Cửa nhôm lõi thép việt pháp hay cửa nhôm việt pháp

Trang chủ » Dịch vụ » Cửa nhôm lõi thép việt pháp

Cửa nhôm lõi thép việt pháp


Cửa nhôm lõi thép việt pháp là gì? Cửa nhôm lõi thép việt pháp và cửa nhôm việt pháp có phải là một không? Để làm rõ vấn đề này các bạn hãy xem ngay bài viết sau.

Cửa nhôm lõi thép việt pháp và cửa nhôm việt pháp là gì?

Cửa nhôm lõi thép việt pháp và cửa nhôm việt pháp về bản chất nó chỉ là một sản phẩm, nhưng tại sao hiện nay rất nhiều khách hàng lại hay nhắc đến cửa nhôm lõi thép việt pháp đến vậy thì hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm này như sau:

Cửa Nhôm Việt Pháp không còn quá xa lạ với người sử dụng vì sự nổi tiếng và lâu năm của nó, xuất hiện trên thị trường từ rất lâu song nhôm việt pháp hiện nay vẫn đang nổi như cồn và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn để lắp đặt.

Cửa nhôm Việt Pháp chính hãng được sản xuất gồm có 3 hệ : hệ 4500(450), 4400, 2600, thanh profile nhôm định hình có độ dày từ 1.2 ly – 1.4 ly, mỗi một hệ được quy định  kiểu mở khác nhau, có hình dáng và mặt cắt nhôm khác nhau.

Hiện nay, trên thị trường đã xuất hiện tràn lan các sản phẩm cửa nhôm việt pháp kém chất lượng. Các sản phẩm này thanh nhôm chỉ dày 1 ly. Nên giá sẽ rẻ hơn cửa nhôm việt pháp chính hãng rất nhiều.

Sau đây Việt Pháp sẽ nêu ra những tiêu chí đánh giá và giúp quý khách hàng nhận biết sản phẩm có chất lượng cao để tránh mua phải sản phẩm kém chất lượng  mà giá đắt.

Bạn cũng có thể xem các mẫu thiết kế cửa nhôm Việt Pháp có thiết kế đẹp của công ty đã được thi công tại công trình

TIÊU CHÍ ĐÁNH GIÁ CA NHÔM VIT PHÁP CHÍNH HÃNG CÓ CHT LƯỢNG CAO

1/ Độ dày của thanh nhôm Việt Pháp

Thanh profile nhôm việt pháp hệ 4400 và hệ 2600 có độ dày 1.2 ly – 1.3 ly. Còn đối với hệ 4500 thanh nhôm có độ dày 1.4 ly. Chúng tôi chỉ sản xuất, cung cấp và lắp đặt đúng 1 loại cửa nhôm Việt Pháp chính hãng duy nhất. Trừ những trường hợp đặc biệt khách hàng yêu cầu để giảm thiểu giá thành.

2/ Nước sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn cao

Khi mua cửa nhôm Việt Pháp khách hàng hết sức lưu ý về chất lượng lớp sơn tĩnh điện trên bề mặt nhôm. Lớp sơn tĩnh điện cao cấp sẽ mịn hơn, rất khó bị trầy xước. Nếu là hàng kém chất lượng lớp sơn sẽ thô hơn có cảm giác dễ bong tróc.

3/ Phụ kiện đồng bộ.

Quý khách hết sức lưu ý, phụ kiện của Việt Pháp hiện nay tràn lan hàng giả, hàng nhái và hàng kém chất lượng, chính vì vậy khách hàng cần hết sức cảnh giác.

Chúng tôi khuyên bạn lên lựa chọn phụ kiện kinlong cao cấp lắp cho cửa nhôm việt pháp hoặc chọn phụ kiện chgun hàng loại 1 chính hãng để lắp, như vậy sản phẩm sẽ đẹp hơn, bền hơn và chắc chắn hơn.

Gioăng cửa cũng vậy, chúng tôi chỉ cung cấp 1 loai gioăng EPDM cao cấp có độ đàn hồi tốt, dẻo dai rất khó đứt như vậy cửa sẽ vận hành êm hơn, không bị nước vào. Còn đối với loại gioăng kém chất lượng rất dễ bị lão hóa, dễ đứt.

gioăng lá cửa nhôm việt pháp

Hình ảnh gioăng lá cửa nhôm việt pháp

4/ Sản xuất chuyên nghiệp và thi công đạt chuẩn

Cửa nhôm việt pháp đặc biệt dễ sản xuất. Có thể các đơn vị nhỏ lẻ không cần đầu tư máy móc hiện đại vẫn có thể sản xuất được cửa nhôm Việt pháp. Tuy nhiên, độ kín khít và thành phẩm sẽ không đạt thẩm mỹ cao do chất lượng được sản xuất bằng cách thức thủ công.

Khi bạn lựa chọn chúng tôi, sản phẩm được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại, như máy cắt nhôm tự động của Thỗ Nhĩ Kỳ, máy đột dập,… góc ghép bắt bằng ke nhảy inox không phải dùng ke hộp bắt vít như các đơn vị nhỏ lẻ, mang lại một sản phẩm đẹp, và chất lường cao.

Cửa nhôm lõi thép Việt Pháp

Phân biệt góc ghép cửa nhôm

Một số hình ảnh cửa nhôm việt pháp chính hãng

 Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu cửa nhôm việt pháp đẹp chính hãng đã được thi công bởi chúng tôi.

 

Cửa nhôm việt pháp mở quay 4 cánh

Cửa nhôm việt pháp mở quay 4 cánh

Cửa đi mở quay 1 cánh nhôm việt pháp hệ 4500

Cửa đi mở quay 1 cánh nhôm việt pháp hệ 4500

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cửa nhôm Việt Pháp cao cấp tại đây:

Cửa nhôm Việt Pháp có tốt không?

Giá cửa nhôm Việt Pháp hệ 4500

Cửa sổ mở hất liền vách nhôm việt pháp hệ 4400

Cửa sổ mở hất liền vách nhôm việt pháp hệ 4400

Để được tư vấn và phục vụ. Đặc biệt để được cung cấp sản phẩm chính hãng hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Ms Hoa 094 771 6633   (zalo 24/7)