Chuyên thi công lắp đặt các mẫu lan can kính cường lực đẹp với thiết kế hiện đại - Vietphapgroup.com
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Trang chủ » Lan Can Kính

Lan can kính cường lực chất lượng cao.

Lan can kinh cường lực ngày nay được sử dụng rất nhiều trong các công trình. Với những đặc tính và khả năng ứng dụng vượt trội hơn so với các loại lan can thông thường, lan can kính ngày nay đã trở thành sự lựa chọn phổ biến của các nhà thiết kế kiến trúc và người sử dụng.

Trong thiết kế kiến trúc hiện đại, bên cạnh yếu tố an toàn, chắc chắn, thì yếu tố thẩm mỹ cũng đóng một vai trò rất quan trọng.

Lan can kính với đặc điểm trong suốt và nhẹ nhàng như một giải pháp giải quyết các vấn đề về tầm nhìn. Không chỉ vậy, lan can kính cũng không kém phần sang trọng với chất liệu kính trong suốt.

Ngoài ra, lan can kinh cuong luc với chất liệu kính cường lực bền, chịu lực, chịu nhiệt tốt là sự lựa chọn hoàn hảo cho các công trình.

Những đặc tính của lan can kính cường lực:

- Kính cường lực có khả năng chịu lực gấp 7 đến 8 lần so với các loại kính nổi thông thường cùng loại, với cùng kích thước, cùng độ dày. Nếu không may kính bị vỡ thì sẽ vỡ ra thành nhiều vụn nhỏ, do đó giảm thiểu tối đa việc gây thương tích so với kính thông thường.

- Lan can kính cường lực chịu được độ sốc nhiệt rất cao so với kính thường. Chênh lệch nhiệt dộ giữa lõi và bề mặt đến > 2000 độ C. Trong khi đó kính thông thường chịu được sự chênh lệch nhiệt độ cho phép là dưới 500 độ C.

- Kính sau khi cường lực không bị thay đổi các đặc tính vốn có của kính thường như màu sắc, độ trong suốt, thành phần hóa học, độ dẫn nhiệt của kính, khối lượng riêng, hệ số giãn nở, hay độ truyền ánh sáng, ...

- Lan can kính cường lực được sử dụng trong nhà không chỉ bền, và chắc chắn, mà còn giúp cho ngôi nhà của bạn trông sang trọng hơn, sáng sủa và dễ lau chùi, vệ sinh.

lan can kinh cuong luc lan can kính tay vịn inox gia re

Những ưu điểm của lan can kính:

Lan can kính cường lực - lan can kính giá rẻ

+ Lan can kính chất lượng cao, khả năng chịu lực và nhiệt rất tốt

+ An toàn, giúp bảo vệ trẻ nhỏ khỏi bị té ngã khỏi lan can, dễ dàng vệ sinh.

+ Lan can kính đẹp và sang trọng, giá cả lại hợp lý, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều người tiêu dùng.