Giải pháp khung nhôm cửa kính cường lực cao cấp - Vietphapgroup.com
Banner cửa nhôm Việt Pháp
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5


Cửa cuốn Austdoor - Cửa Vững Nhà An

Công ty CP Đầu tư và Phát triển TM Việt Pháp là nhà sản xuất, cung cấp, lắp đặt cua cuon Austdoor chính hãng với dịch vụ bảo hành uy tín hàng đầu tại Việt Nam 

Các sản phẩm của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự lựa chọn hợp lý nhất với chi phí thấp nhất cho những sản phẩm đẳng cấp cao nhất. Toàn bộ các sản phẩm do Công ty CP Đầu tư và Phát triển TM Việt Pháp cung cấp đều được nhập từ chính hãng, có đầy đủ giấy tờ liên quan đến nguồn gốc xuất xứ hàng hoá. Các sản phẩm đều được chúng tôi bảo hành theo tiêu chuẩn do nhà sản xuất quy định và luôn có sẵn đầy đủ các loại linh kiện thay thế đảm bảo thời gian bảo hành nhanh nhất với những cán bộ kỹ thuật được đào tạo chuyên nghiệp từ chính hãng. 

Những tính năng vượt trội về cửa cuốn tấm liền Austdoor:

Cua cuon tự động đảo chiều khi gặp chướng ngại vật, tốc độ mở cửa nhanh, có chức năng mở cửa bằng tay rất nhẹ nhàng khi mất điện, không gây tiếng ồn, … đã được đông đảo khách hàng tin dùng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Austdoor đã không ngừng đổi mới công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm, đồng thời hoàn thiện và nâng cao hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng, đó là định hướng phát triển nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ của Tập đoàn trong quá trình hội nhập và phát triển.

Một số sản phẩm cửa cuốn Austdoor nổi bật:

Chúng tôi với tiêu chí chất lượng - giá thành đặt lên hàng đầu, hi vọng sẽ nhận được sự tin tưởng hài lòng từ quý khách khi đến với chúng tôi. Sản phẩm của chúng tôi giá luôn cạnh tranh nhất để tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng cũng như tạo nên sự gắn bó lâu dài giữa quý khách hàng với công ty. 

LƯU ĐIỆN CỬA CUỐN CHO GIA ĐÌNH:

      Hiện nay nhu cầu xã hội sử dụng điện lưới tăng cao, nhưng nguồn điện quốc gia có hạn, do vậy không thể tránh khỏi tình trạng mất điện tại Việt Nam và gia đình bạn có thể mất điện bất cứ lúc nào. Với nguồn điện liên tục, Cửa cuốn là một sản phẩm khá an toàn, tiện lợi và thuận tiện. Nhưng khi mất điện, Cửa cuốn lại rất bất tiện và nguy hiểm. Vì sự an toàn của bạn, Bộ lưu điện cửa cuốn Apollo (UPS APL series) là một sản phẩm cần thiết cung cấp nguồn điện liên tục cho cửa cuốn khi gặp các sự cố về điện trong gia đình.

Có rất nhiều loại Bộ lưu điện, nhưng dùng cho những ứng dụng như: máy tính, tổng đài điện thoại, công nghiệp… Những loại UPS đó không đáp ứng được cho cửa cuốn và sử dụng hiệu quả. Để đảm bảo, Bạn nên sử dụng UPS cửa cuốn chuyên dùng có tính năng tiết kiệm điện, chịu được công suất khởi động cao, thời gian lưu điện dài, có các chế độ bảo vệ cần thiết.
      Chính vì vậy, bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí một bộ lưu điện cửa cuốn phù hợp nhất với cửa cuốn nhà bạn.