Máy đột dập cửa nhôm xingfa, zhongkai AG, EuroVN, PMA, JMA, Yangli

Trang chủ » Dịch vụ » Máy đột dập cửa nhôm xingfa

Máy đột dập cửa nhôm xingfa


Máy đột dập cửa nhôm xingfa và các loại máy đột dập cửa nhôm zhongkai AG, EuroVN, PMA, JMA, Yangli chất lượng cao. Xem ngay bài viết để xem chi tiết các loại máy đột dập cửa nhôm xingfa, zhongkai AG, EuroVN, JMA, PMA và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Các loại máy đột dập này được tích hợp rất nhiều chức năng khác nhau, nhưng chủ yếu đều dùng để dập lỗ bắt ke nhảy, dập toàn bộ chi tiết để sản xuất cửa lùa và dập lỗ thoát nước khung cánh, lỗ thoát nước khung bao vô cùng ngọt với dao dập sắc không làm móp hay méo nhôm.

Giới thiệu về các loại máy đột dập cửa nhôm xingfa

Máy đột dập cửa nhôm xingfa rất cần thiết để sản xuất cửa nhôm xingfa mở lùa hệ 93. Trên một máy đột dập được tích hợp rất nhiều chức năng khác nhau. Máy dập được tất cả các chi tiết cần để sản xuất được cửa nhôm xingfa mở trượt hệ 93 và đột dập lỗ thoát nước cửa sổ hệ 55 rất tinh xảo và thẩm mỹ . 

Tính năng của máy đột dập nhôm xingfa:

 • ♦ Dao 1: Hèm mặt ngoài (3 cữ)
 • ♦ Dao 2: Trơn 1 (trong)
 • ♦ Dao 3: Trơn 2 (ngoài)
 • ♦ Dao 4: Móc 1
 • ♦ Dao 5: Móc 2
 • ♦ Dao 6: Trơn móc (trong ngoài trên)
 • ♦ Dao 7: Trơn móc (trong ngoài trên)
 • ♦ Dao 8: Cắt khuyết để lắp bánh xe
 • ♦ Dao 9: Cắt khuyết giữa và 2 đầu
 • ♦ Dao 10: Lỗ vít khung trên, dưới (Ray bằng)
 • ♦ Dao 11: Lỗ vít khung dưới (Ray cao thấp)
 • ♦ Dao 12: Lỗ thoát nước khung cánh

Máy đột dập cửa nhôm xingfa 2 tầng bằng tay

Máy đột dập cửa nhôm xingfa 2 tầng bằng tay

Giá bán máy đột dập cửa nhôm xingfa 2 tầng đột dập bằng tay : 12.500.000 đồng/cái.

Máy đột dập cửa nhôm xingfa 2 tầng bằng hơi

Máy đột dập cửa nhôm xingfa 2 tầng bằng hơi

Máy đột dập xingfa 2 tầng bằng hơi có 11 dao hàng nhập khẩu, chuyên dập cửa lùa nhôm xingfa hệ 93. Đơn giá sản phẩm 11.500.000 đồng/cái.

Máy đột dập ổ khóa nhôm xingfa bằng hơi

Máy đột dập ổ khóa nhôm xingfa bằng hơi

 

Máy đột khóa cửa nhôm xingfa bằng hơi 8 dao hàng nhập khẩu. Dập được khóa cửa đi, cửa lùa chốt sập và khóa đa điểm cửa sổ. Đơn giá sản phẩm 24.000.000 đồng/cái.

Hiện nay, đối với dòng máy dập cửa nhôm xingfa có loại máy dột dập hơi và máy dập bằng tay. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và thực tế cho thấy, thanh profile nhôm xingfa định hình dày 2 ly vô cùng dắn chắc, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng loại máy đột dập xingfa bằng hơi để bảo đảm độ linh hoạt cũng như độ bền của máy, không nên mua loại máy đột dập nhôm xingfa bằng tay vì bản thân nhôm xingfa dày và cứng nếu dùng bằng tay có những lúc đuối sức bạn phải cố gắng dập nhiều lần vì vậy rất hay bị nhai dẫn đến hỏng dao.

Giới thiệu về các loại máy đột dập cửa nhôm zhongkai AG, EuroVN, PMA, JMA, Yangli

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao, hiện nay có rất nhiều các dòng máy đột dập được nhập khẩu hoặc được sản xuất trong nước với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau. Sau đây là các loại máy đột dập cửa nhôm zhongkai AG, EuroVN, PMA, JMA, Yangli cũng có loại được trang bị piston khí nén đột dập bằng hơi và máy đột dập cửa nhôm bằng tay.

Máy đột dập nhôm zhongkai AG

Máy đột dập nhôm zhongkai AG

Máy đột dập cửa nhôm zhongkai AG bằng tay 10 dao hàng nhập khẩu. Ngoài tính năng dập lỗ vít bắt ke nhảy, dập các chi tiết của cửa lùa nhôm zhongkai AG máy còn có tính năng đột dập cửa lùa chốt sập và khóa đa điểm cửa sổ. Đơn giá sản phẩm 11.500.000 đồng/cái.

Máy đột dập bằng tay nhôm PMA đa năng 17 dao

Máy đột dập bằng tay nhôm PMA đa năng 17 dao

Đây là chiếc máy đột dập cửa nhôm PMA đa năng, bởi chiếc máy đột dập này có 17 dao, được tích hợp dập được cả nhôm việt pháp hệ 2600, 4400 và 4500. Trên một máy đột dập được tất cả mọi chi tiết của nhôm PMA và nhôm việt pháp. Giá bán máy đột dập nhôm PMA đa năng trên 8.500.000 đồng/cái.

Máy đột dập bằng hơi nhôm PMA đa năng 17 dao

Máy đột dập bằng hơi nhôm PMA đa năng 17 dao

Cũng như chiếc máy đột dập cửa nhôm PMA 17 dao bằng tay. Chiếc máy này vừa đột dập được cửa nhôm PMA và toàn bộ chi tiết của hệ 2600, 4400 và 4500 nhôm việt pháp.

Giá bán máy đột dập nhôm PMA 17 dao, đột bằng hơi giá 10.500.000 đồng/cái.

Máy đột dập nhôm PMA đơn chức năng

Máy đột dập nhôm PMA đơn chức năng

Máy đột dập nhôm PMA đột bằng tay gồm 7 dao, giá bán sản phẩm là 5.800.000 đ/cái.

Máy đột dập nhôm JMA và máy đột dập nhôm EuroVN

Máy đột dập nhôm JMA và máy đột dập nhôm EuroVN

Trên đây là 2 loại máy chuyên dùng để dập nhôm JMA và máy dập nhôm EuroVN.

Máy dập cửa nhôm JMA dập được tất cả các chi tiết của hệ cửa lùa JMA hệ 50 và đột dập lỗ vít bắt ke nhảy hệ 55. Dao dập vô cùng ngọt và sắc bén. Giá bán của sản phẩm 8.700.000 đồng/cái.

Bên phải hình ảnh là máy dập cửa nhôm EuroVN 11 dao dập được tất cả các chi tiết của hệ cửa lùa nhôm EuroVN hệ 55 và đột dập lỗ vít bắt ke nhảy hệ 55. Dao dập sắc bén. Sản phẩm có giá bán 6.000.000 đồng/cái.

Máy đột dập nhôm Yangli

Máy đột dập nhôm Yangli

Giá bán máy đột dập nhôm Yangli, đột bằng tay giá 8.500.000 đồng/cái.

Bạn đã làm trong nghề lắp đặt cửa nhôm kính 2 năm thậm chí 5 năm song mãi vẫn chỉ là thợ phụ với mức lương bèo bọt. Bạn rất muốn đứng máy pha cắt nhôm để nâng cao tay nghề cũng như mức thu nhập của bản thân, nhưng sếp hoặc đồng nghiệp không tin tưởng tay nghề của bạn hay chính bạn chưa thực sự tin vào khả năng của mình.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy click ngay vào các đường dẫn dưới đây để tìm hiểu về công thức pha cắt nhôm để nâng cao tay nghề của bản thân và cũng là để tăng thêm mức thu nhập của bản thân.