Giải pháp khung nhôm cửa kính cường lực cao cấp - Vietphapgroup.com
Banner cửa nhôm Việt Pháp
Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp
Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp

Trang chủ » Dịch vụ » Các loại nhôm làm cửa trên thị trường

Các loại nhôm làm cửa trên thị trường


Hiện nay, có rất nhiều các loại cửa nhôm trên thị trường, nhưng tất cả các loại thanh nhôm làm cửa không phải bất kỳ ai cũng biết, đặc biệt là những vị khách hàng đang muốn tìm kiếm sản phẩm cửa nhôm kính để lắp đặt hệ thống cửa nhà cho gia đình.

Vậy các loại nhôm làm cửa gồm những loại nào giá cả ra sao, để giúp bạn giải quyết vấn đề này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn danh sách các loại nhôm làm cửa thông dụng trên thị trường hiện nay.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cửa nhôm kính, chúng tôi đã trực tiếp sản xuất, cung cấp và lắp đặt rất nhiều các sản phẩm cửa nhôm kính. Hôm nay, chúng tôi sẽ liệt kê danh sách các loại nhôm từ hàng giá rẻ đến hàng cao cấp để quý khách hàng có thể nắm bắt được các sản phẩm cửa nhôm kính hiện nay.

Danh sách các loại nhôm làm cửa hiện nay.

Các loại cửa nhôm từ hàng giá rẻ đến hàng cao cấp nhất

♦ Cửa nhôm đông Á (cửa nhôm kính thường).

♦ Cửa nhôm việt pháp.

♦ Cửa nhôm AG

♦ Cửa nhôm PMA

♦ Cửa nhôm JMA

♦ Cửa nhôm EuroVN

♦ Cửa nhôm Wisdom

♦ Cửa nhôm hệ 1000

♦ Cửa nhôm xingfa

♦ Cửa nhôm PMI

♦ Cửa nhôm có cầu cách nhiệt

Chi tiết các loại nhôm hệ hiện nay.

Thị trường nhôm việt nam chia theo 4 phân khúc sau:

Cửa nhôm kính giá rẻ

a/ Cửa nhôm đông á (cửa nhôm kính thường hay còn gọi nhôm cỏ):

Đây là nhóm cửa nhôm có cấu tạo đơn giản không phức tạp, chất lượng trung bình và có giá thành thấp, mọi cửa hàng nhỏ lẻ với trang thiết bị đơn giản đều có thể cung cấp và thi công.

Những dòng nhôm này thường mỏng, chịu lực va đập kém, tuy nhiên màu sắc và mẫu mã đa dạng. Nhóm này được rất nhiều đơn vị trong nước sản xuất.

Mẫu cửa nhôm hệ 700 Tungkuang

Mẫu cửa nhôm hệ 700 Tungkuang

Cửa nhôm hộp:

Loại này thường được làm từ các loại nhôm hộp 25x50mm hoặc 25x76mm sau đó bắt sập 25, loại kính thường được lựa chọn là kính 5 ly thường, thanh nhôm dày 0.7 ly nên giá sản phẩm rất rẻ.

Cửa nhôm hệ 38:

Thường được sử dụng làm cửa sổ mở quay, mở hất. Cánh và khung bao có hèm, và có gioăng. Khung và thanh cánh khá mong manh chỉ dày từ 0.6 – 0.7ly.

Cửa nhôm hệ 500:

Là hệ nhôm phổ thông, sử dụng để làm cửa đi, cửa sổ mở lùa (trượt). Thanh nhôm có độ dày từ 0.6 – 0.7 ly khả năng chống móp méo thấp.

Cửa nhôm hệ 700:

Thường sử dụng để làm cửa đi, cửa sổ mở trượt. Thanh nhôm cũng chỉ dày từ 0.6 – 0.7ly. Là hệ nhôm có đầy đủ các thanh nhôm định hình để làm cửa, nhưng có giá thành thấp nhất hiện nay.

Các loại cửa nhôm kính thông dụng

Dòng sản phẩm cửa nhôm kính này có những ưu điểm vượt trội so với dòng cửa nhôm kính giá rẻ ở trên, như tính cách âm, cách nhiệt, ngăn nước, chống bụi và cửa cứng cáp hơn rất nhiều,… Cửa tốt hơn nhiều so với nhóm có kết cấu đơn giản ở trên.

Ưu điểm của những dòng nhôm này là giá cả phù hợp với túi tiền của người Việt, chất lượng ổn định, mẫu mã đẹp.

Khác với cửa nhôm kính thường ở trên, dòng sản phẩm thuộc phân khúc này thanh nhôm đều có độ dày trung bình từ 1.2 – 1.6 ly.

a/ Cửa nhôm Việt Pháp

Cửa nhôm việt pháp là thương hiệu liên doanh có mặt khá sớm trên thị trường và định hướng thị trường nên thương hiệu nhôm Việt Pháp khá nổi tiếng trong nước. Sản phẩm nhôm Việt Pháp có giá vừa phải nên phù hợp với người tiêu dùng Việt Nam.

Mẫu góc cửa nhôm việt pháp

Mẫu góc cửa nhôm việt pháp

Xem thêm:

Cửa nhôm Việt Pháp có tốt không?

Kích thước cửa nhôm Việt Pháp hợp phong thủy

b/ Cửa nhôm hệ AG

Nhôm AG là thương hiệu nhôm Zhongkai, đây là hệ nhôm có cấu tạo gần giống với nhôm xingfa nhưng có giá rẻ hơn. Sản phẩm cửa nhôm AG có tính thẩm mỹ cao. Độ dày trung bình dòng sản phẩm này là 1.4ly.

