Cửa nhôm kính hà nội rất đa dạng về chủng loại cũng như mầu sắc cho khách hàng lựa chọn

Sản Phẩm » CỬA NHÔM KÍNH Việt Pháp » Cửa nhôm kính hà nội

Cửa nhôm kính hà nội


Cửa nhôm kính hà nội rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Bạn đang quan tâm tới lĩnh vực cửa nhôm kính, đang cần lắp cửa nhôm tại hà nội có thể tìm hiểu thêm.

Các dòng cửa nhôm kính tại hà nội:

  • Dòng cửa nhôm kính cao cấp tại hà nội như:

Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tại Quảng Đông (Trung Quốc), Cửa nhôm Zongkai Việt ý nhập khẩu.. có độ dày trung bình khoảng 1,4 đến 2 ly và mầu sắc đa dạng như: Mầu vân gỗ, trắng sứ, đen, ghi..

  • Dòng cửa nhôm trung cấp tại hà nội như:

Cửa nhôm hệ Việt Pháp, Cửa nhôm HuynDai.. các thanh profile nhôm có độ dày trung bình khoảng 1,1 đến 1,5 ly. Có nhiều mầu sắc cho bạn có thể lựa chọn như: Mầu vân gỗ, trắng sứ, đen, ghi.. Giá thành cửa nhôm loại này cũng rất tốt và được nhiều khách hàng tin dùng.

  • Dòng cửa nhôm giá rẻ:

Cửa nhôm giá rẻ Đông Á, Rico..Các thanh profile nhôm có độ dầy chỉ từ 0,7 đến 1,1 ly và mầu sắc cũng đa dạng cho bạn có thể lựa chọn như vân gỗ trắng sứ, đen..

Kính lắp đặt cho cửa nhôm cũng rất đa dạng:

  • Kính đơn dùng cho cửa nhôm kính như:

Kính 3ly, 5ly, 7ly là loại kính đơn, thường dùng cho cửa nhôm giá rẻ như dòng cửa nhôm Đông Á, Rico..

  • Kính dán an toàn dung cho cửa nhôm như:

Kính dán 6,38mm; 8,38mm; 10,8mm; 12,38mm là loại kính dán hai lớp, rất an toàn trong sử dụng. Kính này thường được dùng cho dòng cửa nhôm trung cấp hoặc cao cấp như: Cửa nhôm hệ Việt Pháp, Cửa nhôm Xingfa nhập khẩu..

  • Kính đơn cường lực như:

Kính đơn cường lực dầy 6ly đến 12ly là loại kính được tôi nhiệt để đạt được độ cứng gấp 5 đến 7 lần kính thường có cùng độ dầy. Giá thành kính kính cường lực cũng mắc hơn kính thường cùng độ dầy.

  • Kính hộp cường lực như:

Kính hộp cường lực là loại kính được ghép giữa 2 tấm kính cường lực với nhau và ở giữa là lớp khí trơ. Kính thường được ghép như: 5ly - 6ly(9ly) – 5ly; 8ly – 6ly(9ly) – 8ly.. Kính loại này thường được lắp cho cửa khung nhôm cao cấp như Xingfa, Zongkai..

Nhận định về cửa khung nhôm kính hà nội:

Cửa nhôm kính hà nội rất đa dạng về mẫu mã cũng như chủng loại cho khách hàng có thể lựa chọn. Trên đây là một số các thông số chỉ tiêu về cửa khung nhôm kính giúp cho khách hàng có thể lựa chọn tốt nhất cho hạng mục cửa nhôm kính nhà mình. Cần tư vấn thêm, cũng như báo giá chi tiết bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Một số các hình ảnh về sản phẩm cửa nhôm kính hà nội:

Vách cửa nhôm kính xingfa hà nội

Vách nhôm kính Xingfa

Cửa xếp gấp xingfa cao cấp tại hà nội

Cửa xếp gấp xingfa cao cấp

Cửa nhôm Việt Pháp mở xếp gấp mầu ghi tại hà nội

Cửa nhôm Việt Pháp mở xếp gấp mầu ghi

Cửa nhôm kính đẹp việt pháp hệ víp

Cửa Việt Pháp nhôm hệ Vip1000

Bài viết xem nhiều
Sản phẩm cùng loại