Tìm hiểu về cửa nhôm xingfa – Chuyên viên tư vấn

Trang chủ » Tin Việt Pháp » Tìm hiểu về cửa nhôm xingfa

Tìm hiểu về cửa nhôm xingfa


Bạn đang muốn tìm hiểu về cửa nhôm xingfa để phục vụ nhu cầu hiện tại. Xem ngay bài viết sau để được các chuyên viên tư vấn giúp bạn tìm hiểu về cửa nhôm xingfa như thế nào nhé.

Mục lục:

Nguồn gốc cửa nhôm xingfa

Phân loại nhôm xingfa

1. Nhôm xingfa có cầu cách nhiệt

2. Nhôm xingfa không có cầu cách nhiệt

Tính ứng dụng của nhôm xingfa

Đặc tính quan trọng của nhôm xingfa

1. Tính bền vững

2. Tính thẩm mỹ cao

3. Dễ lắp ghép

Quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa

1. Các bước trong quá trình sản xuất

2. Vật liệu sử dụng trong quá trình ép góc

Giới thiệu một số mẫu cửa nhôm xingfa nhập khẩu cao cấp

Ngun gc ca nhôm xingfa

Nhôm Xingfa là hệ nhôm cao cấp có nguồn gốc xuất xứ tại tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Được sản xuất bởi Công ty TNHH Nhôm Xingfa Quảng Đông có trụ sở chính tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Nhôm Xingfa được nhập khẩu vào thị trường Việt Nam năm 1988 và phát triển mạnh trong những năm gần đây.

Hiện nay, do nhu cầu phát triển của thị trường nhôm cao cấp và giá thành nhôm nhập cao, nên nhiều đơn vị sản xuất nhôm thanh định hình trong nước đã nghiên cứu và sản xuất ra hệ nhôm xingfa có cấu tạo như xingfa nhập khẩu, hàng dày định danh có hàng mỏng có, chính vì thế giá cả của sản phẩm cửa nhôm xingfa rất đa dạng.

 Xingfa nhập khẩu: Gồm có xingfa Quảng Đông, xingfa Zhongkai, xingfa Hengxin,... trong tất cả các dòng nhôm xingfa nhập khẩu thì nhôm xingfa quảng đông (xingfa tem đỏ) là có giá thành cao nhất và đương nhiên chất lượng và màu sơn cũng tốt nhất rồi.

 Xingfa đùn trong nước: phổ biến với các thương hiệu như Bosdoor, Đông Anh, Đông Á, Rico, Tân Mỹ,... xét về mặt cấu tạo không khác gì so với  nhôm xingfa nhập khẩu. Xét về mặt giá bán thì nhôm xingfa hãng Bosdoor và Đông Anh là có giá thành cao nhất và đương nhiên chất lượng sẽ song hành cùng giá bán.

Phân loại nhôm xingfa

Xét về mặt bản chất của nhôm thanh định hình thì nhôm xingfa được chia ra làm 2 loại: nhôm xingfa có cầu cách nhiệt và nhôm xingfa không có cầu cách nhiệt.

Cả 2 dòng nhôm có cầu và không cầu cách nhiệt đều được sử dụng để sản xuất cửa đi mở quay, mở trượt và cửa sổ mở quay, hất và mở trượt.

1. Nhôm xingfa có cầu cách nhiệt

Được cấu tạo có nhiều khoang trống, thông thường có từ 2 đến 3 khoang trống và được ngăn cách bởi một dải nhựa polyamide. Dải polyamide này có tác dụng ngăn cản nhiệt độ lan truyền của thanh nhôm vì vậy nó làm gia tăng khả năng cách nhiệt rất tuyệt vời.

Hệ nhôm xingfa có cầu cách nhiệt thường được sử dụng với kính hộp được hút chân không tạo ra một sản phẩm cửa nhôm kính có khả năng cách âm, cách nhiệt phải nói rằng trên cả sự mong đợi của bạn. Tuy nhiên giá thành của dòng sản phẩm này rất rất cao nên không được sử dụng phổ biến như dòng nhôm không có cầu cách nhiệt.