Sản phẩm này đang nhận được sự quan tâm của khách hàng có mức đầu tư vừa phải, tiết kiệm chi phí đầu tư. Nhưng nhìn chung sản phẩm nhôm AG có chất lượng khá tốt so với giá trị đầu tư bỏ ra.

Mẫu góc cửa nhôm hệ AG

Mẫu góc cửa nhôm hệ AG

c/ Cửa nhôm PMA

Cửa nhôm PMA được nhập khẩu từ Trung Quốc, thanh nhôm có độ dày 1.4 ly.

Mẫu góc cửa nhôm PMA

Mẫu góc cửa nhôm PMA

Tìm hiểu về cửa nhôm PMA

d/ Cửa nhôm JMA

Mẫu góc cửa nhôm kính JMA

Mẫu góc cửa nhôm kính JMA

e/ Cửa nhôm EuroVN

Mẫu góc cửa nhôm EuroVN

Mẫu góc cửa nhôm EuroVN

f/ Cửa nhôm Wisdom

Nhôm Wisdom là một thương hiệu của Malaysia được nhập khẩu từ Trung Quốc. Một trong những hệ nhôm có chất lượng cao, tạo lên được độ thẩm mỹ và nét đẹp sang trọng khi hệ cửa được hoàn thiện.

Các loại cửa nhôm cao cấp không có cầu cách nhiệt

a/ Cửa nhôm hệ 1000

Cửa nhôm kính hệ 1000 thường được lựa chọn lắp cho cửa chính mặt tiền và cửa đi thông phòng. Cửa nhôm kính hệ 1000 thường được chia ô nhỏ kiểu như cửa gỗ truyền thống.

Mẫu góc cửa nhôm kính hệ 1000

Mẫu góc cửa nhôm kính hệ 1000

Mẫu cửa đi nhôm kính hệ 1000

Xem ngay

Cửa nhôm kính hệ 1000 là gì? Giá cửa nhôm việt pháp 1000 VIP

b/ Cửa nhôm xingfa

Thanh nhôm có thiết kế hiện đại, 2 mặt chính diện có 2 đường gân chạy dọc thanh profile, tạo ấn tượng thẩm mỹ. Độ dày thanh nhôm từ 1.4 – 2 ly nên khả năng chịu lực lớn. 

Cửa nhôm xingfa hiện đang là hệ nhôm được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Sản phẩm này khá thẩm mỹ và có độ bền cao. Được rất nhiều công ty trong và ngoài nước sản xuất. Trong đó đứng đầu vẫn là sản phẩm nhập khẩu Xingfa Quảng Đông Trung Quốc.

Mẫu góc cửa nhôm xingfa

Mẫu góc cửa nhôm xingfa

Có thể bạn quan tâm

Cửa nhôm xingfa là gì? Top 4 thương hiệu nhôm hàng đầu hiện nay

Xingfa tem đỏ tem xanh là gì?

c/ Cửa nhôm PMI

Cửa nhôm PMI là sản phẩm của tập đoàn Press Metal ở Malaysia, có cấu tạo tương tự như hệ nhôm Xingfa nhưng có bề mặt trơn. Cũng được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Giá thành sản phẩm này nhỉnh hơn Xingfa.

Nhôm thanh PMI nhập khẩu từ Malaysia có mẫu mã đẹp, nước sơn tinh tế, góc cửa mềm mại, cảm giác mảnh mai nhưng rất chắc chắn.

Nhôm PMI chính hãng có 2 phân khúc, cửa nhôm PMI cao cấp với độ dày lớn, có hệ cầu nhựa cách nhiệt và cửa nhôm PMI cấp trung mỏng hơn, không có cầu nhôm.

Các loại cửa nhôm kính cao cấp có cầu cách nhiệt

Là cửa nhôm cao cấp có cầu cách nhiệt. Sản phẩm này có rất nhiều công ty sản xuất như Xingfa Trung Quốc, Wisdom, PMI, WEIYE, HMA,… Sản phẩm này có giá thành khá cao, thường sử dụng cho những căn hộ hay biệt thự cao cấp.

Dòng nhôm cầu cách nhiệt cũng có khá nhiều loại khác nhau, do giá thành khá đắt đỏ nên chỉ chiếm thị phần rất nhỏ.

Các chủng loại nhôm có cầu và không cầu cách nhiệt

Mẫu cửa nhôm có cầu cách nhiệt và không cầu cách nhiệt

Công ty sản xuất cửa nhôm kính

Công ty cổ phần đầu tư và phát triển thương mại việt pháp là công ty trực tiếp sản xuất và thi công các hạng mục cửa nhôm kính công trình.

Trên đây là danh sách các loại nhôm hệ cũng như tên gọi các loại nhôm thông dụng nhất trên thị trường. Bạn đang tìm một đơn vị thi công cửa nhôm kính uy tín và chất lượng? Vậy bạn đừng ngần ngại gì hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và phục vụ (Hotline: 094.771.6633)

Hoặc bạn có thể cung cấp thông tin, bản vẽ cửa, khối lượng yêu cầu báo giá qua địa chỉ mail: vietphapalu@gmail.com chúng tôi luôn có bộ phận cập nhật thông tin và báo giá nhanh nhất với giá mức giá ưu đãi nhất.