Giải pháp khung nhôm cửa kính cường lực cao cấp - Vietphapgroup.com
Banner cửa nhôm Việt Pháp

Sản Phẩm » Mặt dựng nhôm kính » Mặt dựng Kính Spider

Mặt dựng Kính Spider


Mặt dựng tường kính hệ Spider là một trong những phương pháp hệ thống tường kính không khung, chủ yếu chỉ dùng các chốt giữ kính để tạo thành các điểm liên kết và kết nối các tấm kính lại với nhau. Ưu điểm của mặt dựng Spider là thi công nhanh, tạo ra sự sang trọng cho công trình và đặc biệt là yếu tố "view" thì khó có giải pháp nào tối ưu hơn hệ mặt dựng Spider.

1. Cấu tạo hệ mặt dựng Spider

- Kính: Sử dụng kính cường lực, kính dán an toàn, kính hộp cách âm cách nhiệt, kính bán cường lực,... (hiện nay các công trình chủ yếu sử dụng kính cường lực – temper glass và kính hộp).

- Spider (chân nhện), Routel (chấu bắt kính), Connector (bộ nối), bulong: Sử dụng chất liệu thép không gỉ chất liệu 316 hoặc 304 với nhiều kiểu dáng khác nhau, bề mặt dạng mờ hoặc bóng tùy theo nhu cầu của khách hàng.

- Bản mã (steel bracket): Làm bằng thép kết cấu có độ dày đạt tiêu chuẩn, có tác dụng kết nối spider với dầm bê tông hoặc cột thép bởi hệ thống ốc vít chịu lực.

chân nhện spider

Ưu điểm:

- Kết cấu nhẹ, khả năng tạo hình linh hoạt cho bề mặt, như gấp khúc, lượn sóng, uốn cong.

- Đáp ứng sự sáng tạo trong thiết kế kiến trúc, ngoài những tính năng phổ biến làm vách kính còn có thể tạo nên các liên kết cho mái kính, sàn kính, trần kính...

- Tạo tầm nhìn rộng cho công trình.

2. Phân loại mặt dựng Spider

- Theo số lượng chân: Mặt dựng sử dụng Spider 1 chân, 2 chân, 3 chân, 4 chân hoặc 6 chân.

- Theo cách lắp đặt: Có 3 loại:

+ Kết nối Spider vào dầm (dầm sắt, dầm bê tông):

3. Mặt dựng nhôm kính Việt Pháp

Mặt dựng nhôm kính có thể chia ra làm 04 loại như: Mặt dựng nhôm kính hệ Stick, hệ Unitized, hệ Semi-Unitized và Mặt dựng hệ Spider. Tùy vào nhu cầu mà quý khách hàng cần thao khảo kỹ các mẫu mã trước khi đưa ra quyết định lựa chọn theo phương án nào cho phù hợp.

mặt dựng kính chân nhện kết nối với dầm sắt

+ Kết nối Spider dây cáp:

mặt dựng kính spider kết nối chống kính

+ Sử dụng chống kính:

mặt dựng kính spider kết nối chống kính 

 

Bài viết xem nhiều
Sản phẩm cùng loại