Nhận biết nhôm xingfa có cầu và không có cầu cách nhiệt
Nhận biết nhôm xingfa có cầu và không có cầu cách nhiệt

2. Nhôm xingfa không có cầu cách nhiệt

Đây là dòng nhôm được sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam và được đông đảo khách hàng lựa chọn. Nhôm xingfa không cầu cách nhiệt được du nhập về Việt Nam với 2 hệ phổ biến sau: hệ 55 và hệ 93 ngoài ra còn có thêm hệ 63 dùng cho cửa mở xếp trượt nhưng ít dùng.

 Nhôm xingfa hệ 55: chuyên sử dụng để sản xuất cửa đi mở quay và cửa sổ mở quay, mở hất. Về cấu tạo có một khoang trống và có nhiều gân gia gia cường, làm tăng khả năng chịu lực và độ vững chắc của thanh nhôm. Độ dày cho cửa đi là 2 ly, cửa sổ là 1.4 ly. 

 Nhôm xingfa hệ 93: được sử dụng để sản xuất cửa đi và cửa sổ mở trượt, thanh profile nhôm định hình có độ dày 2 ly.

 Nhôm xingfa hệ 63: được sử dụng để làm cửa đi mở xếp trượt nhiều cánh, số cánh có thể làm 3 cánh, 4 cánh, 5 cánh, 6 cánh, 8 cánh, 10 cánh, thanh profile nhôm định hình có độ dày 2 ly.

Mẫu góc nhôm xingfa

Mẫu góc nhôm xingfa

Tính ứng dụng của nhôm xingfa

Xingfa là thương hiệu nhôm hàng đầu thế giới, xuất hiện trên thị trường từ những năm 80 và đã có mặt tại hơn 30 quốc gia như: Mỹ (cao ốc văn phòng Infinity Tower), Nhật Bản (Tòa Construction of Shin - Yokohama Station), Dubai (Tòa nhà Khalifa cao 838m)...

Thap Burj Khalifa cao 838m tại Dubai

Thap Burj Khalifa cao 838m tại Dubai

Nhôm xingfa được đánh giá là một trong 4 loại nhôm tốt nhất trên thế giới hiện nay, sử dụng rộng dãi và được khách hàng rất ưa chuộng.

Việt Nam đã có rất nhiều tòa nhà cao ốc, văn phòng hiện đại sử dụng thanh profile nhôm này; Tại Hà Nội như: Tòa nhà Euro Land, tòa Thăng Long Number one, tòa nhà văn phòng PVI, tòa nhà Manderin, Tổng công ty 789, FLC Complex Phạm Hùng, Tổ hợp Royal City...

Ngoài ra, phải kể đến các công trình lớn như: Cảng hàng không Cát Bi tại Hải Phòng, Bệnh viện Ung bướu Đà Nẵng, bệnh viện Quốc tế Miền Đông tại Bình Dương, tổ hợp Vincom Center (Quận 1, TP. Hồ Chí Minh), hệ thống sân bay Quốc tế Cần Thơ...

Đặc tính của dòng nhôm xingfa

1. Tính bền vững

• Profile nhôm với các đường gân chìm giúp tăng tính thẩm mỹ cũng như tạo độ cứng hơn cho cây nhôm.

• Là nhôm sơn tĩnh điện chất lượng cao (lớp màng film nhập từ Italia) nên không bị oxy hóa trong quá trình sử dụng, rất thích hợp với điều kiện khí hậu có độ ẩm cao như Việt Nam.

• Không bị ảnh hưởng của mối mọt như các sản phẩm cửa từ gỗ.

2. Tính thẩm mỹ cao

• Các thanh Profile nhôm cấu thành nên cửa có cấu tạo khác nhau, có đường gân chìm tăng cứng tạo cho cửa có tính thẩm mỹ cao không bị thô cứng.

