Banner cửa nhôm Việt Pháp
Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp
Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp

Trang chủ » Dịch vụ » Cửa nhôm kính kéo ngang

Cửa nhôm kính kéo ngang


Cửa nhôm kính kéo ngang thực chất là cửa nhôm kính mở trượt lùa, có thể mở trượt lùa 1 cánh; 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 6 cánh. Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu cửa nhôm kính kéo trượt lùa.  

Đặc điểm cửa nhôm kính kéo ngang (cửa lùa)

+ Cửa nhôm kính kéo ngang là kiểu cửa chỉ đóng mở theo phương ngang, có thể kéo từ trái sang phải hoặc ngược lại. Kiểu cửa này rất phù hợp với những căn phòng chật hẹp, bị giới hạn không gian phía trong và phía ngoài phòng tại vị trí cửa mở.

+ Số cánh đa dạng có thể làm cửa lùa 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, 6 cánh.

+ Riêng đối với kiểu 3 cánh kéo hết về 1 bên khi mở, và kiểu 6 cánh mỗi bên 3 cánh đẩy về 2 hướng ngược nhau. Với kiểu thiết kế này rất phù hợp cho cửa ngăn phòng, cửa ban công,… tạo không gian rộng rãi, sang trọng và sự riêng tư khi cần thiết.

Ứng dụng của cửa nhôm kính kéo ngang

Ví dụ: Không nói đâu xa, chỉ trong thành phố Hà Nội này thôi ạ! Những căn nhà chật hẹp không phải là hiếp thấy mặt khác lại khá phổ biến. Tầng 1 thường được thiết kế phía ngoài là phòng khách nhìn thẳng vào trong là khuc vực nấu ăn. Khi thiết kế và xây dựng chúng ta thường không để ý đến điều này, nhưng trong quá trình sử dụng, bạn bè, khách khứa đến chơi chúng ta mới thấy bất tiện. Vì vậy, việc ngăn phòng lại là nhu cầu cần thiết. Nếu xây tường thì vướng víu, bức tường núc nào cũng sừng sững trước mặt, mặc dù ta có trang trí trang ảnh cho nó.

Bạn thử nghĩ xem nhé, khi ta làm 1 bộ cửa lùa tại đó cửa có thể di chuyển đóng mở tùy ý, khách đến chơi nhà không ảnh hưởng đến việc bếp núc phía trong mặt khác lại tạo cho khách một cảm giác thoải mái, một căn phòng sang trọng, khách không phải vội vàng đứng dậy ra về vì sợ ảnh hưởng đến bạn. Mặt khác khi có công việc hoặc nhu cầu bạn cần không gian rộng rãi, bạn chỉ cần mở hết cửa ra, kéo hết về 1 bên là tuyệt rồi. Vậy đấy! chỉ với một bộ cửa nhỏ mà đã giải quyết được mọi vấn đề rồi.

Giới thiệu một số mẫu cửa nhôm kính kéo ngang (mở trượt hoặc mở lùa) phổ biến hiện nay

Cửa nhôm kính mở lùa 1 cánh màu trắng sứ

Sản phẩm được làm từ nhôm hệ 1000,  thanh nhôm dày 1.4 – 1.5 ly, khung cánh bản 100mm, kết hợp với sập nhôm phào tròn uốn lượn đẹp đến lạ lùng.

Xem thêm

Tìm hiểu về cửa hệ 1000 VIP Việt Pháp cao cấp.

Cửa nhôm kính kéo ngang

Cửa nhôm kính mở lùa 2 cánh màu vân gỗ

Trên đây là bộ cửa được làm từ nhôm hệ zhongkai xingfa hệ 93 dày 2 ly, hàng nhập khẩu cao cấp.

Cửa nhôm kính kéo ngang 3 ray

Cửa nhôm kính mở lùa 3 cánh hệ 3 ray nhôm xingfa

Với kiểu thiết kế 3 ray chỉ có dòng nhôm nhâp khẩu mới đáp ứng được. Nhôm trong nước hiện tại chỉ có hệ 2 ray, nếu dùng nhôm  trong nước làm cửa 3 cánh đẩy hết về một bên sẽ phải chế. Vậy bạn muốn mua một sản phẩm đẹp và chất lượng hay muốn mua một sản phẩm rẻ mà kém chất lượng? hãy cùng chúng tôi đi sâu hơn về kiểu thiết kế hiện đại này nhé.

Cửa kéo ngang lùa 4 cánh vân gỗ

Cửa nhôm kính mở lùa 4 cánh màu vân gỗ

Cửa kéo ngang 6 cánh xingfa

Cửa nhôm kính mở lùa hệ 3 ray 6 cánh nhôm xingfa nhập khẩu

Nếu cửa chính nhà bạn có kích thước rất lớn hãy xem ngay

Mẫu thiết kế cửa đi mở trượt 3 ray nhôm xingfa của chúng tôi.

Cửa đi xingfa mở xếp trượt hiện đại đẳng cấp châu âu.

Tìm hiểu cửa nhôm xingfa có tốt không

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn cũng như báo giá tốt nhất - rẻ nhất!