Giải pháp khung nhôm cửa kính cường lực cao cấp - Vietphapgroup.com
Banner cửa nhôm Việt Pháp

Sản Phẩm » Kính cường lực » Mái kính » Mái kính sân thượng

Mái kính sân thượng


Lắp mái kính sân thượng là một lựa chọn hoàn toàn sáng suốt, bởi khi bạn lắp mái kính cho sân thượng sẽ tạo cho ngôi nhà bạn nhìn sang hơn và đẹp hơn rất nhiều.

Lợi ích khi sử dụng mái che kính cường lực sân thượng

♦ Mái kính sân thượng có tác dụng chính là che mưa, che nắng, lấy ánh sáng tự nhiên.

♦ Mái che kính cường lực trong suốt không bị hạn chế tầm nhìn, giúp cho chúng ta có thể bao quát được mọi cảnh vật xung quanh, không bị giới hạn không gian, tạo cảm giác gần gũi hơn với thiên nhiên.

♦ Lắp mái kính cho sân thượng giúp bạn có thể hòa mình vào với thiên nhiên, bạn có thể sáng tạo biến sân thượng thành một vườn rau, vườn hoa trên cao hay một khu vui chơi giải trí cho gia đình vào những ngày nghỉ. Bạn có thể cùng gia đình có những giây phút giải trí tuyệt vời dưới bầu trời đầy sao vào những lúc rãnh rỗi dưới mái kính cường lực lấy sáng Việt Pháp, cùng nhau ngắm những cơn mưa đầu mùa mà không lo ướt át.

♦ Mái kính góp một phần nhỏ tạo cho ngôi nhà của bạn nhìn trông đẹp hơn, tươi sáng hơn, hiện đại và sang trọng hơn.

♦ Mái kính cường lực có độ an toàn cao: Kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 3 – 4 lần so với kính nổi thông thường có cùng độ dày. Vẫn biết rằng rủi ro dẫn đến vỡ kính là cực kỳ hiếm, nhưng nếu chẳng may sảy ra trường hợp kính vỡ, vẫn đảm bảo được độ an toàn cho người sử dụng. Bởi kính cường lực khi vỡ, sẽ vỡ vụn thành những hạt nhỏ đều nhau không có sắc cạnh, tính sát thương không cao.

♦ Bên cạnh đó, kính cường lực có khả năng chịu được nhiệt độ lên tới 2950C lên không chịu ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt, không sợ bị thoái hóa, không cần phải thay thế như mái nhựa.

Mẫu mái kính sân thượng đẹp

Khi lựa chọn mái kính cho sân thượng, bạn có thể tha hồ tạo ra những ý tưởng đẹp trên sân thượng, ví dụ như bạn có thể tạo ra một quán cafe nhỏ hay một khu vườn trên cao,…

Mẫu nhà kính cường lực trên sân thượng

Mẫu nhà kính cường lực trên sân thượng

Mẫu mái che kính cường lực sân thượng

Mẫu mái che kính cường lực sân thượng

Mái kính sân thượng tạo không gian đẹp
Mái kính sân thượng tạo không gian đẹp

Mái kính sân thượng

Mái kính sân thượng khung sắt hộp

Mẫu mái hiên bằng kính cường lực đẹp

Mẫu mái hiên bằng kính cường lực đẹp

Dùng mái che kính cường lực giúp căn nhà bạn càng thêm phần sang trọng và hiện đại, không gian sống mở và tươi sáng hơn..

Xem thêm

[TOP] 11 mẫu mái kính đẹp sang trọng và hiện đại

 

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như báo giá tốt nhất - rẻ nhất!

Bài viết xem nhiều
Sản phẩm cùng loại