Cửa kính tự động lắp cửa văn phòng, showroom, biệt thự

Mã: CKCL-TĐ07 Danh mục:

Cửa kính tự động hiện nay được ứng dụng rât nhiều trong các công trình như nhà hàng, khách sạn, nhà ở… bởi tính tiện lợi của nó.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại cửa kính tự động như cửa kéo ngang, kiểu xoay tròn, cửa tự động chữ V, cửa cuốn tự động … Mỗi loại cửa tự động có những ưu điểm khác nhau và phù hợp với những kiểu kiến trúc khác nhau. Trong đó thông dụng nhất là loại cửa kính tự động được lắp cảm biến tiệm cận.

Cửa kính tự động xoay tròn

Cửa tự động xoay tròn được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ của Đức. Loại cửa này khi đi lại phải hết sức cẩn thận, đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ. Loại cửa này không được sử dụng phổ biến.

Cửa tự động xoay tròn được sản xuất tốn kém vật liệu hơn so với loại cửa tự động trượt ngang. Giá thành của loại này cũng cao hơn.

Việc lắp đặt loại cửa tự động này cũng khó khăn hơn, và loại cửa này không phải loại địa hình nào cũng có thể lắp đặt.

Cửa kính tự động xoay tròn

Cửa kính tự động xoay tròn

Cửa kính tự động trượt ngang

Loại cửa này thường được ứng dụng nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, siêu thị …

Cơ chế hoạt động của cửa tự động chạy ngang: Khi có người tiến lại gần cánh cửa, thiết bị cảm biến nhận được tín hiệu sẽ gửi thông tin tới bộ phận cơ học để xử lý. Sau đó cửa sẽ được mở ra. Khi người đi qua, cảm biến sẽ bị ngắt (do không còn tín hiệu của con người) thì khoảng 10 đến 15 giây sau cửa sẽ tự động đóng lại.

Cửa kính tự động trượt ngang cao cấp

Cửa kính tự động trượt ngang

Cửa kính bản lề sàn đóng mở nhẹ nhàng tự động linh hoạt cho biệt thự, showroom.

Ưu điểm của cửa tự động chạy ngang

– Việc đóng mở cửa hoàn toàn được tự động dựa vào thiết bị cảm biến.

– Thiết bị cảm biến có độ bền cao, dễ dàng thay thế khi cần.

– Viêc lắp đặt, thi công cửa tự động rất dễ dàng, do đó loại cửa này được ứng dụng ở rất nhiều nơi, bất cứ nơi nào người dùng có nhu cầu.

– Giá thành cửa tự động chạy ngang cũng rất rẻ. Giá cửa tính theo giá kính cường lực 10mm hay 12mm đơn vị m2.

Cửa kính tự động hình chữ V

Cửa tự động chữ V chúng ta rất ít khi bắt gặp bởi cửa tự động chữ V là loại cửa được thiết kế dành cho các căn phòng có kiểu thiết kế đặc biệt như cửa ra vào không phải là một mặt phẳng. Khi đó, người ta sẽ phải thiết kế một loại cửa hình chữ V để phù hợp với kiểu căn phòng này.

Những kiểu căn phòng như vậy rất hiếm gặp. Chỉ khi các kiến trúc sư cố tình thiết kế theo yêu cầu của chủ nhà thì loại cửa này mới được sử dụng.

Cửa kính tự động hình chữ V

Cửa kính tự động hình chữ V

Công ty TNHH cửa Việt Pháp ( Việt Pháp Group) là đơn vị chuyên sản xuất và lắp đặt các loại cửa tự động và các sản phẩm cơ khí xây dụng công nghiệp và dân dụng.

Trong thời đại công nghệ ngày một phát triển, công nghệ tự động hóa được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong kiến trúc xây dựng. Việt Pháp Group cũng không ngừng cải tiến và cập nhật những sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt nhất, mẫu mã đẹp và hiện đại đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Cửa kính tự động Nhật Bản thương hiệu Nabco cao cấp.

0/5 (0 Reviews)

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Cửa kính tự động lắp cửa văn phòng, showroom, biệt thự”