Phụ kiện cửa nhôm việt pháp mở xếp trượt – vietphapgroup.com

Trang chủ » Dịch vụ » Phụ kiện cửa nhôm việt pháp mở xếp trượt

Phụ kiện cửa nhôm việt pháp mở xếp trượt


Phụ kiện cửa nhôm việt pháp mở xếp trượt được thiết kế lắp phù hợp với hệ 4500. Xem ngay bài viết để tìm hiểu và lựa chọn phụ kiện cửa nhôm việt pháp mở xếp trượt đang được cung cấp bởi chúng tôi.

Cửa nhôm kính mở xếp trượt thông thường đều được sản xuất bởi các dòng nhôm nhập khẩu, ví dụ như nhôm xingfa, nhôm zhongkai AG55,… các dòng nhôm này thanh nhôm định hình được thiết kế phù hợp với hệ phụ kiện xếp trượt kinlong nhập khẩu đồng bộ.

Đối với phụ kiện cửa nhôm hệ việt pháp mở xếp gấp hiện nay không có sẵn trên thị trường bởi hệ 4500 nhôm việt pháp chủ yếu là dùng cho hệ cửa đi mở quay, vì vậy các đơn vị sản xuất nhôm mới chỉ biết đến nhôm việt pháp hệ 4500 (450) với kiểu mở trên.

Các mẫu góc cửa nhôm hệ việt pháp

Công ty Việt Pháp với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, xét thấy nhu cầu của thị trường rất cần với dòng nhôm này nên chúng tôi đã nghiên cứu và sản xuất ra hệ phụ kiện nhôm việt pháp bổ sung cho dòng cửa mở xếp trượt này.

Với các loại phụ kiện hiện đang có như trước đây bạn chỉ cần mua thêm bản lề xoay trượt trên và bản lề xoay trượt dưới hiện đang được sản xuất bởi chúng tôi là bạn có thể lắp cho mình loại cửa nhôm việt pháp hệ 4500 mở xếp trượt rồi.

Lõi bản lề được làm toàn bộ bằng inox 304, được gia công tỉ mỉ và tinh tế, kiểu dáng đẹp và chắc chắn. Hệ bánh xe dẫn hướng là loại 8 bánh chịu tải trọng lớn giúp cho cửa hoạt động được trơn chu và nhẹ nhàng.

Bản vẽ cửa nhôm việt pháp mở xếp trượt 3 cánh

Bản vẽ cửa nhôm việt pháp mở xếp trượt 3 cánh

Chi tiết phụ kiện cửa nhôm việt pháp mở xếp trượt

Chi tiết phụ kiện cửa nhôm việt pháp mở xếp trượt

Cửa nhôm việt pháp mở xếp trượt 6 cánh

Cửa nhôm việt pháp mở xếp trượt 6 cánh

Trên đây là hình ảnh cửa nhôm việt pháp mở xếp trượt đã được cung cấp và lắp đặt bởi chúng tôi. Cửa 6 cánh mỗi bên 3 cánh (kiểu 633) hoạt động nhẹ nhàng và êm ái.

Mắt đã thấy tai cũng đã nghe chất lượng sản phẩm thì khỏi phải lo. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ và mua ngay sản phẩm đang được cung cấp bởi chúng tôi.