Giải pháp khung nhôm cửa kính cường lực cao cấp - Vietphapgroup.com
Banner cửa nhôm Việt Pháp

Sản Phẩm » Tủ nhôm kính » Tủ bếp nhôm kính

Tủ bếp nhôm kính


MỘT SỐ ẢNH CÔNG TRÌNH:

 
 

Các mẫu tủ nhôm kính thông dụng nhất trên thị trường được nhiều khách hàng tin dùng

Nên chọn tủ bếp nhôm vân gỗ hay tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện mầu trắng

Trong quá trình thi công tủ bếp nhôm kính , chúng tôi thấy có rất nhiều khách hàng thấy khó lựa chọn giữa tủ bếp nhôm vân gỗ hay tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện.Chúng tôi xin tư vấn cho quý khách chi tiết hơn về 2 sản này , để quý khách có cái nhìn sâu rộng hơn khi đưa ra lựa chọn:

Nếu bạn băn khoăn : Tủ bếp nhôm vân gỗ và tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện mầu trắng thì loại nào bền hơn  ,chất lượng tốt hơn .Thì câu trả lời là:chúng như nhau .Bởi cả 2 loại tủ này đều cùng được cấu thành từ các chất liệu giống nhau .Chỉ khác : 1 cái là nhôm được sơn tĩnh điện mầu trắng , còn loại kia cũng là nhôm nhưng được sơn tĩnh điện mầu vân gỗ - một cái là tấm hợp kim nhôm mầu trắng , cái kia cũng là tấm hợp kim nhôm nhưng mầu vân gỗ .

Về tính chất vệ sinh ,lau chùi thì tủ bếp nhôm kính vân gỗ hay tủ bếp nhôm kính sơn tĩnh điện mầu trắng đều có những ưu - nhược điểm riêng . Như đã nói ở phần trên thì cả hai loại tủ này được làm bằng chất liệu giống nhau nên khả năng lau chùi là như nhau .Nhưng tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện mầu trắng thì khi bị bụi bẩn nhìn rất rõ , rất lộ . Còn tủ bếp nhôm vân gỗ , khi bị bụi bẩn thì không nhìn rõ ( vì sẫm mầu ) nên tủ bếp nhôm vân gỗ luôn cho cảm giác sạch hơn . Nhưng nhìn theo góc độ khác thì tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện mầu trắng khi bị bẩn sẽ lộ rõ khiến người sử dụng nhìn thấy , sẽ lau chùi thường xuyên nên luôn sạch sẽ .Còn tủ bếp nhôm vân gỗ khi bị bụi bẩn sẽ không lộ rõ , người sử dụng khó nhìn thấy ,sẽ không lau chùi thường xuyên  nên tủ bếp nhôm vân gỗ cho cảm giác là sạch nhưng thật ra chưa chắc đã sạch bằng tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện.

Nói về mặt thẩm mỹ thì cái nào đẹp hơn ? Cái đó còn tùy thuộc vào nhu thẩm mỹ của mỗi người .Giống như có người thích mặt áo mầu đỏ ,có người thích mặc áo mầu xanh , không thể nói là mầu xanh đẹp hơn hay mầu đỏ đẹp hơn .Và thực tế ,tỉ lệ lựa chọn của khách hàng của chúng tôi đã thi công gần như 50/50 .Mầu đẹp nhất là mầu bạn thích .

Khi lựa chọn giữa tủ bếp nhôm vân gỗ hay tủ bếp nhôm sơn tĩnh điện thì chúng ta nên để ý 1 số tính chất sau . Không gian nhỏ , thiếu ánh sáng thì nên chọn tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện  thì phòng bếp sẽ sáng hơn và cho cảm giác rộng hơn .Nhà bạn rất nhiều đồ nội thất mầu gỗ , thiết bị mầu gỗ nhưng không nhất thiết phải chọn tủ bếp nhôm vân gỗ .Và nếu nhà bạn rất nhiều đồ nội thất ,thiết bị mầu trắng , mầu sáng mầu thì cũng không nhất thiết phải chọn tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện.Vì cả 2 mầu này đều là mầu trung tính , dễ hòa hợp với mọi không gian kiến trúc .Khi chọn tủ bếp đồng mầu với mọi thứ xung quanh tạo sự hòa đồng thì cũng có cái đẹp riêng .Còn khi chọn tủ bếp khác hẳn mầu với mọi thứ xung quanh tạo điểm nổi bật thì cũng có cái đẹp riêng.

Như phần trên đã nói  cả tủ bếp nhôm vân gỗ và tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện có độ bền như nhau .Thế nhưng chúng lại có độ cũ khác nhau hoàn toàn.Mọi đồ dùng  , vật dụng cho dù được làm từ bất kì chất liệu,vật liệu gì thì đều ít nhiều bị phai mầu,bạc  mầu theo thời gian. tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện có mầu trắng sáng nên khi bị phai bạc mầu sẽ nhìn thấy rõ rệt.Còn tủ bếp nhôm vân gỗ dù có phai bạc mầu cũng khó cảm nhận hơn.Kiểu như ta có 1 cái cửa bằng gỗ.Nếu mang cái cửa sơn mầu trắng thì chỉ 1,2 năm sau sẽ thấy cửa cũ đi nhiều.Nhưng nếu vẫn cái cửa đó ta sơn mầu cánh rán sẫm thì vài năm sau nhìn không thấy cũ cho lắm.Vậy nên , tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện sau khi dùng 2 ,3 năm, dù chúng ta có rất cố gắng lau chùi ,kỳ cọ đến đâu đi chăng nữa thì người khách nhìn vào vẫn biết: đây là bộ tủ cũ.Nhưng với tủ bếp nhôm vân gỗ sau 2,3 sử dụng giữ gìn,nếu ta có gắng lau chùi vệ sinh kĩ,chúng ta lại có 1 bộ tủ gần như mới .

Thêm 1 lý đo để cân nhắc nên chọn loại tủ bếp nhôm kính nào . Đó là tủ bếp nhôm trắng sơn tĩnh điện giá rẻ hơn tủ bếp nhôm vân gỗ nhưng chỉ 1 chút xíu thôi.

Bài viết xem nhiều
Sản phẩm cùng loại
Đang cập nhật