Giải pháp khung nhôm cửa kính cường lực cao cấp - Vietphapgroup.com
Banner cửa nhôm Việt Pháp
Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp
Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp Slide ảnh nhôm kính công ty Việt Pháp

Dịch vụ

 • Kính lắp cửa nhôm

  Các loại kính lắp cửa nhôm từ phổ thông đến cao cấp mà bạn sẽ được biết đến, cùng những đặc điểm, tính ưu việt của các loại kính này.

  Xem tiếp
 • Các loại nhôm xingfa

  Thật khó để phân biệt và nhận biết các loại nhôm xingfa trên thị trường hiện nay. Chỉ những đơn vị sản xuất hay kinh doanh thương mại mới phân biệt được.

  Xem tiếp
 • Xingfa trong nước và Xingfa nhập khẩu

  Thị trường nhôm xingfa đang nổi như cồn. Vậy nhôm xingfa trong nước hay xingfa nhập khẩu tốt hơn, giá cả ra sao. Xem ngay bài viết sau bạn sẽ tường tận về cửa nhôm xingfa nội và xingfa nhập khẩu.

  Xem tiếp
 • Các loại cửa nhôm kính mở xếp trượt gấp

  Cửa nhôm kính mở xếp trượt (xếp gấp) hiện rất đa dạng, từ hàng trong nước đến hàng nhập khẩu đều có. Bài viết sau sẽ giới thiệu toàn bộ về cửa nhôm kính mở xếp trượt đang cung cấp trên thị trường hiện nay.

  Xem tiếp
 • Nên lắp cửa cuốn tấm liền cao cấp hay cửa cuốn tấm liền giá rẻ

  Lựa chọn lắp đặt cửa cuốn tấm liền loại nào cho tốt mà chi phí rẻ. Sau đây chúng tôi sẽ tư vấn lựa chọn nên hay không nên lắp đặt cửa cuốn tấm liền cao cấp hay cửa tấm liền giá rẻ.

  Xem tiếp
 • Các loại lưới inox chống muỗi

  Lưới inox được lựa chọn để lắp đặt cửa lưới chống muỗi rất đa dạng. Thông thường các loại lưới được lựa chọn là lưới inox 304 có kích thước mắt lưới từ 1 – 2ly đường kính sợi từ 0.17 – 0.6 ly.

  Xem tiếp
 • Các cách sơn trên bề mặt inox

  Inox ngày càng được sử dụng rộng rãi và đa dạng như làm khung cửa sổ bằng inox, cửa inox, phụ kiện inox hoặc inox trang trí,… để sản phẩm được đẹp và nổi trội hơn người ta ứng dụng kỹ thuật sơn trên inox. Sau đây là một số cách sơn trên bề mặt inox đang được sử dụng.

  Xem tiếp
 • Inox sơn tĩnh điện có được không

  Sơn tĩnh điện cho sắt thép chắc hẳn ai cũng biết nhưng sơn tĩnh điện cho inox không phải ai cũng biết, bởi nó còn quá mới lạ, và những băn khoăn bề mặt inox bóng và trơn như vậy liệu bề mặt sơn có bền không? Để biết được mọi thắc mắc trên mời bạn đọc bài viết dưới đây.

  Xem tiếp
 • Các loại nhôm làm cửa trên thị trường

  Hiện nay có rất nhiều các loại nhôm trên thị trường, nhưng tất cả các loại thanh nhôm làm cửa không phải bất kỳ ai cũng biết, đặc biệt là những vị khách hàng đang muốn tìm kiếm sản phẩm cửa nhôm kính

  Xem tiếp
 • Tìm hiểu về các mẫu cầu thang kính cường lực đẹp

  Cầu thang kính cường lực đẹp là nhu cầu quan trọng trong thiết kế kiến trúc hiện đại. Một chiếc cầu thang kính đẹp góp phần tôn vinh vẻ sang trọng và thẩm mỹ cho ngôi nhà việt.

  Xem tiếp
 • Vách kính phòng tắm và những lưu ý khi lắp đặt

  Vách kính phòng tắm với nhiều mẫu mã, kiểu dáng thiết kế đa dạng góp làm đẹp không gian tắm. Vách kính phòng tắm mang vẻ đẹp hiện đại.

  Xem tiếp
 • Bánh xe sắt ray V

  Bánh xe sắt ray V chuyên dùng cho cửa cổng lùa. Với kiểu thiết kế chạy trên ray V nằm úp hoặc sấp thì sẽ phải lựa chọn các loại bánh xe sắt chạy ray V khác nhau.

  Xem tiếp