Tư vấn làm cầu thang vuông cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp

Mẫu cầu thang vuông sự dụng kính cường lực đẹp

Xu hướng làm cầu thang vuông tại các thiết kế nhà ống khá phổ biến. Không chỉ tận dụng diện tích, mà còn làm tăng thẩm mỹ cùng nhiều ưu điểm khác.

Kiểu dáng nhà ống được xây dựng khá nhiều bởi phong cách hiện đại, mới mẻ. Sử dụng cầu thang vuông cho nhà ống được rất nhiều người tìm hiểu.

Vậy Việt Pháp Group sẽ cùng bạn tìm hiểu vấn đề này qua các thông tin chia sẻ sau.

Mẫu cầu thang vuông sự dụng kính cường lực đẹp

Mẫu cầu thang vuông sự dụng kính cường lực đẹp

Cầu thang vuông đa dạng thiết kế cho từng không gian

Bản vẽ 3D cầu thang dạng vuông

Bản vẽ 3D cầu thang dạng vuông

Dang mat bang cau thang vuong khi thi cong

Hình dạng mặt bằng cầu thang vuông khi thi công

Hầu hết các gia đình hiện nay đều lựa chọn kiểu không gian hiện đại. Hiểu được tâm lý khách hàng, các mẫu cầu thang chúng tôi hướng đến cũng đề cao tính hiện đại. Thể hiện được sử sang trọng và đẳng cấp trong từng thiết kế.

Mẫu cầu thang dạng vuông sẽ giúp cho ngôi nhà ở trên thông thoáng, sáng sủa hơn. Chất liệu cầu thang đa dạng như gỗ, inox, sắt, kính…

Mẫu cầu thang dạng vuông sử dụng kính và chân inox ốp gỗ đẹp

Mẫu cầu thang dạng vuông sử dụng kính và chân inox ốp gỗ đẹp

Cầu thang kính tay vịn gỗ được thiết kế và đầu tư thật tỉ mỉ về các chất liệu và mẫu mã. Đảm bảo độ tiết kiệm chi phí mà vẫn đem đến tính thẩm mỹ cao.

Tùy theo yêu cầu cũng như mong muốn, mức ngân sách hiện có của từng gia đình. Chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu cầu thang phù hợp nhất.

Nếu chọn thiết kế cầu thang không phù hợp, có thể làm lãng phí diện tích nhà ở. Đặc biệt còn khiến cho không gian bị tối, thiếu đi ánh sáng. Ảnh hưởng nghiêm trọng đến tổng thể thẩm mỹ của ngôi nhà.

Lựa chọn cầu thang vuông phù hợp cho thiết kế nhà ống

Sử dụng cầu thang vuông, đòi hỏi vị trí cần phải thật chắc chắn, có sự thông thoáng.

Một ngôi nhà thiết kế theo phong cách cổ điển hoặc kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Khá phù hợp với kiểu dáng cầu thang này, bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

Kiểu dáng cầu thang phù hợp nhiều thiết kế nhà ở

Kiểu dáng cầu thang phù hợp nhiều thiết kế nhà ở

Bạn có thể tận dụng phần gầm cầu thang để đặt các tủ đựng đồ. Hiện nay có khá nhiều kiểu dáng tủ đựng đồ với tính thẩm mỹ cao.

Vừa có tác dụng đựng đồ đạc, giúp không gian thêm gọn gàng, ngăn nắp. Còn có tác dụng rất lớn trong việc trang trí ngôi nhà của bạn.

Một số gia đình tận dụng vị trí này để làm nhà vệ sinh. Một số nhà khác thì đặt kệ ti vi, sao cũng được, tùy vào nhu cầu sử dụng của mỗi người.

Nếu bạn muốn đây trở thành điểm nhấn của ngôi nhà, chúng tôi cũng có thể thực hiện giúp bạn.

Đơn vị thiết kế cầu thang vuông uy tín

Một vài ý kiến cho rằng thiết kế cầu thang này có thiết kế xây dựng khá phức tạp. Cũng đòi hỏi diện tích thi công khá lớn. Tuy nhiên, nếu bạn lựa chọn được đơn vị thiết kế giàu kinh nghiệm. Những vấn đề này sẽ được giải quyết nhanh chóng và ổn thỏa.

Cau thang vuong duoc thiet ke chac chan bang nan sat don gian

Cầu thang vuông được thiết kế chắc chắn bằng nan sắt đơn giản

Bạn quan tâm xem thêm:

Cầu thang chữ U là mẫu cầu thang hiện đại được sử dụng trong những ngôi nhà có diện tích lớn. Các thiết kế mang tới vẻ đẹp hiện đại, sang trọng và tiện ích.

Dưới bộ óc sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư. Những mẫu cầu thang đầy sự mới mẻ và sinh động để bạn có thể lựa chọn.

Việt Pháp Group là đơn vị có tiếng lâu năm trong lĩnh vực này. Hội tụ đầy đủ các yếu tố mà bạn cần ở một đơn vị thiết kế. Giá cả bạn cũng không cần lo lắng, đảm bảo mức giá luôn ưu đãi. Cạnh tranh hơn nhiều so với thị trường, bạn có thể tiết kiệm được chi phí.

Đến với Việt Pháp Group để có những mẫu cầu thang vuông đẹp và tốt nhất. Mọi thiết kế nhà ở hiện nay đều có thể tham khảo các mẫu cầu thang của chúng tôi.

Rate this post

Minh Bùi, CEO - Cofounder VietPhapGroup cùng chung tay thực hiện sứ mệnh: “Kết nối không gian ngôi nhà Việt, trao giá trị lớn qua những ô cửa nhỏ!”

Minh Bùi

Khám phá các mẫu thiết kế khác