Giải pháp khung nhôm cửa kính cường lực cao cấp - Vietphapgroup.com
Banner cửa nhôm Việt Pháp

Sản Phẩm » Nhôm kính » Cửa nhôm khác » Cửa nhôm kính EuroVN

Cửa nhôm kính EuroVN


Tổng hợp các mẫu cửa nhôm EuroVN nhập khẩu cao cấp được sản xuất trên dây truyền máy móc hiện đại, đã được cung cấp và lắp đặt bởi chúng tôi. Xem ngay bài viết sau để được ngắm nhìn những mẫu cửa nhôm EuroVN đẹp.

Giới thiệu đôi nét về cửa nhôm EuroVN nhập khẩu cao cấp

Cửa nhôm EuroVN được nhập khẩu từ Trung Quốc. Để làm ra được sản phẩm  yêu cầu cần phải đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại như máy cắt nhôm tự động, máy phay đố, máy dập hơi,… Sản phẩm cửa nhôm EuroVN có chất lượng cao được đông đảo người tiêu dùng ưa chuộm và sử dụng rộng dãi.

Thanh profile nhôm EuroVN có độ dày từ 1.3ly – 1.6ly. Màu sắc rất đa dạng gồm có 5 màu:Trắng sứ, ghi ánh kim, nâu ánh kim, anod đen và màu vân gỗ.

Cửa nhôm EuroVN có thể lắp kết hợp với các loại kính khác nhau như kính cường lực, kính dán an toàn, kính phản quang, kính hộp,… kính có độ dày tối thiểu từ 5 ly và dày tối đa 23 ly.

Cửa nhôm EuroVN lắp kết hợp với hệ phụ kiện kim khí kinlong cao cấp, sử dụng gioăng EPDM cao cấp, dẻo dai chịu đàn hồi tốt, giúp cửa vận hành êm ái.

Mẫu góc cửa nhôm EuroVN

Mẫu góc cửa nhôm EuroVN

Mẫu cửa nhôm EuroVN nhập khẩu cao cấp

Việt pháp xin giới thiệu tới quý khách hàng các mẫu cửa nhôm EuroVN đẹp, được làm từ nhôm hệ EuroVN có nguồn gốc từ Quảng Đông – Trung Quốc. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với mọi công trình xây dựng, các kiểu kiến trúc từ cổ điển đến hiện đại.

Cửa nhôm Eurovn mở lùa 4 cánh màu vân gỗ

Cửa nhôm Eurovn mở lùa 4 cánh màu vân gỗ

Cửa nhôm Eurovn mở quay 1 cánh màu vân gỗ

Cửa nhôm Eurovn màu ghi ánh kim

Cửa nhôm Eurovn màu ghi ánh kim

Cửa nhôm Eurovn mở lùa 2 cánh màu nâu ánh kim

Tủ nhôm kính đựng quần áo được làm từ nhôm EuroVN nhập khẩu cao cấp

Sự đột phá tài ba của đôi bàn tay những người thợ cả, đã làm ra được sản phẩm tủ nhôm kính đựng quần áo nhôm hệ EuroVn nhập khẩu cao cấp.

Phải thừa nhận rằng đây là một sản phẩm quá đẹp, thông thường tủ nhôm kính chỉ làm được tủ hệ nhôm thường (nhôm cỏ), vậy mà giờ đây với sự sáng tạo đột phá kết hợp với sự khéo léo của đôi bàn tay và đương nhiên không thể thiếu đến sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện đại rồi. Với sự kết tinh đó đã làm nên một sản phẩm tủ nhôm kính đựng quần áo hệ hệ EuroVN cao cấp.

Tủ nhôm kính Eurovn cao cấp

Tủ nhôm kính Eurovn cao cấp

Với trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đôi ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, luôn lấy sự tư duy và sáng tạo để làm ra những sản phẩm đẹp nhất, chất lượng nhất, làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Hãy lựa chọn đơn vị uy tín như chúng tôi phục vụ bạn, tô thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.

Xem thêm báo giá cửa nhôm EuroVN nhập khẩu cao cấp hiện đang được cung cấp bởi chúng tôi

Bài viết xem nhiều
Sản phẩm cùng loại