• Nếu không thích màu trắng sứ thông dụng thì khách hàng còn có nhiều những lựa chọn khác như: mầu ghi, đen, nâu cát.

• Ngoài ra, nếu thích màu vân gỗ bạn có thể chọn: vân gỗ lim, gỗ lát, gỗ thông.

3. Dễ lắp ghép

Dòng cửa nhôm xingfa nhập khẩu cao cấp dễ dàng lắp ghép với nhiều loại kính khách nhau như: kính đơn, kính dán, kính hộp... Và đặc biệt bạn cũng có nhiều sự lựa chọn về các loại khóa cho dòng nhôm này.

Vách cửa nhôm xingfa lắp kính hộp có nẹp trang trí

Vách cửa nhôm xingfa lắp kính hộp có nẹp trang trí

Quy trình sản xuất cửa nhôm xingfa

Hiện nay, trên thị trường sử dụng ke hộp bắt vít để liên kết góc cửa với các dòng nhôm thông thường. Nhưng với dòng cửa nhôm xingfa cao cấp được sản xuất trên dây truyền máy móc công nghệ tiên tiến. Sử dụng công nghệ ép góc bằng máy tự động để liên kết góc, tăng độ kín khít, chống cong vênh trong quá trình sử dụng và tăng độ thẩm mỹ.

1. Các bước trong quá trình sản xuất

• Nhôm thanh được cắt góc chính xác 45­0/90­0 theo tiêu chuẩn bằng máy cắt tự động.

• Bơm keo ép góc.

• Lắp ke ép góc, ke tăng cứng.

• Tiến hành ép góc bằng máy ép góc tự động.

• Vệ sinh bề mặt góc cửa.

• Chèn gioăng EPDM

2. Vật liệu sử dụng cho quá trình ép góc

• Ke ép góc hợp kim nhôm độ dày 4.0mm.

• Ke inox tăng cứng.

• Keo ép góc nhập khẩu từ Bỉ, thương hiệu keo Soudal hàng đầu châu Âu.

Giới thiệu một số mẫu cửa nhôm xingfa nhập khẩu cao cấp

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một số mẫu cửa nhôm xingfa cao cấp đã được cung cấp và lắp đặt bởi chúng tôi.

Cửa sổ nhôm xingfa hệ 55 mở quay

Cửa sổ nhôm xingfa hệ 55 mở quay

Cửa đi mở quay 4 cánh nhôm xingfa

Cửa đi mở quay 4 cánh nhôm xingfa

Cửa đi 4 cánh nhôm xingfa

Bạn cũng đừng quên bấm vào các đường link dưới đây để tìm hiểu thêm về sản phẩm cửa nhôm xingfa này nhé.

Cửa lùa 4 cánh nhôm xingfa hệ 93

Cửa lùa 4 cánh nhôm xingfa hệ 93

Cửa đi mở xếp trượt 6 cánh màu nâu cát

Cửa đi mở xếp trượt 6 cánh màu nâu cát

Cửa nhôm xingfa mở trượt 6 cánh hệ 3 ray

Cửa nhôm xingfa mở trượt 6 cánh hệ 3 ray

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm cho gia đình mình một thương hiệu cửa nhôm kính cao cấp và có tính thẩm mỹ cao, hãy liên hệ với công ty Việt Pháp. Với kinh nghiệm nhiều năm sản xuất và lắp đặt các sản phẩm cửa nhôm xingfa cao cấp và các loại cửa khác như cửa nhôm việt pháp, cửa nhôm PMA, cửa nhôm EuroVN,… luôn làm ra sản phẩm đẹp và có giá trị thẩm mỹ cao.

Đến với chúng tôi, bạn không những được mua những sản phẩm tốt nhất, giá cả phải chăng nhất, mà đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn chọn lựa những mẫu cửa đẹp và được thiết kế phù hợp với công trình nhà bạn.

Báo giá cửa nhôm xingfa nhập khẩu chính hãng 100%

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms Hoa 094 771 6633  (zalo 24/7)