Phòng tắm là một thánh đường của cơ thể, nơi chúng ta theo thói quen vài lần một ngày tái kết nối với bản chất tự nhiên Giải pháp khung nhôm cửa kính cường lực cao cấp - Vietphapgroup.com
Giải pháp khung nhôm cửa kính cường lực cao cấp - Vietphapgroup.com
Nội dung tiêu đề slide Nội dung tiêu đề slide Nội dung tiêu đề slide Nội dung tiêu đề slide Nội dung tiêu đề slide
Nội dung tiêu đề slide Nội dung tiêu đề slide Nội dung tiêu đề slide Nội dung tiêu đề slide Nội dung tiêu đề slide

Trang chủ » Tin Việt Pháp » Phòng tắm nơi ngự trị của hành thủy

Phòng tắm nơi ngự trị của hành thủy


“Phòng tắm là một thánh đường của cơ thể, nơi chúng ta theo thói quen vài lần một ngày tái kết nối với bản chất tự nhiên – trải nghiệm các chu kỳ của cơ thể, tận hưởng làn da không che đậy, dầm mình trong nước ấm, hoặc tiếp thêm sinh lực cho chính mình bằng vòi sen mạnh mẽ” – Carol Venolia

Theo quan niệm phong thủy, nước là biểu tượng của tiền bạc, mà phòng tắm là nơi tập trung nhiều nước nhất.

Hệ thống thoát nước của phòng tắm được xem như làm thoát khí và tài nguyên ra khỏi nhà.

Nhưng nếu biết cách thiết kế phòng tắm, điều này không thành vấn đề.

Với việc thực hành phong thủy, bạn có thể cân bằng dòng khí chảy qua phòng tắm.

Khóa ống dẫn nước khi không sử dụng. Mọi ống dẫn nước đều làm thoát khí ở mức độ nhất định. Hãy khóa bồn rửa, vòi sen và bồn tắm khi bạn không sử dụng.

Nếu không làm được điều đó, ít nhất hãy giữ cho cửa phòng tắm luôn đóng. Điều này dễ dàng được thực hiện bằng cách đặt trên cửa một lò xo mềm để nó đóng lại nhẹ nhàng phía sau bạn. Điều này sẽ ngăn dòng khí chảy khắp nơi trong nhà.

Nếu trong phòng ngủ có một phòng tắm không cửa, hãy ưu tiên lắp đặt một cánh cửa, rèm hoặc bình phong để tách phòng tắm khỏi phong ngủ về mặt thị giác

Phòng tắm nơi hành thủy ngự trị

Lý tường nhất là phòng vệ sinh được thiết kế sao cho bạn không nhìn thấy nó từ cửa phòng tắm. Định vị nó phía sau một bức tường hoặc bình phong.

Nếu không hãy treo một khối pha lê cắt vát nhiều mặt hình tròn trên trần, giữa phòng vệ sinh và cửa để giúp tăng cường tuần hoàn khí.

Những chủ đề có ý nghĩa

Hãy làm cho phòng tắm trở nên đẹp hơn! Bạn có thể nhanh chóng tăng cường khí bằng một lớp sơn mới, những chiếc khăn tắm mới, nến, tranh và cây cảnh.

Nếu phòng tắm có ít hoặc không có ảnh sáng tự nhiên, hãy dụng bóng đèn công suất thấp hoặc đèn ngủ để nó sáng mọi lúc.

Lắp vách kính phòng tắm cũng giúp giải quyết tốt vấn đề này. Ngoài ra, nó còn mang nhiều những giá trị tiện dụng khi bạn sử dụng.

Xem ngay

Các mẫu vách tắm kính mới nhất và được khách hàng yêu thích tại đây

Những phòng tắm nhỏ có vẻ lớn hơn và thú vị hơn khi bạn chọn giấy dán tường hoặc tranh vẽ có chiều sâu. Hãy đưa những thứ bạn thích nhìn vào phòng tắm.

Giữ cho bệ, khu vực tắm không bừa bộn. Hãy loại bỏ những “vật chết” – dầu gội, mỹ phẩm đã hết hoặc không còn hạn sử dụng.

Xét về mặt ngũ hành, phòng tắm là nơi hành thủy và có thể được cân bằng bằng cách thêm vào những yếu tố tượng trưng cho hành Thổ, như các màu vàng, màu đất, đồ vật làm bằng đất nung và gạch cerramic.

Vì hành mộc “uống” Thủy sinh Hỏa, nên bạn có thể tăng vượng cho phòng tắm bằng những cây cảnh khỏa mạnh, tranh vẽ vườn tược, giấy dán tượng và khăn tắm in hoa hoặc kẻ sọc, đồ vật gỗ cũng như các màu xanh dương và xanh lá.

Bát quái đồ cho phòng tắm

Khi một gia chủ nhận ra cung Tài lộc nằm ở phòng tắm phụ lôi thôi phía sau mà chị không bao giờ sử dụng, chị đã thay đổi nó bằng cách treo những tấm màn màu đỏ tía gần bồn tắm, thay khăn tắm cho phù hợp với màn, đồng thời thêm vào những phụ kiện mới. Nó nhanh chóng trở thành phòng tắm được sử dụng nhiều nhất trong nhà, và sự thịnh vượng đã chảy vào nhà chị.

Bạn có thể làm cho phòng tắm ở cung tài lộc trở nên lộng lẫy sang trọng; phòng tắm ở cung Tình duyên và hôn nhân trở nên gợi cảm và thơm ngát

Phong thủy nào tốt nhất cho phòng tắm

Phòng tắm ở cung Sức khỏe và gia đạo trở nên sáng sủa và tươi tắn bằng những bức tranh vẽ hoa và các phụ kiện.

Bất kể phong tắm thuộc về cung nào, phòng tắm đẹp và phù hợp sẽ đảm bảo dòng khí tốt.

Những chỉ dẫn cho phòng tắm

♦ Luôn khóa hệ thống ống dẫn nước khi không sử dụng.

♦ Đặt một cánh cửa, màn che hoặc bình phong giữa phòng ngủ và phòng tắm.

♦ Cân bằng phòng tắm theo ngũ hành và bát quái đồ.

♦ Làm cho phòng tắm trở nên sạch đẹp.

Xem ngay

Cách lập Bát quái đồ giúp đánh thức cát tường

Âm dương và ngũ hành tương sinh tương khắc