Giải pháp khung nhôm cửa kính cường lực cao cấp - Vietphapgroup.com
Banner cửa nhôm Việt Pháp

Sản Phẩm » Kính cường lực » Cầu thang kính » Báo giá cầu thang kính

Báo giá cầu thang kính


Giá cầu thang kính là bao nhiêu? Đơn vị nào cung cấp sản phẩm rẻ nhất hiện nay? Nếu đây là những băn khoăn của bạn thì Nhôm Kính Việt Pháp sẽ nơi giải quyết tốt nhất dựa vào sản phẩm và những giá trị mang đến cho khách hàng.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cầu thang kính

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu về các bộ phận cấu tạo nên cầu thang kính, gồm:

• Kính cường lực: Đây là bộ phận chính và có ảnh hưởng lớn nhất về giá thành sản phẩm. Thông thường kính sẽ có độ dày từ 10 – 12mm với nhiều hoa văn khác nhau (trong suốt, mờ, kính màu,…) tùy vào sự lựa chọn của khách hàng. Giá của kính sẽ tính theo m2 và dựa vào từng chất lượng sản phẩm

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cầu thang kính

Kính là vật liệu chính ảnh hưởng đến giá cầu thang

• Trụ đỡ và bass ốc: Đây là 2 loại phụ kiện chính của cầu thang kính. Chúng sẽ tạo nên bộ khung vững chắc để giúp sản phẩm đảm bảo độ chịu lực và an toàn khi sử dụng. Thông thường trụ đỡ và bass ốc sẽ làm bằng inox và có giá thành khác nhau tùy vào thương hiệu, giao động từ 180.000 – 1.100.000 đồng/chân trụ.

• Tay vịn: Bạn có thể lựa chọn loại lan can không có tay vịn, tay vịn inox, nhôm hoặc gỗ tùy theo sở thích. Mỗi loại vật liệu sẽ khiến giá thành sản phẩm có sự chênh lệch rất đáng kể, trong đó gỗ tự nhiên sẽ là đắt đỏ nhất.

Ngoài các bộ phận của cầu thang, giá thành sản phẩm còn phụ thuộc rất nhiều vào đơn vị cung cấp. Theo đó, họ có thể tính hoặc không tính chi phí vận chuyển, thi công lắp đặt nên bạn cần hỏi kỹ vấn đề này khi đặt hàng.

Nơi nào có giá cầu thang kính rẻ nhất

Trước khi tìm hiểu về giá thành sản phẩm của một đơn vị bất kỳ, bạn cần quan tâm đến chất lượng mà họ mang lại. Trong đó Nhôm Kính Việt Pháp sẽ đảm bảo tối đa vấn đề này với nguồn gốc sản phẩm rõ ràng, có bảo hành đầy đủ sau khi bàn giao.

Giá cầu thang kính chân bass inox đẹp

Việt Pháp có cầu thang rẻ nhất hiện nay

Ngoài ra, chúng tôi cũng sẽ giảm giá tối đa cho khách hàng của mình bởi đầu vào được mua với số lượng lớn nên hưởng nhiều ưu đãi. Chi phí lắp đặt và thi công hoàn toàn miễn phí cũng là một điều được Việt Pháp mang đến cho những khách hàng của mình.

Với tất cả các giá trị trên, Việt Pháp tự tin là sự lựa chọn hàng đầu trên thị trường Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Giá cầu thang kính của chúng tôi luôn ở mức hợp lý, phản ánh đúng chất lượng và có thể giúp bạn giảm tối đa chi phí cho mình. Nếu có nhu cầu, bạn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

 

Bài viết xem nhiều
Sản phẩm cùng loại