Giải pháp khung nhôm cửa kính cường lực cao cấp - Vietphapgroup.com
Banner cửa nhôm Việt Pháp

Sản Phẩm » Kính cường lực » Mái kính » Mái treo kính

Mái treo kính


Mái treo kính cường lực rẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho không gian nhà bạn. Xem ngay bài viết để lựa chọn và hiểu rõ hơn về mái treo kính cường lực.

Giới thiệu về mái treo kính cường lực

Mái treo kính cường lực hiểu ngắn gọn là mái kính. Được làm từ kính cường lực và hệ khung thép đỡ kính, sau đó được treo bằng các thanh thép dạng ống tròn Φ32, 42,…. có độ dày từ 1.4 ly đến 1.8 ly, tùy vào kích thước và tải trọng của mái kính mà sử dụng thanh treo sao cho phù hợp.

Hiện nay, mái treo kính cường lực được sử dụng rộng dãi và rất phổ biến bởi mái treo kính đẹp hiện đại và sang trọng, hệ thống thanh treo đỡ mái kính nằm phía trên không ảnh hưởng đến phần mặt bằng bên dưới công trình.

Phân loại mái treo kính cường lực

Thông thường mái treo kính được chia ra thành 4 loại chủ yếu sau:

♦ Mái treo kính cường lực dùng tay đỡ inox và thanh ren treo M10.

♦ Mái kính cường lực kết hợp khung thép và cột chống hoặc thanh treo.

♦ Mái kính cường lực kết hợp khung thép, chân nhện và thanh treo.

♦ Mái kính cường lực dùng thanh treo và khung thép hình U, I, T,…

Khi làm mái kính loại kính được lựa chọn nhiều nhất là kính cường lực, kính phản quang, kính có độ dày 10 ly hoặc 12 ly. Kính dán cường lực ít dùng bởi giá thành sản phẩm rất cao.

Một điều đáng lưu ý đó là mái kính đẹp hay không thì kết cấu hệ khung thép đóng vai trò quan trọng bởi nó góp phần lớn tạo lên tính thẩm mĩ và tinh tế của sản phẩm.

Một số mẫu mái kính treo cường lực được sử dụng phổ biến hiện nay

Chúng tôi sẽ giới thiệu chi tiết về một số kiểu mẫu mái treo kính tay có phổ biến nhất hiện nay. Các mẫu mái kính từ đơn giản đến phức tạp, có thiết kế đẹp, bắt mắt và sang trọng.

Mẫu mái kính treo sang trọng hiện đại

Mẫu mái kính treo sang trọng hiện đại

Chi tiết sản phẩm:

Mái kính cường lực 10 ly màu xanh lá.Khung thép đỡ kính được làm từ vật liệu inox 304 bóng. Khung được đan tạo kiểu bởi những hình quả chám đôi bắt mắt. Đặc biệt 3 trụ đỡ được thiết kế phù hợp với trụ cổng tạo ra sản phẩm vô cùng đẹp.

Mái kính khung thép hình bắt chân nhện

Mái kính khung thép hình bắt chân nhện

Mái kính cường lực 12 ly trắng trong sử dụng bộ khung đỡ thép hình sơn chống gỉ màu đen, kết hợp với bắt chân nhện đôi và chân nhện bốn. Tạo cảm giác chắc chắn và kiên cố cho sản phẩm.

Mái kính bắt chân nhện khung thép hình tạo kiểu

Mái kính bắt chân nhện khung thép hình tạo kiểu

Mái kính cường lực 10 ly trắng trong, sử dụng bộ khung đỡ thép hình T khoét tạo kiểu, kết hợp với bắt chân nhện đơn và đôi. Tạo kiểu vô cùng đẹp mắt.

Mái kính sử dụng bộ tay đỡ inox và thanh treo

Mái kính sử dụng bộ tay đỡ inox và thanh treo

Sản phẩm có vẻ thanh mảnh nhưng lại vô cùng chắc chắn các bạn nhé. Tấm kính cường lực 10 ly được cố định bởi hệ phụ kiện mái treo kính đồng bộ hoàn toàn được làm từ inox 304. Hệ phụ kiện gồm tay đỡ kính trên, dưới, gá cố định tường và tất nhiên không thể thiếu thanh treo M10 rồi.

Mái treo kính và hệ cửa nhôm xingfa có nẹp trang trí cao cấp

Mái treo kính và hệ cửa nhôm xingfa có nẹp trang trí cao cấp

Xem thêm

Các mẫu mái kính sân thượng có thiết kế đẹp tại đây bạn nhé.

Yêu cầu về tư vấn và lắp đặt hệ thống mái kính cường lực, hãy gọi ngay cho chúng tôi. Rất hân hạnh được phục vụ các bạn!

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như báo giá tốt nhất - rẻ nhất!

Bài viết xem nhiều
Sản phẩm cùng loại