Tầm quan trọng của File Cad lan can sắt trong thiết kế và thi công

Phan mem file cad lan can sat

File cad lan can sắt là bản vẽ lan can bằng sắt, được thiết kế bởi phần mềm CAD. Đóng vai trò quan trọng trong quá trình thiết kế và thi công lan can sắt.

Có lẽ chúng ta đã không còn xa lạ với File Cad lan can sắt. Xuất hiện với tất cả những block lan can đẹp tinh xảo, hoa văn độc đáo. Để giúp ích cho các bạn trong công việc và học tập, hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vai trò và tầm quan trọng của File Cad.

File Cad lan can sắt là gì?

File Cad lan can bằng sắt là bản vẽ lan can sắt bởi phần mềm CAD như AutoCAD. Là những bản vẽ vector 2D hoặc bề mặt 3D.Tại sao định dạng file CAD lại quan trọng trong thiết kế thi công lan can.

Phan mem file cad lan can sat

File Cad lan can bằng sắt là bản vẽ lan can sắt bởi phần mềm CAD như AutoCAD

Nếu như định dạng file 2D chỉ hoạt động theo 2 trục, thì trong môi trường 3D, đối tượng trực quan hơn. Các đối tượng lan can có vẻ như thật và dễ dàng hình dung những đường cong, kết cấu và các đặc điểm bề mặt phức tạp.

Những điều cần biết về lan can sắt trong cad

Cấu tạo lan can sắt gồm những gì

Lan can sắt được sử dụng trong các ngôi nhà tầng. Thiết kế không chỉ đảm bảo an toàn cho người dùng mà còn được coi là sản phẩm trang trí nội ngoại thất. Trên File Cad lan can sắt, bạn sẽ thấy được cấu tạo cơ bản chi tiết lan can, gồm tay vịn, trụ, thanh sắt và các phụ kiện.

Kích thước lan can bằng sắt

Kích thước lan can sắt tiêu chuẩn được quy định là trục ngang bằng cây vuông, độ dày 1,2 hoặc 1,4 ly. Còn thanh dọc đi cây phi 16 hoặc 14, tay vịn phi 50.

Ngoài ra, khách hàng có thể lắp đặt theo kích cỡ riêng cho ngôi nhà của mình.

Phân loại lan can bằng sắt

Lan can sắt có nhiều kiểu dáng, mẫu mã tùy vào nhu cầu sử dụng.

Lan can sat voi thiet ke thanh lich hien dai

Lan can sắt nổi bật với thiết kế thanh lịch, hiện đại

– Lan can sắt 100%, kể cả các trục ngang, trục dọc và tay vịn đều bằng sắt.

– Lan can sắt với tay vịn làm bằng gỗ hoặc inox với thiết kế được biến tấu. Nhằm tạo nên sự mềm mại, hòa điệu với kiến trúc tổng thể.

– Lan can sắt nẹp kính nổi bật với thiết kế thanh lịch, hiện đại. Đồng thời giúp hạn chế rơi vỡ đồ từ trên cầu thang xuống dưới và giảm thiểu nguy hiểm với trẻ em trong gia đình.

Ngoài ra, để loại bỏ sự nhàm chán, đơn điệu, các mẫu lan can sắt nghệ thuật. Với đường nét uốn lượn, tạo hình mỹ thuật độc đáo ra đời. Giúp không gian căn nhà thêm phần sang trọng và cuốn hút hơn.

Lan can sắt mỹ thuật sản phẩm không những chất lượng, tinh tế lại đẹp mắt, thu hút ánh nhìn tôn lên sự sang trọng cho ngôi nhà bạn.

Download file cad lan can sắt

Ung dung cong cu thiet ke cad lan can

Thư viện đầy đủ các mẫu file cad lan can sắt

Các bạn hãy download bộ phần mềm full file cad lan can sắt tại đây

Lợi ích của File Cad lan can sắt

Ung dung cong cu thiet ke cad lan can

Ứng dụng những công cụ thiết kế Cad đem đến nhiều lợi ích thiết thực

So với phác thảo thủ công hay phác thảo kỹ thuật truyền thống. Ứng dụng những công cụ thiết kế Cad đem đến nhiều lợi ích thiết thực như:

  • Giảm chi phí sản xuất từ đó giảm giá thành cho mỗi mẫu lan can sắt
  • Rút ngắn thời gian hoàn thành dự án nhờ quy trình thiết kế hiệu quả hơn
  • Các thay đổi được thực hiện độc lập, mà không cần phác thảo lại hoàn toàn
  • Thiết kế chất lượng cao hơn, chẳng hạn như góc, phép đo, cài đặt preset trong file
  • Thiết kế rõ ràng hơn, có tính dễ đọc, chi tiết

Khách hàng cần cân nhắc kỹ càng File Cad lan can sắt, trước khi quyết định chọn mẫu thiết kế ưng ý và thi công hoàn thiện.

Rate this post

Minh Bùi, CEO - Cofounder VietPhapGroup cùng chung tay thực hiện sứ mệnh: “Kết nối không gian ngôi nhà Việt, trao giá trị lớn qua những ô cửa nhỏ!”

Minh Bùi