Bản lề cửa nhôm việt pháp hàng chính hãng bền đẹp

Bản lề cửa nhôm việt pháp có nhiều loại, đa dạng về mẫu mã và chất lượng. Bài viết sau sẽ liệt kê tất cả các loại bản lề cửa nhôm việt pháp trên thị trường hiện nay.

Bạn là một người thợ không chuyên hay là một vị khách hàng đang muốn tìm hiểu kỹ hơn về phụ kiện cửa nhôm việt pháp đặc biệt là bản lề cửa nhôm việt pháp để quyết định lựa chọn sản phẩm phù hợp cho mình.

Hôm nay việt pháp sẽ giới thiệu tới các bạn tất cả các loại bản lề cửa nhôm việt pháp hiện nay, từ hàng trung cấp đến hàng cao cấp và đương nhiên sản phẩm đang được người tiêu dùng đón nhận nhiều rồi.

Bản lề cửa nhôm việt pháp

Bản lề cửa nhôm Việt Pháp là dòng sản phẩm chuyên dùng để lắp đặt cho cửa nhôm việt pháp. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo độ chính xác cao, dễ dàng thi công và lắp đặt.

Bản lề nhôm việt pháp được làm từ chất liệu hợp kim nhôm AL6063 rất cứng, tăng tính chống xệ cho cửa, tăng độ bền khi vận hành đóng mở cửa. Đặc biệt trên từng sản phẩm đều có buly nhựa có tác dụng chống mài mòn giúp cửa vận hành êm ái khi đóng mở.

Bề mặt bản lề cửa nhôm việt pháp được xử lý tinh xảo và sử dụng công nghệ sơn tĩnh điện cao cấp có độ bám dính cao, có khả năng chống trầy xước, không bị phai màu theo thời gian.

Vít inox chìm và đầu vặn bằng lục giác chịu được lực cao.

Phụ kiện cửa nhôm việt pháp cũng như bản lề cửa nhôm việt pháp đều được sản xuất với 2 màu sắc là màu đen và màu trắng sứ để lắp đồng bộ và phù hợp với màu của nhôm.

Các loại bản lề cửa nhôm kính việt pháp đang dùng hiện nay

Bản lề cửa nhôm việt pháp được sản xuất chia ra theo 2 hệ là bản lề lắp cho cửa nhôm việt pháp hệ 450 (hệ 4500) và bản lề lắp cho cửa nhôm việt pháp hệ 4400.

Các loại bản lề cửa nhôm việt pháp

Các loại bản lề cửa nhôm kính việt pháp

Bản lề cửa nhôm việt pháp hệ 450 (4500):

♦ Đối với nhôm việt pháp hệ 450 (hệ 4500) là hệ chuyên dùng lắp cho cửa đi mở quay bản cánh rộng. Bản lề dùng cho hệ cửa này có 2 loại là bản lề 3D và bản lề cối.

♦ Bản lề cối hệ 4500 lắp đặt nhanh hơn bản lề 3D, không những thế giá thành lại rẻ hơn rất nhiều so với bản lề 3D. Hiện nay trên thị trường thì dùng khá thịnh hành dòng bản lề cối này vì giá rất hạt rẻ mà chất lượng đem lại khá là tốt.

Bản lề cửa nhôm việt pháp hệ 4400:

♦ Nhôm việt pháp hệ 4400 chuyên dùng để lắp cửa sổ mở quay, mở hất, vách cố định và có thể lắp cho cửa đi mở quay với bản cánh nhỏ hơn hệ 450 (4500).

♦ Phụ kiện bản lề để lắp cho cửa đi mở quay nhôm việt pháp hệ 4400 có 2 loại là bản lề 2D và bản lề cối. Bản lề 2D có giá thành cao hơn so với bản lề cối. Chất lượng mà hai sản phẩm đem lại đều khá là tốt. Tuy nhiên thị trường lại dùng thịnh hành dòng bản lề cối hơn bản lề 2D bởi sản phẩm có giá rất hạt rẻ mà chất lượng đem lại khá tuyệt vời.

♦ Đối với cửa sổ mở quay hoặc mở hất nhôm việt pháp hệ 4400 có thể lắp bản lề cối hoặc bản lề chữ A.

♦ Đối với dòng bản lề chữ A được chia ra làm 2 loại: Bản lề chữ A mở góc 450 và bản lề mở góc 900. Chúng tôi đặc biệt lưu ý đến bạn khi lắp bản lề này như sau:

► Cửa sổ mở quay nhôm việt pháp hệ 4400 khi lắp bản lề chữ A bạn nên lựa chọn bản lề mở quay góc 900. Không dùng được bản lề cửa mở 450.

► Còn đối với cửa sổ mở hất nhôm việt pháp hệ 4400 khi lắp bản lề chữ A bạn có thể lựa chọn bản lề mở quay góc 900, hoặc bản lề A mở góc 450.

Để nhận biết cũng như lựa chọn được những phụ kiện nhôm việt pháp chính hãng, Mời bạn xem qua bài viết phụ kiện cửa nhôm việt pháp.

Đặc biệt chúng tôi giới thiệu tới các bạn dòng sản phẩm phụ kiện lắp cho cửa nhôm việt pháp mở xếp trượt hệ 450 (hệ 4500).

Bản lề 450 cửa việt pháp

Cửa nhôm việt pháp mở xếp trượt hệ 4500

Hiện nay trên thị trường không có phụ kiện cửa nhôm việt pháp mở xếp trượt chỉ có phụ kiện dành cho cửa nhôm xingfa và nhôm zhongkai mở xếp trượt nhưng chi phí lại khá cao.

Trong khi đó nhu cầu thị trường lại thiên về lựa chọn sản phẩm có chất lượng nhưng giá phải rẻ, nên công ty chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời phụ kiện cửa nhôm việt pháp mở xếp trượt.

Nguyên lý lắp đặt bạn chỉ cần mua thêm chiếc bản lề treo trượt trên và bản lề dẫn hướng dưới còn các phụ kiện khác vẫn giữ nguyên là có thể lắp thành cửa nhôm việt pháp mở xếp trượt rồi.

Giá bản lề trượt  lắp cho cửa nhôm việt pháp mở xếp trượt được chúng tôi phân phối với giá sau: Bản lề treo trượt trên giá 380.000 đ/cái, bản lề dẫn hướng dưới giá 350.000 đ/cái.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về phụ kiện hay cần tư vấn để lắp đặt cửa nhôm việt pháp mở xếp trượt, đừng ngần ngại hãy gọi cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất và nhận giá ưu đãi nhất.

Mọi chi tiết liên hệ: Ms Hoa 094 771 6633  (zalo 24/7)

Bạn cũng đừng quên bấm vào các đường link dưới đây để xem thêm những dịch vụ mà chúng tôi đã và đang cung cấp, để thấy được sự chuyên nghiệp, tin tưởng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Có thể bạn cũng quan tâm:

Phụ kiện cửa nhôm xingfa

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *