Khung cửa sổ inox đẹp – vietphapgroup.com

Trang chủ » Dịch vụ » Khung cửa sổ inox đẹp

Khung cửa sổ inox đẹp


Khung cửa sổ inox đẹp là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng hiện nay. Vậy để lựa chọn lắp đặt khung cửa sổ inox đẹp và chắc chắn hãy cùng chúng tôi xem chi tiết và mẫu các sản phẩm hot sau.

Khung cửa sổ inox là phần sen hoa cửa sổ được làm bằng inox, có thể làm bằng inox 201 hoặc inox 304 được lắp ở cửa sổ để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà.

Vậy để lựa chọn sản phẩm như nào để ngoài tác dụng bảo vệ thì khung cửa sổ còn phải mang lại một giá trị sử dụng to lớn chẳng hạn như tính thẩm mỹ của sản phẩm cũng góp phần không nhỏ vào việc tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Biết được những mong muốn đó, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ và tư vấn để các bạn có thể lựa chọn những mẫu khung cửa sổ inox đẹp nhất đang được đông đảo khách hàng lựa chọn và tin dùng hiện nay nhé.

Tư vấn lựa chọn khung cửa sổ inox

Để có một khung cửa sổ đẹp và chất lượng trước tiên bạn cần phải lựa chọn mẫu sen hoa cửa sổ phù hợp với không gian nhà bạn.

Sau khi lựa chọn mẫu ok bạn chọn chất liệu khung sao cho phù hợp với mẫu và túi tiền của mình. Ví dụ bạn có thể lựa chọn khung inox hộp 12.7x12.7, 15x15, hoặc 13x26 có nhiều độ dày để bạn lựa chọn có thể dày 0.8 ly, 0.9 ly, 1 ly, 1.2 ly.

Và đương nhiên chất lượng cũng góp phần không nhỏ và quyết định đến tính thẩm mỹ của khung cửa sổ. Chất lượng ở đây là cái gì? đó chính là độ thẩm mỹ của mối hàn, cách mà người thợ sử lý đánh bóng mối hàn để hoàn thiện nốt sản phẩm sau đó chuyển đi công trình lắp đặt.

Khung cửa sẽ được hàn ghép bằng công nghệ Hàn TIC khí AGON, tiếp theo là công đoạn mài thô mối hàn sau đó đến công đoạn mài tinh mối hàn và cuối cùng là đánh bóng.

Đến với chúng tôi, sản phẩm luôn được gia công qua từng công đoạn tỉ mỉ, không bỏ qua bất kỳ công đoạn nào. Hiện nay để giảm bớt giá thành và rút ngắn thời gian sản xuất rất nhiều các đơn vị chỉ thực hiện công đoạn hàn nối sau đó đánh bóng luôn, vì vậy mối hàn bị lộ ra trông rất xấu.

Các mẫu khung cửa sổ inox đẹp hiện nay

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn một số mẫu khung cửa sổ inox đẹp đang được ưa chuộm hiện nay.

Khung cửa sổ đẹp

Khung cửa sổ đẹp

Khung cửa sổ bằng inox tạo hình nghệ thuật

Khung cửa sổ bằng inox tạo hình nghệ thuật

>>> Xem ngay báo giá khung sắt bảo vệ cửa sổ 

>>> Xem thêm giá cửa inox 4 cánh

Khung bảo vệ cửa sổ

Khung bảo vệ cửa sổ

Khung cửa sổ inox uốn nghệ thuật

Khung cửa sổ inox uốn nghệ thuật

Sen hoa cửa sổ inox

Sen hoa cửa sổ inox

Đơn vị cung cấp khung inox cửa sổ đẹp và chất lượng

Công ty Việt Pháp chuyên sản xuất và lắp đặt các hạng mục như inox, sắt thép, cửa nhôm kính, hệ thống cửa tự động, cầu thang kính, lan can kính, mái kính.

Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp cho ngôi nhà của mình. Ngoài ra quý khách có thể đặt hàng theo bản vẽ thiết kế của riêng mình. Chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất và lắp đặt, luôn đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như về thời gian.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms Hoa 094 771 6633 (zalo 24/7)