Giải pháp khung nhôm cửa kính cường lực cao cấp - Vietphapgroup.com
Banner cửa nhôm Việt Pháp

Sản Phẩm » Kính cường lực » Cầu thang kính » Trụ cầu thang kính

Trụ cầu thang kính


Nếu bạn đang muốn lắp đặt một cầu thang bằng kính cường lực thì cần phải quan tâm tìm hiểu kỹ càng về các bộ phận cấu tạo của nó. Trong đó trụ cầu thang kính chính là một phần rất quan trọng, ảnh hưởng lớn đến khả năng chịu lực và độ bền của sản phẩm sau này.

Trụ cầu thang kính là gì?

Nói một cách đơn giản, trụ chính là phần khung sườn để giữ cho lan can kính có sự chắc chắn và ổn định trong quá trình làm việc. Nó sẽ liên kết với phần sàn cầu thang, tường hoặc bất cứ điểm tựa nào nhằm cố định lan can.

Chân trụ cầu thang kính ốp gỗ hiện đại

Trụ là phần không thể thiếu trong cầu thang kính

Để đảm bảo tính thẩm mỹ cho công trình, trụ thường có kết cấu khá mỏng nên phải làm bằng chất liệu tốt. Trong đó inox chính là sự lựa chọn phổ biến nhất hiện nay.

Có nhiều loại trụ cầu thang kính khác nhau dựa vào đặc điểm sử dụng, nơi bố trí,… Thông thường sẽ có các cách phân chia sau:

• Trụ lửng

• Trụ cao

• Trụ lùn

• Trụ dạng ốc kính

• …

Ngoài ra, trụ cầu cũng liên kết với phần tay vịn bên trên để tạo thành một bộ khung sườn khép kín. Tùy vào nhu cầu của người dùng mà chúng ta thường có tay vịn bằng inox, nhôm, gỗ hoặc thậm chí không cần tay vịn.

Có 2 dạng trụ cầu thang chính

Trụ cầu thang bắt má ngoài bậc: Là chân trụ thang có khuỷu vuông bắt nở sắt lên phía sườn bên của bậc. Lắp lan can kiểu này giúp tăng được phần diện tích đi lại đáng kể cho cầu thang.

Mẫu chân trụ bắt má ngoài bậc cầu thang

Mẫu chân trụ bắt má ngoài bậc cầu thang

Trụ cầu thang trên mặt bậc: Với những cầu thang có lối đi lại rộng rãi thì việc bắt chân trụ loại này sẽ nhanh chóng, chi phí thấp hơn và cũng đẹp hơn nữa.

Mẫu chân trụ bắt trên mặt bậc thang

Mẫu chân trụ bắt trên mặt bậc thang

Các đặc điểm cần lưu ý khi mua trụ cầu thang kính cường lực

Để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất, khi mua hàng bạn cần quan tâm đến các yếu tố sau:

Mẫu chân trụ cầu thang inox lửng

Cần lựa chọn trụ phù hợp

• Chất liệu chắc chắn, không thể bẻ cong hoặc làm cho sứt mẻ bằng lực tác động thông thường. Tốt nhất bạn nên lựa chọn vật liệu inox không gỉ vì chúng có tất cả các đặc điểm mà trụ cầu thang cần

• Dễ dàng lau chùi, vệ sinh, không bị gỉ sét để có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần tốn chi phí bảo dưỡng định kỳ

• Cấu trúc phải phù hợp với không gian, tùy vào thiết kế của căn nhà mà bạn sẽ lựa chọn 1 trong các loại trụ mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên để sử dụng cho phù hợp

• Giá thành sản phẩm phải ở mức hợp lý vì thông thường các đơn vị sẽ tính chi phí kính và phụ kiện riêng. Bạn cần hỏi kỹ về yếu tố này trước khi mua để đảm bảo đúng với tính toán

Trụ cầu thang kính là bộ phận rất quan trọng để tạo nên một kết cầu hoàn hảo. Do đó bạn cần tìm đến những nơi có uy tín và đảm bảo chất lượng để mua sản phẩm. Nhôm Kính Việt Pháp sẽ là sự lựa chọn tốt nhất với giá cả hợp lý và nhiều dịch vụ hỗ trợ khác cho khách hàng.

Mẫu trụ cái cầu thang kính

Trụ cái cầu thang kính có kích thước đa dạng 14, 16, 18cm. Thân trụ được làm bằng inox không rỉ, ốp gỗ màu cánh gián sang trọng và đẳng cấp.

Mẫu trụ cái cầu thang kính ốp gỗ đẹp

Mẫu trụ cái cầu thang kính ốp gỗ đẹp

Top 28 mẫu lan can cầu thang kính sang trọng và hiện đại bạn nên coi qua.

 

Bài viết xem nhiều
Sản phẩm cùng loại