… Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình với công việc, với phương châm “vừa lòng khách đến vui lòng khách quay lại”.

Nếu cần tư vấn cũng như mua lắp đặt gioăng kính hay còn gọi là thanh nẹp kính cường lực, các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ Ms Hoa: 094 771 6633 (zalo 24/7)

Bạn cũng đừng quên bấm vào các đường link dưới đây để xem thêm những dịch vụ mà chúng tôi đã và đang cung cấp, để thấy được sự chuyên nghiệp, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Rate this post

Minh Bùi, CEO - Cofounder VietPhapGroup cùng chung tay thực hiện sứ mệnh: “Kết nối không gian ngôi nhà Việt, trao giá trị lớn qua những ô cửa nhỏ!”

Minh Bùi