Hướng dẫn chi tiết cách làm cầu thang kính cho anh e thợ

Hướng dẫn cách đo kính làm cầu thang bằng thanh ke nhôm

Ngày nay, hầu hết các công trình xây dựng đều lựa chọn lắp đặt và sử dụng cầu thang kính. Bởi sản phẩm này đã đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng.

Tuy nhiên cách làm cầu thang kính như thế nào hiện đang là điều mà nhiều người đang quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách làm cầu thang đạt chuẩn trong bài viết sau đây.

Cách làm cầu thang kính cong chuẩn kỹ thuật

Thi công lắp đặt cầu thang kính cong đòi hỏi kỹ thuật cao

Quy trình làm cầu thang kính

Cách làm cầu thang kính như thế nào mới đạt tiêu chuẩn phải kể đến quy trình thi công như thế nào. Quy trình thi công có đảm bảo thì mới đem lại công trình đảm bảo chất lượng.

Dưới đây là quy trình tiêu chuẩn gia công cầu thang kính:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng: tiếp nhận thông tin và nhu cầu lắp đặt sản phẩm của khách.
  • Khảo sát hiện trường thi công: sau khi tiếp nhận thông tin khách hàng, các đơn vị thi công sẽ nhanh chóng tiến hành khảo sát thực tế mặt bằng thi công.
  • Thiết kế bản vẽ thi công: dựa vào kết quả khảo sát, bộ phận kỹ thuật sẽ nhanh chóng thiết kế cầu thang sao cho phù hợp với công trình cũng như yêu cầu của khách hàng.
  • Tổng hợp bóc tách khối lượng vật tư và tính toán báo giá gửi tới khách hàng.
  • Sau khi thống nhất được phương án thi công nhanh chóng bắt tay vào thi công trực tiếp công trình.
  • Bàn giao nghiệm thu công trình với khách hàng.

Dựng trước khung cầu thang rồi mới tiến hành đo cắt kính

Lắp dựng toàn bộ khung cầu thang trước khi đo dưỡng kính

Cách làm cầu thang kính bằng dưỡng bìa cacton tiết kiệm nhất

Cách làm dưỡng kính cầu thang bằng bìa cacton tối giản chi phí

Cách làm cầu thang kính chất lượng cao

Lựa chọn nguyên vật liệu

Nguyên vật liệu làm cầu thang kính bao gồm: kính cường lực, trụ cầu thang, tay đỡ, ốc vít,…..đây đều là những vật liệu cần thiết và đa dạng về chủng loại.

Dựa vào điều kiện thực tế của công trình, các đơn vị thi công sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn được nguyên vật liệu phù hợp với điều kiện của gia chủ.

Lắp đặt trụ cầu thang

Dựa vào bản vẽ thiết kế ban đầu, đơn vị thi công sẽ tiến hành lắp đặt cột trụ cầu thang trước. Cột trụ sẽ được cố định vào bậc cầu thang hoặc bên hông tường tuỳ vào bản vẽ thiết kế.

Cách lắp đặt kính

Sau khi đã cố định được trụ cầu thang sẽ tiến hành đo đạc làm dưỡng cắt kính và lắp đặt hoàn thiện.

Ngoài phương pháp dùng bìa các tôn trên thì các bạn hoàn toàn có thể dùng thay thế bằng alu cắt thành miếng rộng khoảng 10mm như này.

Cách làm cầu thang kính bằng cắt dưỡng alu

Cách làm cầu thang kính bằng dưỡng alu

Và nếu như bạn khéo tay một chút thì có thể sử dụng cách thức đo đạc chính xác như sau (dưỡng thay đổi và bạn sẽ tiến hành đo kính theo dưỡng):

Hướng dẫn cách đo kính làm cầu thang bằng thanh ke nhôm

Cách làm cầu thang dùng dưỡng lắp ghép linh động

Lắp đặt cầu thang kính chân trụ lửng đẹp ấn tượng

Lắp đặt cầu thang kính chân trụ lửng đẹp ấn tượng

Cách làm lan can cầu thang kính bắt pass inox sườn

Cách làm lan can kính cầu thang bắt pass inox bằng ván gỗ

Làm mẫu cầu thang pass inox

Làm mẫu cầu thang pass inox

15+ mẫu cầu thang tay vịn gỗ kính đẹp thiết kế, thi công nét nèn nẹt (gỗ lim hay căm xe).

Trên đây là toàn bộ những cách làm một cầu thang kính nhanh và chính xác nhất. Hy vọng, các bạn cũng sẽ chọn được cho mình cách hay và tiện lợi nhất.

Đặt thi công cầu thang kính ở đâu đảm bảo chất lượng

Dựa vào cách làm cầu thang kính chúng ta sẽ lựa chọn được đơn vị thi công chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm đơn vị thi công cầu thang đảm bảo uy tín, hãy liên hệ với VietPhapGroup.

VietPhapGroup hiện đang là một trong những đơn vị chuyên thi công cầu thang kính các loại. Đến với chúng tôi các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của công trình.

Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm chúng tôi đã từng tham gia thi công rất nhiều công trình lớn và nhỏ trên khắp khu vực. Từ đó đã tạo dựng lên được thương hiệu nổi tiếng ai cũng biết đến.

Các bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 094.771.6633. Nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại và tư vấn trực tiếp phương án thi công tối ưu nhất.

Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi rất hân hạnh phục vụ quý khách.

Rate this post

Minh Bùi, CEO - Cofounder VietPhapGroup cùng chung tay thực hiện sứ mệnh: “Kết nối không gian ngôi nhà Việt, trao giá trị lớn qua những ô cửa nhỏ!”

Minh Bùi