Trang chủ » Tin Việt Pháp » Ưu nhược điểm của các loại cửa cuốn

Ưu nhược điểm của các loại cửa cuốn


Cửa cuốn là một loại cửa có chức năng an ninh và bảo vệ rất tốt cho ngôi nhà, do đó mà nó rất được ưa chuộng và tin dùng. Trên thị trường có rất nhiều loại cửa cuốn đẹp. Trong đó chủ yêu: cửa cuốn khe thoáng và cửa cuốn tấm liền. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn 2 loại cửa cuốn đó.
 
Ưu điểm cửa cuốn khe thoáng
Đối với loại sản phẩm khe thoáng thì ưu điểm của sản phẩm này có rất nhiều điều mà sẽ khiến bạn bị thuyết phục và chọn nó là sản phẩm cho ngôi nhà của mình.     
Thứ  1 cần phải nói tới trong ưu điểm của cửa cuốn khe thoáng đó là tính thẩm mỹ cao, khi sử dụng sản phẩm này bạn sẽ kết hợp tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho nơi bạn sử dụng.
Thứ 2: Đó là đảm bảo cho sự thoáng đãng bên trong khi sử dụng, không quá bí nhưng những loại cửa cuốn khác, tạo ra những chỗ hở cần thiết để đem không khí tự nhiên thoáng hơn.
Thứ 3: sự tiện dụng: có thể nói rằng đây là loại cửa cuốn thông minh bởi lẽ với thiết kế hệ thống được sử dụng loại khung kỹ thuật đồng bộ hiện đại và tạo sự vận hành êm ái, hơn thế nữa với hệ con lăn trợ lực – một thành phần cần thiết để giảm lực không cần thiết và hệ gioong giảm chấn – tất cả những thiết kế đó kết hợp nhuần nhuyễn với nhau và là cách giúp triệt tiêu tối đa lớn nhất và lên tới 90% tiếng ồn, tạo sự êm ái dễ chịu khi cửa đóng xuống và lên khi vận hành.
Chất liệu sử dụng làm cửa cuốn được ưa chuộng nhất hiện nay là cửa nhựa lõi thép
 
Ưu điểm của cửa cuốn tấm liền
- Vận hành một cách êm ái không gây ra những tiếng động không đáng mong muốn.
- Kết cấu liền tấm  - đây là nguyên nhân chính, giải pháp để triệt để tối đa và lên tới 90% so với những loại cửa khác về tiếng ồn khi sử dụng như khi đóng/mở cửa.
- Dây polyguide – loại dây bền chắc được bố trí chạy dài dọc thân cửa để nâng đỡ, tránh đi những sự ma sát không đáng – nguyên nhân chính gây ra sự hỏng hóc – độ bền của cửa cuốn tấm liền cao.
 - Cửa cuốn tấm liền có một bộ điều khiển từ xa để điều khiển sự đóng mở rất tiện dụng nhanh chóng.
 - Tốc độ mở cửa lớn hơn so với loại của khác và được đánh giá là nhanh chỉ số này đạt tới 3÷5cm/s, tiết kiệm thời gian, bạn không mất thời gian cho việc chờ đợi không cần thiết.
- Khi có sự cố mất điện, bạn không phải lo lắng vì với cửa cuốn tấm liền thì bạn có thể sử dụng sức tay rất dễ dàng để đóng mở cửa bởi vì tích hợp thiết kế lò xo có tác dụng trợ lực trong cấu trúc bên trong hệ trục cuốn.