Giải pháp khung nhôm cửa kính cường lực cao cấp - Vietphapgroup.com
Banner cửa nhôm Việt Pháp

Sản Phẩm » Kính cường lực » Cửa kính cường lực » Cửa kính bản lề sàn

Cửa kính bản lề sàn


Một trong những sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường đó chính là cửa kính bản lề sàn. Vậy bạn đã biết gì về sản phẩm này chưa?

Nhu cầu về các loại cửa kính đẹp, chất lượng ngày một cao hơn. Để đáp ứng được nhu cầu thì đã có rất nhiều của hàng ra mắt các loại cửa khác nhau. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một trong những loại cửa phổ biến nhất đó chính là cửa kính bản lề sàn.

Mô tả sản phẩm cửa kính bản lề sàn

Như bạn đã biết, để có thể đáp ứng được về các loại đa dạng trong cuộc sống hiện nay thì tất cả các lĩnh vực đều cho ra các sản phẩm mới. Trong ngành xây dựng thì các loại cửa được làm bằng kính dường như đã thay thế hết tất cả các loại cửa thông thường khác.

Cửa kính bản lề sàn là một trong những sản phẩm không thể không kể đến. được thiết kế toàn toàn từ kính kết hợp với các phụ kiện đi theo đã tạo ra một chiếc cửa chắc chắn, đẹp mắt.

Mô tả sản phẩm cửa kính bản lề sàn

Bản vẽ thiết kế cửa kính bản lề sàn

Cửa kính bản lề được lắp đặt tại các vị trí như cửa chính, cửa phụ hay bất kỳ vị trí nào bạn muốn lắp đặt cũng được. Tiện dụng nên đây thực sự là một sản phẩm tốt.

Cách phân loại cửa kính bản lề sàn

Chúng tôi sẽ phân theo 2 loại đó chính là cửa kính bản lề sàn cường lực và kính thông thường. Mỗi loại đều có những ưu điểm khác nhau nhưng chung quy lại vẫn là đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với cửa kính cường lực thì có chất liệu kính dày, chắc chắn kể cả bạn lắp đặt ở vị trí nào đi chăng nữa. Thích hợp lắp đặt với những vị trí như của trung tâm thương mại, nhà hàng,... vì có nhiều người ra vào.

Cửa kính cường lực nhà hàng sang trọng

Cửa kính cường lực nhà hàng sang trọng

Cửa kính bản lề được làm từ chất liệu kính thông thường thì không có độ bền cao như kính cường lực nhưng chất lượng cũng không kém cạnh, giá thành rẻ hơn và thích hợp với hộ gia đình.

Với sản phẩm tân tiến như vậy thì nhất định chúng ta không thể không kể đến những ưu điểm của cửa kính mang lại. Chúng tôi sẽ thông tin đến bạn dưới đây.

Thông số kỹ thuật của sản phẩm cửa kính bản lề cường lực

Đối với các loại cửa kính bản lề sàn cường lực thì sẽ được phân thành các loại có thông số như sau:

♦ Các chỉ số được dùng trong loại của này là: 10, 12, 15mm vì đây là những loại kính có độ dày tốt, chịu được áp lực cao so với những loại cửa kính thông thường có chung chỉ số.

♦ Số cánh cửa để lắp đặt: Có thể là 1, 2, 4, 6 tùy độ rộng cũng như kinh tế của khách hàng.

♦ Phụ kiện đi kèm: Kẹp khóa trên và dưới, bản lề thủy lực, tay nắm, khóa cửa.

Thông số kỹ thuật cửa kính bản lề cường lực

Phụ kiện chính bản lề sàn cửa kính

Khi lựa chọn bạn nên chọn những loại phù hợp với không gian mà mình muốn lắp đặt. Tất nhiên chúng ta cũng cần phụ thuộc vào kinh tế để việc lắp đặt của không còn là gánh nặng kinh tế.

Cửa kính bản lề sàn mang tính thẩm mỹ cao

Nếu như bạn là một con người hiện đại thì nhất định sẽ thấy được các loại cửa kính cường lực sẽ mang lại giá trị rất lớn, giá thành vừa rẻ lại vừa rất hiện đại, tạo nên không gian thoáng đãng.

Kính có khả năng cản nhiệt độ và tia UV ngoài trời nên đảm bảo bảo vệ sức khỏe của bạn cũng như chính các thành viên trong gia đình của bạn.

Tính an toàn cao. Nếu như bạn tích hợp với hệ thống cửa thông minh thì sẽ rất tốt, khó có thể phá được bởi độ bền của kính.

Khóa cửa kính bản lề sàn thông minh

Khóa cửa kính bản lề sàn thông minh

Trên đây là thông tin về cửa kính bản lề sàn đã được chúng tôi gửi đến bạn đọc trong bài viết này. Có thể nói đây là một trong những sản phẩm đem lại nhiều điều tốt nhất đến khách hàng sử dụng.

Các mẫu cửa kính cường lực sử dụng bản lề sàn

Lắp đặt cửa kính bàn lề thủy lực 2 cánh mặt tiền

Lắp đặt cửa kính bàn lề thủy lực 2 cánh mặt tiền

Cửa kính sàn thủy lực văn phòng hiện đại

Cửa kính sàn thủy lực văn phòng hiện đại

Cửa kính thủy lưc khung inox vàng đẹp

Cửa kính thủy lưc khung inox vàng đẹp

Mẫu cửa kính cường lực văn phòng dán logo đề can đẹp

Mẫu cửa kính cường lực văn phòng dán logo đề can đẹp

Cửa kính cường lực chung cư cao cấp khu thang máy

Cửa kính cường lực chung cư cao cấp khu thang máy

Lắp đặt cửa kính thủy lưc cho tòa nhà cao tầng

Lắp đặt cửa kính thủy lưc cho tòa nhà cao tầng

Vách kính quây phòng lắp đặt bàn lề sàn thủy lực tự động

Vach ngan van phong cua kinh ban le san

Vách ngăn văn phòng cửa kính bàn lề sàn 1 cánh

 

Bài viết xem nhiều
Sản phẩm cùng loại