Khóa cửa lùa nhôm việt pháp – vietphapgroup.com

Trang chủ » Dịch vụ » Khóa cửa lùa nhôm việt pháp

Khóa cửa lùa nhôm việt pháp


Khóa cửa nhôm việt pháp có rất nhiều loại, nào thì khóa cửa nhôm việt pháp mở quay rồi đến khóa cửa lùa nhôm việt pháp. Bài viết sau sẽ liệt kê tất cả các loại khóa cửa nhôm việt pháp lắp cho cửa mở lùa và mở quay.

Giới thiệu về các loại khóa cửa nhôm việt pháp

Cửa nhôm việt pháp mở quay và mở lùa sẽ dùng đến 2 loại khóa khác nhau. Trong hai loại khóa trên lại được chia ra nhiều loại khóa có kiểu dáng và mẫu mã khác nhau, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu rõ hơn về các loại khóa cửa nhôm hệ việt pháp.

Khóa cửa đi nhôm việt pháp mở quay có 2 loại là khóa tay gạt và khóa tay nắm tròn. Khóa tay gạt lắp cho nhôm việt pháp hệ 450 (hệ 4500), còn nhôm việt pháp hệ 4400 có thể lắp cả khóa tay nắm tròn và khóa tay gạt.

Khóa cửa lùa nhôm việt pháp cũng rất đa dạng về chủng loại, tùy vào đơn giá và nhu cầu mà chúng ta có thể sắm cho mình những sản phẩm khác nhau. Nhưng về cơ bản khóa cửa lùa nhôm việt pháp được thiết kế với kiểu chốt móc.

Khóa cửa nhôm việt pháp có 2 màu : màu đen và màu trắng sứ để phù hợp với màu của nhôm.

Khóa cửa nhôm kính hệ việt pháp được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng cao dành cho cửa nhôm hệ việt pháp.

Các loại khóa cửa nhôm việt pháp đang dùng hiện nay

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, ngay sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn kinh nghiệm lựa chọn khi mua khóa cửa nhôm việt pháp mở quay và khóa cửa lùa nhôm việt pháp:

Khóa lắp cho cửa nhôm việt pháp mở quay

Khóa cửa đi mở quay nhôm Việt Pháp

Khóa cửa nhôm việt pháp mở quay

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Ổ chìa khóa có 2 mặt : Mặt trong là núm vặn , mặt ngoài là chìa khóa. Ngoài ra khóa sử dụng công nghệ chìa vi tính cắt bằng CNC nên tỷ lệ trùng chìa khóa chỉ là 1/10.000.000, tránh được trường hợp sao chép chìa khóa vì thế độ an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Với dòng khóa tay gạt cửa nhôm có 2 loại được lắp cho hệ nhôm 4400 và hệ nhôm 4500.

Khóa tay gạt cửa nhôm hệ 4400:

Dòng khóa tay gạt 4400 này có tay nắm bo tròn, nhìn thon gọn hơn khóa tay gạt hệ 4500. Ngoài ra cửa đi nhôm việt pháp mở quay hệ 4400 có thể lắp được cả khóa tay nắm tròn.

Khóa tay gạt cửa nhôm hệ 4500:

Đối với khóa tay gạt 4500 thì tay nắm vuông, phần thân khóa có bản tô hơn hệ 4400 chút ít, do bản nhôm hệ 4500 rộng hơn.

Khóa cửa lùa nhôm việt pháp:

Cửa nhôm việt pháp hệ 2600 chỉ lắp tương thích với 2 loại khóa sau:

Khóa cửa lùa nhôm Việt Pháp

Khóa cửa lùa nhôm việt pháp

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Đối với khóa chữ D lắp cho hệ 2600 nhôm việt pháp chỉ khóa được 1 mặt, có nghĩa là chỉ khóa được 1 mặt trong hoặc 1 mặt ngoài, mặt đối diện còn lại chỉ bắt tay nắm kéo.

Khi muốn khóa cả mặt trong và mặt ngoài cửa bạn nên chọn khóa 2 chiều, tuy nhiên loại khóa này sẽ không có tay nắm. Vì vậy chúng ta sẽ phải lắp thêm tay nắm cửa khi lắp khóa này.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực nhôm kính, cửa cuốn, cửa cổng tự động,… với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ.